/ / So sánh sâu các ứng dụng biên tập hình ảnh

So sánh sâu các ứng dụng biên tập hình ảnh

Tôi thích chụp ảnh và có thể tự gọi mình là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Bạn bè tôi vẫn nghĩ tôi tốt. Bạn biết tại sao mà? Bởi vì tôi chọn đúng ứng dụng để chỉnh sửa ảnh của mình. Và bạn bè của tôi thường bị thổi bay bởi kết quả.


Polarr Vs Vsco

Trong những năm qua, tôi đã thử nhiều ứng dụng và cuối cùng thu hẹp lại những ứng dụng tốt nhất. Đây là lúc Polarr và VSCO xuất hiện trong bức tranh. Hai công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trên nền tảng di động không chỉ mạnh mẽ mà còn dễ sử dụng.

Khi nói đến kích thước tải xuống ứng dụng, Polarr vượt trội hơn với khoảng 61MB trong khi VSCO dường như có trong gói 47MB.

Hãy để chúng tôi xem hai trình chỉnh sửa ảnh hạng nặng này đối đầu với nhau như thế nào và bạn nên sử dụng cái nào cho nhu cầu hàng ngày của mình.

1. Các bước đầu tiên

Khi bạn mở Polarr lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một không gian làm việc. Express phù hợp cho người mới bắt đầu vì nó cung cấp giao diện người dùng ít lộn xộn hơn, dễ điều hướng hơn. Tôi chọn Pro vì đó là nơi thực hiện hành động.

Sau khi bạn chọn không gian làm việc của mình, Polarr sẽ bắt đầu chuyến tham quan có hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể bỏ qua nó nhưng tôi khuyên bạn nên xem qua nó ngay cả khi bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn làm quen với các tùy chọn khác nhau và cũng tiết kiệm thời gian sau này.


Polarr Vs Vsco 1

Polarr Vs Vsco 2

Polarr sẽ cho phép bạn di chuyển xung quanh các biểu tượng và nút bất cứ nơi nào bạn muốn. Dễ dàng tùy chỉnh các nút mà bạn sử dụng nhiều hơn những nút khác. Chỉ cần nhấn và giữ trong một giây và kéo nó xung quanh để sắp xếp lại.

VSCO là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hơn một chút với phần tử truyền thông xã hội được tích hợp sẵn. Như vậy, trước tiên nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản bằng ID email / số điện thoại. Sau khi đăng ký, bạn có thể duyệt ảnh do người dùng khác tải lên hoặc cập nhật hồ sơ của chính mình. Thậm chí VSCO còn cho phép bạn sắp xếp lại các biểu tượng.


Polarr Vs Vsco 3

Polarr Vs Vsco 4

Tôi khuyên bạn nên theo dõi một số tài khoản phổ biến để có ý tưởng về những gì có thể với VSCO và cũng như để lấy cảm hứng.

2. Công cụ & Tính năng

Polarr đi kèm với rất nhiều bộ lọc. Theo kinh nghiệm của tôi, các bộ lọc có xu hướng khác nhau giữa các ứng dụng. Mặc dù mỗi ứng dụng đều có các bộ lọc phổ biến cùng với các bộ lọc được xây dựng dành riêng cho ứng dụng đó, nhưng Polarr lại tỏa sáng với khả năng tạo các bộ lọc tùy chỉnh từ đầu.

Bạn có thể thay đổi nhiệt độ hoặc sử dụng HSL để thay đổi màu sắc, độ bão hòa và ánh sáng. Tất cả các công cụ thông thường như cọ vẽ, chuyển màu và làm mờ đều có ở đó. Sau đó, có các công cụ chuyên nghiệp như biến dạng và đường cong để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.


Polarr Vs Vsco 5

Polarr Vs Vsco 6

Không bị bỏ lại phía sau, VSCO sẽ cho phép bạn chọn từ danh sách các bộ lọc để áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể thay đổi tông màu hoặc tông màu da riêng biệt, quản lý HSL và độ phơi sáng, và áp dụng hiệu ứng mờ dần.


Polarr Vs Vsco 7

Một tính năng thú vị là nơi bạn áp dụng một loạt các hiệu ứng trên ảnh và lưu các hiệu ứng đó dưới dạng cài đặt trước. Lần tiếp theo bạn cần áp dụng các hiệu ứng giống hệt nhau, theo cùng tỷ lệ, chỉ cần chọn cài đặt trước và thì đó, bạn đã hoàn thành. VSCO gọi nó là công thức.


Polarr Vs Vsco 8

Polarr Vs Vsco 9

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó trên hồ sơ VSCO của mình ngoài việc lưu nó vào điện thoại và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội. VSCO là những gì Instagram từng là trong những ngày đầu thành lập, nhưng với cơ sở người dùng được nhắm mục tiêu.


Polarr Vs Vsco 10

Polarr Vs Vsco 11

3. VSCO X

VSCO là công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ và điều đó càng thể hiện rõ hơn khi bạn nâng cấp nó lên tài khoản VSCO X. Điều đó cũng sẽ mở ra quyền truy cập vào hơn 130 bộ lọc và cài đặt trước với một số bộ lọc phim.

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh RAW được chụp trực tiếp từ máy ảnh DSLR của mình để tăng thêm Độ ấm, Đặc điểm và Độ mạnh. Với VSCO X, bạn sẽ học hỏi thêm về chụp ảnh và xử lý bài đăng từ các thành viên và chuyên gia chuyên nghiệp khác. Một điểm cộng nhất định cho người mới bắt đầu hoặc người nghiệp dư.


Polarr Vs Vsco 21

Polarr Vs Vsco 13

VSCO gần đây đã tung ra các công cụ chỉnh sửa video cho các thành viên VSCO X. Đó là một lợi ích khác mà bạn có kế hoạch nâng cấp.

VSCO X sẽ tiêu tốn của bạn 19,99 đô la mỗi năm, điều này không tồi nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc cải thiện kỹ năng xử lý ảnh của mình.

4. Polarr Pro

Polarr cũng đi kèm với một tài khoản chuyên nghiệp nhưng cung cấp nhiều lợi nhuận hơn cho đồng tiền. Nâng cấp lên tài khoản Pro sẽ giúp bạn có hơn 100 bộ lọc. Một số trong số đó là Nghệ thuật, Ẩm thực của thập niên 90, Cổ điển của thập niên 70, Đã hết hạn của thập niên 20, v.v.


Polarr Vs Vsco 22

Polarr Vs Vsco 15

Công cụ Điều chỉnh Chọn lọc sẽ cho phép bạn chọn một phần cụ thể của hình ảnh, cô lập nó và sau đó chỉ áp dụng các hiệu ứng cho phần đó. Tôi thích Lớp phủ cũng là một phần của tài khoản Pro. Bạn có thể xếp chồng một hình lên trên một hình khác để tạo ra các hiệu ứng thú vị.

Polarr cũng cung cấp một số công cụ cơ bản không có trong VSCO như khả năng thêm văn bản vào hình ảnh. Bạn có thể thêm các hình dạng như hình tròn và hình tam giác và sử dụng chúng làm trình giữ chỗ cho văn bản.


Polarr Vs Vsco 23

Polarr Pro có giá 19,99 đô la hàng năm, bằng chính giá của VSCO X. Tình huống phức tạp? Hãy để tôi thử và giúp đỡ.

Polarr vs. VSCO – Trận chiến chuyên nghiệp

Tôi tin rằng VSCO X nhắm mục tiêu nhiều hơn đến các nhiếp ảnh gia nghiêm túc và những người dùng đang muốn cải thiện kỹ năng của họ, muốn có khán giả, trao đổi ghi chú và học hỏi lẫn nhau. Đây là lý do tại sao họ có một nền tảng truyền thông xã hội được tích hợp sẵn.

Polarr cũng mạnh mẽ không kém nhưng nghiêng nhiều hơn về người dùng bình thường, những người thích đăng ảnh tự chụp và ảnh kỳ nghỉ trên phương tiện truyền thông xã hội. Các tính năng như văn bản, màu da, bàn chải và tông màu cho thấy như vậy.

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trong trình chỉnh sửa ảnh của mình và số tiền bạn sẽ trả để cải thiện kỹ năng của mình. Mặc dù cả hai ứng dụng đều có giá như nhau, nhưng cả hai đều có các công cụ khác nhau trong phiên bản miễn phí và trả phí.

Tiếp theo: Bạn đang tìm kiếm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hơn nữa? Đây là thời điểm tốt để bắt đầu với Snapseed và PicsArt. Nhấp vào liên kết bên dưới để xem cách họ đấu với nhau.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *