/ / Crunchyroll miễn phí so với trả phí: Bạn có nên đăng ký không?

Crunchyroll miễn phí so với trả phí: Bạn có nên đăng ký không?

Đối với những người muốn xem các tựa phim hoạt hình lớn, Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến hàng đầu. Ngoài danh mục phim hoạt hình phong phú, nó còn cung cấp quyền truy cập vào thư viện truyện tranh lớn, trò chơi và phim truyền hình.

Tuy nhiên, để tận dụng tất cả những điều này, bạn cần phải trả phí để trở thành thành viên Premium. Nếu bạn đang cố gắng quyết định xem có nên vượt ra ngoài tư cách thành viên miễn phí hay không, đây là cái nhìn chuyên sâu về các cấp của Crunchyroll.

Các bậc cao cấp của Crunchyroll là gì?


Các lớp Crunchroll Premium

Với Crunchyroll Premium, có ba hạng thành viên. Bạn có thể chọn trở thành Người hâm mộ, Người hâm mộ lớn hoặc Người hâm mộ cuối cùng dựa trên sở thích xem của bạn và số lượng độc quyền Crunchyroll mà bạn muốn truy cập. Giá thay đổi tương ứng với Quạt phí thành viên $ 7,99 mỗi tháng, Quạt Mega chi phí $ 9,99 mỗi tháng và Quạt tối ưu chi phí $ 14,99 mỗi tháng.

Đối với những người muốn thử trải nghiệm Premium, Crunchyroll cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Tuy nhiên, một số độc quyền thành viên sẽ không kích hoạt cho đến khi bạn chuyển sang tư cách thành viên trả phí.

Nhìn chung, bạn có thể trải nghiệm phần lớn nội dung và chế độ xem linh hoạt của Crunchyroll miễn phí.

Liên quan: Những lý do tại sao bạn cần đăng ký Funimation

Vì vậy, hãy cùng khám phá chi tiết sự khác biệt giữa tư cách thành viên miễn phí và trả phí.

1. Không có Quảng cáo

Một người dùng Crunchyroll miễn phí có thể mong đợi xem nhiều quảng cáo trên mỗi tập. Trên tất cả các tầng Premium của Crunchyroll, không có quảng cáo nào.

Khi bạn xem xét có hơn một nghìn chương trình anime trên Crunchyroll, quảng cáo giúp tăng thời gian xem lên rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt kịp nhanh chóng, tư cách thành viên Premium cung cấp một vé nhanh với giá cả phải chăng.

2. Simulcast Anime mới nhất


Crunchyroll Beta các tựa game theo mùa phổ biến

Khi không bị quảng cáo tạm dừng, người dùng miễn phí cũng phải đợi một tuần trước khi có quyền truy cập vào các bộ phim hoạt hình và phim truyền hình mới nhất.

Mặt khác, tất cả các thành viên Crunchyroll Premium đều có thể xem các chương trình cùng ngày phát sóng tại Nhật Bản. Trên thực tế, các tập mới có thể được truy cập ít nhất một giờ sau khi công chiếu tại Nhật Bản. Crunchyroll giúp sắp xếp ngăn nắp này thông qua lịch simulcast của nó.

3. Thư viện truyện tranh trực tuyến phong phú


Ví dụ về thư viện truyện tranh Crunchyroll

Đối với tất cả các thành viên Premium, một lợi thế lớn là quyền truy cập vào thư viện truyện tranh trực tuyến phong phú của Crunchyroll. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng trang web của Crunchyroll hay duyệt manga qua ứng dụng manga của Crunchyroll dành cho Android hoặc iOS, đều có các tùy chọn linh hoạt để xem.

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng miễn phí, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ manga kỹ thuật số nào.

4. Phát trực tuyến qua nhiều thiết bị

Mặc dù tất cả các đặc quyền mà chúng tôi đã thảo luận cho đến nay đều có sẵn trên mọi cấp Đặc biệt, hãy cùng khám phá sự khác biệt của tư cách thành viên.

Nếu chỉ là thành viên Người hâm mộ, bạn chỉ có thể phát trực tiếp trên một thiết bị tại một thời điểm. Trong khi đó, tầng Mega Fan cho phép phát trực tuyến trên bốn thiết bị. Ultimate Fans có thể phát trực tuyến trên tối đa sáu thiết bị.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn chia sẻ tư cách thành viên, thì các cấp sau có thể được tính theo mức sử dụng thiết bị và hộ gia đình của bạn.

5. Xem ngoại tuyến

Nếu bạn muốn xem anime khi đang di chuyển, đặc biệt là ở những nơi không lý tưởng cho việc phát trực tuyến, Crunchyroll cũng có tùy chọn tải xuống các tập để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, bạn cần phải là Mega hoặc Ultimate Fan để truy cập tính năng này. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Crunchyroll, thật dễ dàng để tạo danh sách theo dõi và bắt đầu dự trữ các tập nếu cần.

Khi đồng bộ hóa để xem ngoại tuyến, cũng có một vài tùy chọn để tùy chỉnh theo ý bạn. Trước tiên, bạn có thể chọn đồng bộ hóa toàn bộ một bộ hoặc tải xuống các tập riêng lẻ. Ngoài ra còn có tùy chọn không cho phép đồng bộ hóa bằng dữ liệu di động.

Nếu bạn sắp hết dung lượng, Crunchyroll sẽ tạm dừng quá trình đồng bộ hóa và cho phép bạn tiếp tục sau khi bạn đã dọn dẹp hoặc xóa các tập đã tải xuống trước đó.

6. Quyền truy cập và Giảm giá Độc quyền

Trước đây, Crunchyroll sẽ cung cấp các vật phẩm miễn phí như ghim men, túi lớn và áp phích cho các thành viên Premium tại các địa điểm trong khuôn viên như hội nghị anime.

Ngày nay, cả người hâm mộ Mega và Ultimate đều nhận được quyền truy cập đầu tiên vào các sự kiện Crunchyroll Expo và xổ số. Tuy nhiên, ba tháng một lần Người hâm mộ Mega được giảm giá 15 đô la khi mua hàng 100 đô la trong Crunchyroll Store, trong khi Người hâm mộ cuối cùng sẽ được giảm giá 25 đô la. Người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào túi swag hàng năm và số lượng có hạn của hình linh vật Crunchyroll.

Những người đăng ký Ultimate Fan cũng có quyền truy cập vào gói đồ ăn nhẹ miễn phí và phiếu giảm giá phim hoạt hình Right Stuff. Với tất cả các tùy chọn này, không có gì ngạc nhiên khi Crunchyroll là một trong những dịch vụ phát trực tuyến anime tốt nhất.

Bạn có nên mua Crunchyroll Premium không?

Với Crunchyroll Premium, giá trị của nó nằm ở việc cung cấp khả năng phát trực tuyến phim hoạt hình có thể truy cập với các tùy chọn cấp độ cho thiết bị và phong cách sống của bạn. Ngoài mục tiêu chính, còn có hỗ trợ bổ sung cho nội dung liên quan, giảm giá và các khuyến mại bổ sung.

Nếu Crunchyroll đang phát trực tuyến nội dung bạn muốn, có rất ít lý do để không xem xét nó. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tuyến có tiêu đề và ưu đãi độc quyền của họ, vì vậy bạn nên luôn so sánh và cân nhắc trước những gì phù hợp với sở thích anime của mình.


bộ phim truyền hình giới thiệu độc đáo nổi bật
Crunchyroll vs. Funimation: Dịch vụ phát trực tuyến anime tốt nhất là gì?

Có hai dịch vụ phát trực tuyến anime ngăn kéo hàng đầu để lựa chọn, nhưng bạn nên chọn dịch vụ nào?

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *