/ / 5 trường hợp PC tốt nhất năm 2021

5 trường hợp PC tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để xây dựng với vỏ PC của riêng bạn. Game thủ thích tạo ra các hệ thống có thể tối đa hóa đồ họa độ phân giải cao và làm cho trò chơi của họ trở nên sống động, các bản dựng tùy chỉnh giúp cập nhật máy tính của bạn dễ dàng hơn theo thời gian và bạn có toàn quyền kiểm soát việc tạo vỏ máy được cá nhân hóa theo nhu cầu của mình. Thêm vào đó, đó là một kỹ năng thú vị và hữu ích cần có. Nếu bạn là người mới xây dựng hoặc đang tìm kiếm một vỏ cho bản dựng tiếp theo của mình, có thể bạn đang tìm kiếm những chiếc vỏ PC tốt nhất trên thị trường.

Trường hợp bạn chọn trước tiên sẽ phụ thuộc vào loại bo mạch chủ bạn sẽ sử dụng, nhưng bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm các tính năng như luồng không khí, thiết kế, kích thước và khả năng tương thích với các bộ phận quan trọng khác như card đồ họa, quạt, và bộ tản nhiệt. Người mua cũng sẽ muốn xem xét ngân sách của họ, mức độ kinh nghiệm với việc xây dựng, cũng như màu sắc và phong cách ưa thích.

Chúng tôi đã xem xét một số trường hợp PC tốt nhất trên thị trường, dành cho cả những nhà xây dựng mới và có kinh nghiệm. Từ các thương hiệu nổi tiếng như NZXT, Corsair và Lian Li, những chiếc ốp lưng này sẽ mang đến cho bạn hiệu suất mạnh mẽ và ngoại hình đẹp.

Phán quyết cuối cùng

NZXT H710i là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho loại vỏ máy tính tổng thể tốt nhất. Chúng tôi thích rằng nó cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế và tùy chỉnh, nhiều không gian để làm việc và điều khiển dễ dàng thông qua phần mềm của NZXT. Một lựa chọn hàng đầu khác là Corsair Crystal Series 280X, nếu bạn đang làm việc với bản dựng Micro ATX. Đó là một loại kính cường lực thời trang, có đèn chiếu sáng đi kèm, với thiết kế hai buồng bên trong và hiệu suất yên tĩnh.


Giới thiệu về các Chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Katie Dundas là một nhà văn và nhà báo có niềm đam mê với công nghệ, đặc biệt là liên quan đến máy ảnh, máy bay không người lái, thể dục và du lịch. Cô đã viết cho Business Insider, Travel Trend, Matador Network, và Many Better Adventures.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *