/ / Cách tạo chữ ký email trong Gmail

Cách tạo chữ ký email trong Gmail

Đó là năm 2020 và nhiều công cụ nhằm mục đích thay thế trải nghiệm email trên máy trạm của bạn. Nhưng thực tế là, các nhà cung cấp email như Gmail và Outlook còn lâu mới chết. Nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người tiêu dùng, nhà tiếp thị, nhận bản tin, cập nhật ngân hàng và các cuộc trò chuyện kinh doanh. Nói về các cuộc trò chuyện qua thư, bạn có thể tạo chữ ký email được cá nhân hóa để cho người nhận biết về tên công ty, địa chỉ, thông tin trang web, v.v. mà không làm hỏng câu trả lời chung.


Thêm chữ ký Gmail

Một nhân viên văn phòng trung bình gửi hàng chục email mỗi ngày. Bạn có thể chuyển đổi từng email để có cơ hội tiếp thị bản thân và doanh nghiệp của bạn trong những email riêng lẻ mà bạn gửi, mỗi ngày.

Nhiều người coi chữ ký email của họ giống như một suy nghĩ muộn màng hoặc gắn bó với bất kỳ thứ gì mặc định trên Gmail / Outlook hoặc các ứng dụng email của bên thứ ba. Trong những trường hợp như vậy, bạn đang tiếp thị các ứng dụng và dịch vụ này chứ không phải chính bạn, điều này tạo ra một cơ hội thực sự bị bỏ lỡ.

Những chữ ký đó là cơ hội để bạn nói rõ bạn là ai, giúp mọi người dễ dàng liên hệ với bạn và cung cấp cho mọi người một nơi để đến để tìm hiểu thêm – về bạn, về doanh nghiệp của bạn hoặc về điều gì đó bạn đang cải tiến.

Gmail là nhà cung cấp email phổ biến nhất thế giới. Bài đăng này sẽ nói về cách tạo chữ ký email trong ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động và web. Bắt đầu nào.

Chèn Chữ ký Email trong Gmail Web

Thực hiện các bước bên dưới để thiết lập chữ ký cho email bạn soạn trong Gmail trên trang web dành cho máy tính để bàn.

Bước 1: Mở Gmail trên máy tính để bàn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.


Nhấn vào cài đặt gmail

Bước 3: Chọn Tất cả Cài đặt.

Bước 4: Chuyển đến tab Chung và cuộn xuống Chữ ký.

Bước 5: Nhấn vào Tạo mới và đặt tiêu đề cho chữ ký của bạn.


Tạo chữ ký mới

Bước 6: Google cung cấp giao diện người dùng sáng tác tương tự như những gì bạn tìm thấy trên Google Tài liệu. Bạn có thể thêm hình ảnh, chơi với kiểu văn bản, kích thước, căn chỉnh và hơn thế nữa.


Chỉnh sửa chữ ký

Bước 7: Bạn có thể thêm bao nhiêu chữ ký email mà bạn thích. Sau khi thiết lập chúng, hãy chọn địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng chữ ký.

Bước 8: Chọn chữ ký email cho các email mới cũng như trả lời / chuyển tiếp email. Có, bạn có thể sử dụng chữ ký email riêng biệt cho các email mới và loại thư trả lời / chuyển tiếp.


Tùy chọn nâng cao 2

Bước 9: Cuộn xuống cuối màn hình và chọn Lưu thay đổi.

Kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn soạn email bằng web Gmail, bạn sẽ thấy chữ ký email mặc định trong hộp soạn thảo.

Thêm chữ ký email trong Gmail dành cho thiết bị di động

Thủ thuật được đề cập ở trên chỉ hoạt động với web Gmail. Nếu bạn đang soạn email trên Gmail dành cho điện thoại di động (lý do mà bạn biết rõ nhất), bạn sẽ không thể thấy chữ ký đã tạo của thư.

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải tạo chữ ký email trên ứng dụng Gmail. Làm theo các bước dưới đây để thiết lập chúng.

Ghi chú: Ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS giống hệt nhau về giao diện và chức năng. Các bước bên dưới dành cho Gmail dành cho Android. Bạn có thể sử dụng các bước tương tự trên ứng dụng Gmail iOS để đặt chữ ký.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail dành cho Android.

Bước 2: Nhấn vào menu bánh hamburger và đi tới Cài đặt.

Bước 3: Chọn tài khoản Gmail có liên quan.

Bước 4: Cuộn đến Chữ ký trên thiết bị di động trong menu Chung.


Cài đặt ứng dụng Gmail

Bước 5: Giống như web Gmail, bạn sẽ không có tất cả các tùy chọn chỉnh sửa. Bạn chỉ có thể thêm văn bản đơn giản.


Chữ ký trên điện thoại di động

Bước 6: Nhấn OK, và bạn đã sẵn sàng.

Chỉnh sửa hoặc Xóa Chữ ký Email trong Gmail

Gần đây đã thay đổi công việc hoặc nhận được một sự thăng tiến trong công ty? Bạn có thể muốn cập nhật chữ ký email hiện có với một chức danh công việc mới. Thực hiện các bước bên dưới để chỉnh sửa chữ ký email hiện có.

Bước 1: Mở Gmail trên máy tính để bàn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn Tất cả Cài đặt.


Nhấn vào cài đặt gmail

Bước 4: Chuyển đến tab Chung và cuộn xuống Chữ ký.

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các chữ ký email đã thêm trên Gmail. Nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa để thực hiện các thay đổi.


Chỉnh sửa chữ ký

Bước 6: Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng xóa để xóa chữ ký email.

Một vài mẹo cho chữ ký email

  • Đừng điền tên của bạn và một hoặc hai điểm của thông tin liên hệ vào chữ ký của bạn. Bằng cách đó, bạn đang không tận dụng hết cơ hội kết nối và tương tác với những người mà bạn đang gửi email.
  • Cũng đừng đi quá đà. Kẹt chữ ký của bạn với đầy đủ các liên kết và thông tin chỉ là spam và tự quảng cáo. Nó sẽ không tạo ấn tượng tốt cho đối phương.
  • Chữ ký email của bạn phải phụ thuộc vào sở thích cá nhân, thương hiệu và văn hóa của tổ chức bạn, và thậm chí cả ngành bạn đang làm.
  • Bạn có thể thêm thông tin như tên, họ, thông tin liên kết như chức danh công việc và phòng ban, biểu tượng hồ sơ xã hội với lời kêu gọi hành động, ảnh và biểu trưng.

Cũng trên smartreviewaz

Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng

Chữ ký email là một cách đơn giản để giới thiệu bản thân mà không làm spam nội dung email. Sử dụng trình soạn thảo chữ ký thư tuyệt vời của Gmail, bạn có thể thêm tất cả thông tin liên quan vào mọi email bạn gửi. Làm thế nào để bạn tận dụng lợi thế của chữ ký email trên Gmail? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tiếp theo:

Hộp thư đến Gmail đạt đến cấp đầy đủ? Đọc bài đăng dưới đây để tìm hiểu cách tự động xóa email trong Gmail.

Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *