/ / Cách tạo và tham dự các sự kiện bất hòa

Cách tạo và tham dự các sự kiện bất hòa

Bạn có thể lên lịch các sự kiện Discord để đảm bảo rằng các thành viên trong cộng đồng Discord của bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ điều gì thú vị.

Discord là một nơi tuyệt vời để tụ tập bạn bè của bạn để trò chuyện về trò chơi, trường học và mọi thứ khác. Nhưng nếu bạn muốn lên lịch để mọi người gặp nhau cùng một lúc? Để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng các sự kiện Discord.

Chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về các sự kiện Discord, bao gồm cả cách thiết lập chúng.

Sự kiện bất hòa là gì?

Các sự kiện bất hòa về cơ bản là các thông báo được tôn vinh. Khi bạn tạo một sự kiện, bạn chỉ định thông tin như tiêu đề, mô tả, ngày và giờ. Bạn cũng có thể chọn xem sự kiện đang diễn ra ở kênh thoại Discord hay ở nơi khác.

Người dùng trên máy chủ sau đó có thể đánh dấu sự tham dự của họ; khi thời gian quy định đến, họ nhận được thông báo rằng sự kiện đã bắt đầu.

Bạn có thể sử dụng các sự kiện Discord để lên lịch cho bất kỳ điều gì bạn muốn — các buổi chơi trò chơi, nhóm học tập, các cuộc gặp gỡ gia đình, v.v.

Làm thế nào để lên lịch một sự kiện bất hòa

Để tạo sự kiện, bạn phải có quyền Quản lý sự kiện. Ngoài ra, để lên lịch sự kiện trong kênh thoại, bạn cần các quyền Xem, Nói và Kết nối; nếu đó là kênh Sân khấu, bạn cũng sẽ cần quyền mod Sân khấu.

Liên quan: Các kênh giai đoạn bất hòa: Mọi thứ bạn cần biết

Tại thời điểm viết bài, bạn chỉ có thể tạo sự kiện Discord trên máy tính để bàn. Làm như vậy:


sự kiện lịch trình bất hòa
  1. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấp vào tên máy chủ.

  2. Nhấp chuột Tạo sự kiện từ trình đơn thả xuống.

  3. Chọn nơi diễn ra sự kiện của bạn: Kênh sân khấu, Kênh thoại hoặc là Ở một nơi khác. Nếu hai đầu tiên, hãy chọn kênh. Nếu sau này, hãy nhập vị trí.

  4. Điền vào thông tin chi tiết về sự kiện của bạn: Chủ đề sự kiện, Ngày bắt đầu, Thời gian bắt đầu, và Sự miêu tả. Nhấp chuột Kế tiếp.

  5. Xác nhận các chi tiết và nhấp vào Tạo sự kiện.

Cách tham dự và bắt đầu sự kiện bất hòa

Sau khi sự kiện được lên lịch, mọi người sẽ thấy X sự kiện trên thanh bên bên trái; bấm vào đây để xem tất cả các sự kiện đã lên lịch. Để nhận thông báo về thời điểm sự kiện diễn ra trực tiếp, hãy nhấp vào Quan tâm đến.

Từ đây, một sự kiện có thể được chia sẻ. Những lời mời này có hai dạng: dưới dạng liên kết mời máy chủ sự kiện (cho những người bên ngoài máy chủ tham dự, mà chỉ những người có quyền Mời mới có thể tạo) hoặc một liên kết sự kiện trực tiếp (để chia sẻ với những người trong máy chủ).

Với tư cách là người tổ chức sự kiện, bạn phải nhấp vào Bắt đầu sự kiện để bắt đầu sự kiện theo cách thủ công. Nếu bạn không làm như vậy trong vòng tám giờ kể từ thời gian đã lên lịch, sự kiện sẽ tự động bị xóa.

Lên lịch trò chơi với những người bạn bất hòa của bạn

Các sự kiện bất hòa là cơ bản, nhưng thật tuyệt khi tùy chọn này tồn tại. Tại sao không thử chúng và lên lịch chơi game với bạn bè của bạn? Discord thậm chí còn có các trò chơi cài sẵn mà bạn có thể chơi trong máy khách.


chơi cờ vua trong công viên trong trò chuyện thoại Discord
Cách chơi các trò chơi trên kênh Discord (Bao gồm Cờ vua và Xì tố)

Discord cho phép bạn chơi trò chơi và xem YouTube trực tiếp trên kênh thoại của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng điều này để thêm nhiều điều thú vị hơn cho máy chủ của mình.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *