/ / Cách bật phụ đề trực tiếp trên Clubhouse

Cách bật phụ đề trực tiếp trên Clubhouse

Sự chờ đợi đã kết thúc. Clubhouse cuối cùng đã ra mắt tính năng phụ đề trực tiếp được mong đợi từ lâu. Nếu bạn thích đọc phụ đề trực tiếp thay vì nghe âm thanh khi ở nơi công cộng hoặc nếu bạn bị điếc hoặc khiếm thính, tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách kích hoạt phụ đề trực tiếp trên Clubhouse.

Clubhouse ra mắt Phụ đề trực tiếp trên iPhone

Clubhouse cuối cùng đã cung cấp phụ đề trực tiếp cho các phiên âm thanh của mình trên ứng dụng iOS, bắt đầu bằng tiếng Anh trong khi thử nghiệm hỗ trợ thêm 12 ngôn ngữ.

Phụ đề trực tiếp cho phép bất kỳ ai theo dõi Phòng đều nắm được thông tin đang được thảo luận bằng cách đọc phụ đề được tạo tự động. Công ty đã công bố tính năng mới trong một tweet, đặt ứng dụng âm thanh ngang hàng với các ứng dụng như Twitter Spaces, vốn đã được bật phụ đề trực tiếp, giúp nó dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn.

Xem xét Clubhouse là một ứng dụng dựa trên âm thanh, tính năng này đã quá hạn từ lâu, nhưng Clubhouse đã triển khai các tính năng khác thay thế — như Wave, Replay, Clips và Universal Search.

Liên quan: Cách sử dụng các bản phát lại để nghe các cuộc trò chuyện trong hội quán sau khi kết thúc

Tất nhiên, phụ đề trực tiếp cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Android, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm.

Cách bật phụ đề trực tiếp trên Clubhouse

Nếu bạn có iPhone, hãy làm theo các bước bên dưới để bật phụ đề trực tiếp trên ứng dụng Clubhouse:

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên iPhone của bạn.

  2. Từ Hành lang, chọn Phòng bạn muốn tham gia.

  3. Bây giờ hãy nhấn vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của Phòng, bên dưới ảnh đại diện.

  4. Vô nhẹ Hiển thị chú thích trong menu bật lên trên màn hình. Bây giờ bạn sẽ thấy phụ đề trực tiếp trong Phòng bạn đang ở trong.

Sau khi bật phụ đề trực tiếp, bạn sẽ bật tính năng này trong mỗi Phòng mà bạn tham gia về sau, trừ khi bạn tắt tính năng này. Để tắt phụ đề trực tiếp, hãy làm theo các bước tương tự ở trên, sau đó nhấn Ẩn phụ đề trong menu bật lên.

Clubhouse phục vụ cho nhiều đối tượng hơn

Là một ứng dụng âm thanh, phụ đề trực tiếp là một phần thiết yếu của Clubhouse. Mặc dù ứng dụng đã trở nên phổ biến cho đến nay, nhưng nó đã để lại một phần không thể thiếu trên thị trường — những người khiếm thính hoặc khiếm thính.

Ngoài việc bao gồm người khiếm thính và khiếm thính, phụ đề trực tiếp cũng hữu ích cho những người có thể muốn theo dõi cuộc thảo luận nhưng không muốn phát âm thanh hoặc tăng âm lượng vì họ có thể đang ở nơi công cộng. không gian và có thể không mang theo tai nghe.

Với việc triển khai phụ đề trực tiếp, liên kết còn thiếu cho đến thời điểm hiện tại, Clubhouse có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn và tiếp tục thành công hơn nữa khi tiếp tục phát triển và cải thiện.


Cận cảnh ứng dụng Clubhouse trên điện thoại
Làm thế nào để bắt đầu một phòng trong nhà câu lạc bộ

Tạo Phòng và mời bạn bè của bạn nói về các chủ đề yêu thích của bạn trên Clubhouse. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.