/ / 6 thị trường trực tuyến tốt nhất để mua hoặc bán trang web

6 thị trường trực tuyến tốt nhất để mua hoặc bán trang web

Cho dù bạn muốn mua một trang web hoặc ứng dụng hiện có hay bán trang web hoặc ứng dụng của bạn vì bất kỳ lý do gì, thì cuối cùng tất cả đều hướng đến việc tạo ra lợi nhuận. Mua một trang web hiện có có thể mang lại cho bạn doanh thu thu nhập nhanh chóng. Bán một dự án phụ hoặc một ứng dụng cũng là một cách để kiếm tiền nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các thị trường tốt nhất để thực hiện việc này trực tuyến, thì không cần tìm đâu xa. Dưới đây là những nơi tốt nhất trực tuyến để mua các trang web và ứng dụng hiện có hoặc bán chúng.


Trang chủ Flippa

Flippa là một thị trường mở, nơi bạn có thể mua và bán các doanh nghiệp trực tuyến, từ các dịch vụ quảng cáo, tên miền và ứng dụng dành cho thiết bị di động đến các trang web, v.v.

Khi vào thị trường Flippa, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng web có sẵn để đặt giá thầu hoặc bán hàng tức thì, lợi nhuận ròng của chúng và chiến lược kiếm tiền. Bạn cũng có thể đặt trình theo dõi trên một sản phẩm mà bạn quan tâm bằng cách xem sản phẩm đó.

Nếu bạn có ngân sách thấp, bạn có thể chọn danh mục trang web hoặc ứng dụng bạn muốn mua và lọc giá xuống mức phù hợp hơn.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi mua một trang web trên Flippa, vì quyền xác minh thông tin về một doanh nghiệp được liệt kê thuộc về người mua. Nhưng rất may, nó cho phép bạn liên hệ trực tiếp với người bán để xác minh thêm.

Thay vào đó, nếu bạn là người bán, có một công cụ định giá cho bạn biết giá trị của ứng dụng hoặc trang web của bạn. Ngoài ra còn có hàng nghìn nhà đầu tư rình rập Flippa mỗi tháng. Vì vậy, ứng dụng hoặc trang web của bạn có nhiều khả năng thành công nhanh chóng với một thỏa thuận hợp lý.


Trang chủ của Empire Flippers

Empire Flippers là một thị trường phổ biến khác để xem nếu bạn muốn mua các trang web có lợi nhuận dễ dàng hoặc bán các trang web của bạn.

Nền tảng này là một thị trường uy tín đã bán các trang web hàng triệu đô la trong nhiều năm. Vì vậy, xác suất nhận được một thỏa thuận tốt và bán trang web của bạn nhanh chóng mà không gặp trục trặc là cao.

Trang web cũng đưa người bán qua một quá trình xác minh kỹ lưỡng của con người trước khi chấp nhận niêm yết doanh nghiệp của họ để bán hàng trên thị trường. Vì vậy, điều này đảm bảo rằng chỉ các trang web hoặc ứng dụng đã được xác minh và xác thực mới được liệt kê.

Do đó, trách nhiệm xác minh tính xác thực của doanh nghiệp trực tuyến mà bạn muốn mua thuộc về nhóm Empire Flippers. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web hoặc ứng dụng theo thị trường ngách và thu hẹp phạm vi giá để phù hợp với túi tiền của mình.


Trang chủ FE International

Với hàng nghìn nhà đầu tư lướt FE International hàng tháng, đây là nơi tốt nhất để mua và bán SaaS, thương mại điện tử và các trang web phát triển nội dung.

Điều đó nói rằng, các trang web được liệt kê ở đây không dành cho những người yếu tim, vì chúng thường có định giá cao. Thật vậy, đó là một nơi lý tưởng để lướt web cho các doanh nghiệp trực tuyến đáng tin cậy trong những ngóc ngách này nếu ngân sách của bạn cao.

Liên quan: Các trang web tốt nhất để tìm các mặt hàng đã qua sử dụng để bán

FE International vận hành một hệ thống mua bán và sáp nhập chặt chẽ trong đó các nhà quản lý kinh doanh của họ giúp người bán tìm được những người mua nghiêm túc cho trang web của họ. Do đó, nó liên kết những người bán trên trang web đã được xác minh chỉ với những người mua đủ điều kiện tại một thị trường đóng cửa.

Thị trường là tập tin tổng hợp các trang web có sẵn để bán, giá trị hàng năm của chúng, giá chào bán và mô tả ngắn gọn về từng trang web đó. Mặc dù nó tính phí người bán cho các dịch vụ của mình, nó chỉ làm như vậy khi các cố vấn kinh doanh của nó chốt thành công một giao dịch.


Thị trường BuyMySideProject

Thay vào đó, bạn muốn bán dự án phụ của mình? BuyMySideProject là một nơi để bán dự án nhỏ mà bạn đã nhốt trong kho lưu trữ của mình từ lâu. Quá trình niêm yết ở đây rất dễ dàng và không liên quan đến việc xác minh nghiêm ngặt.

Giống như Flippa, BuyMySideProject là một thị trường mở. Vì vậy, bạn cần giao dịch trực tiếp với người mua và tự đóng dấu giao dịch. Tất nhiên, với tư cách là người mua, bạn phải liên hệ thích hợp với trang web hoặc người bán ứng dụng để xác minh họ trước bất kỳ giao dịch nào.

Mặc dù nó không phổ biến như các chợ khác trong danh sách, nhưng bạn vẫn có cơ hội cao để bán được dự án của mình khi bạn niêm yết trên thị trường mở của nó.


Trang chủ thời gian chuyển nhượng

Trên Transferslot, bạn có thể mua và bán bất kỳ phần mềm nào, bao gồm các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, cơ sở dữ liệu, các dự án nhỏ, v.v. trên một thị trường mở. Đó là một trong những nơi tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một lập trình viên.

Để liệt kê trang web hoặc ứng dụng của bạn trên thị trường Transferslot, bạn chỉ cần trải qua quy trình xác minh ban đầu đơn giản bằng cách trả lời một số câu hỏi và cung cấp URL dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ giao dịch trực tiếp với người mua vì đây là một thị trường mở.

Và nếu bạn là người mua, bạn cũng có thể xem giá chào bán và lợi nhuận trên mỗi dự án. Nó cũng cho phép bạn liên hệ trực tiếp với chủ dự án để xác minh thêm tính xác thực của họ.


Trang chủ SellMyApp

SellMyApp hoàn toàn là một thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động để mua hoặc bán mã nguồn cho ứng dụng, trò chơi, mẫu trò chơi và mẫu ứng dụng. Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm iOS, Android và Unity.

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây là nơi hoàn hảo để liệt kê ứng dụng hoặc trò chơi dành cho thiết bị di động của bạn để bán để có thu nhập nhanh chóng. SellMyApp cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên thuộc loại này và nó khá phổ biến, với hàng nghìn người mua tham gia thị trường mỗi tháng.

Liên quan: Bạn nên học ngôn ngữ phát triển game Unity nào?

Tại đây, bạn cũng có thể xem giá chào bán hiện tại trên từng ứng dụng hoặc trò chơi được liệt kê và thậm chí mua ứng dụng với giá thấp nhất là $ 50, tùy thuộc vào ngân sách và sở thích của bạn. Nó hoạt động như một cửa hàng thương mại điện tử, vì bạn có thể mua nhiều mã nguồn cùng một lúc và lấy nó ngay lập tức.

Mỗi mã nguồn trên thị trường SellMyApp cũng phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí bán hàng. Vì vậy, bạn có thể muốn xem thử nếu bạn không ngại đổ sức sáng tạo của mình vào một sản phẩm di động hiện có.

Mua và bán kinh doanh trực tuyến có tiềm năng lợi nhuận

Việc bán một ứng dụng hoặc trang web có thể trở nên cần thiết do chi phí bảo trì cao hoặc nhu cầu tạo thu nhập nhanh chóng. Và đối với người mua, nó có thể biến thành một khoản đầu tư sinh lời.

Tuy nhiên, mọi người sử dụng cách mua các ứng dụng làm sẵn vì một số đã có cơ sở người dùng lâu đời và thậm chí có thể đã bắt đầu tạo ra doanh thu.

Điều đó nói rằng, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng, giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, việc mua hoặc bán một ứng dụng hiện có cũng có rủi ro. Vì vậy, một nghiên cứu khả thi phù hợp sẽ phần nào giúp bạn quyết định việc mua hay bán một ứng dụng có đáng để mạo hiểm hay không.


mua sắm trực tuyến bằng tiền mặt và máy tính xách tay
Khởi chạy một doanh nghiệp trực tuyến? 9 mẹo này có thể giúp bạn thành công

Những mẹo đã thử và đúng này sẽ giúp bạn khởi động một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *