/ / 8 nơi tốt nhất để mua điện thoại vào năm 2021

8 nơi tốt nhất để mua điện thoại vào năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Amazon

“Amazon tập trung nỗ lực vào các thiết bị cầm tay rẻ hơn, thu hút được nhiều đối tượng là những người có ngân sách tiết kiệm.”

Mua tốt nhất

“Người bán lại được ủy quyền cho các nhà mạng lớn của Hoa Kỳ.”

Walmart

“Điểm đến để tìm điện thoại thông minh và điện thoại di động cơ bản phù hợp túi tiền và hợp túi tiền.”

Mục tiêu

“Nó bán nhiều tùy chọn cao cấp hơn mà mọi người có nhiều khả năng muốn.”

con ngươi

“Nếu bạn là một người hâm mộ iPhone, đó là nơi để đến.”

Gazelle

“Thị trường trực tuyến bán lại các thiết bị đã qua sử dụng.”

AT&T

“Hãy hỏi nhân viên bán hàng nếu có cơ hội để bạn tận dụng lợi thế của việc định giá rẻ hơn.”

Tăng cường di động

“Xếp hạng trải nghiệm mua sắm giữa các nhà cung cấp dịch vụ chính và các nhà cung cấp dịch vụ không dây trả trước nhỏ hơn.”

Những nơi tốt nhất để mua điện thoại sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng, cung cấp các giao dịch tốt và nâng cấp. Bạn biết rằng bạn đang mua sắm trên một thị trường mà bạn có thể tin tưởng khi tìm thấy những chiếc điện thoại giá cả phải chăng phù hợp với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Trước tiên, hãy đến nhà bán lẻ (gặp trực tiếp hoặc trực tuyến) với một ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm trong thiết bị mới của mình. Nếu bạn thích mô hình đã sử dụng trước đó, hãy xem cửa hàng trực tuyến như Gazelle tại buy.gazelle.com. Bạn cần một chiếc iPhone mới? Hãy thử mua hàng trực tiếp từ Apple tại apple.com! Bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi nói đến sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ khách hàng.

Hãy nghiên cứu mẫu điện thoại thông minh bạn muốn, sau đó đến một trong những nơi mua điện thoại tốt nhất để thực hiện việc mua hàng của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Nơi tốt nhất để mua điện thoại di động đã mở khóa là gì?
Amazon là một trong những nguồn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại di động đã mở khóa. Hầu hết các nhà sản xuất lớn đều đã mở khóa các mẫu thiết bị của họ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại trên tất cả các nhà mạng lớn của Hoa Kỳ như AT&T, T-Mobile / Sprint và Verizon. Amazon có một loạt các thiết bị hàng đầu, thiết bị tầm trung và ngân sách có sẵn được mở khóa. Mua chúng cho phép bạn sử dụng thẻ SIM của riêng mình và dịch vụ mà bạn chọn.

Nơi tốt nhất để mua điện thoại di động đã qua sử dụng là gì?
eBay là một nguồn tốt để mua điện thoại đã qua sử dụng. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và không cần thiết bị mới nhất và tốt nhất, điện thoại đã qua sử dụng là một cách tốt để tiết kiệm một số tiền. Trên eBay, bạn có thể tìm thấy nhiều điện thoại đã qua sử dụng đang được bán. Người bán phải tải ảnh lên và cũng phải liệt kê tình trạng của thiết bị. Các tùy chọn khác cho điện thoại đã qua sử dụng bao gồm Swappa, Facebook Marketplace, Craigslist và cửa hàng cầm đồ.

Nơi tốt nhất để mua bảo hiểm điện thoại di động là gì?
Nếu bạn muốn giữ cho điện thoại của mình được bảo vệ khỏi bị rơi, hư hỏng và trộm cắp, thì một gói bảo hiểm điện thoại có thể giúp bạn yên tâm hơn. Tổng hợp các nhà cung cấp bảo hiểm điện thoại di động tốt nhất của chúng tôi có một danh sách các lựa chọn tốt cho những người có nhiều thiết bị, những người có ngân sách tiết kiệm, gia đình và hơn thế nữa. Một số thẻ tín dụng cũng cung cấp bảo hiểm điện thoại, vì vậy đó là điều bạn có thể muốn kiểm tra với nhà cung cấp của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *