/ / 5 trình chỉnh sửa và cắt MP3 trực tuyến miễn phí hàng đầu

5 trình chỉnh sửa và cắt MP3 trực tuyến miễn phí hàng đầu

Bạn sẽ làm gì khi muốn một bài hát thịnh hành làm nhạc chuông điện thoại? Hay vì vấn đề đó, bạn muốn tạo một bản mashup của những người bạn yêu thích? Vâng, internet có hàng triệu bài hát. Nhưng tôi sẽ gọi đó là điều kỳ diệu nếu bạn tìm được đoạn trích của một bài hát / bản mashup theo cách bạn muốn.


Top 5 trình chỉnh sửa và cắt Mp3 trực tuyến miễn phí Sc

Tải xuống phần mềm và tìm hiểu các điều khiển của nó có thể là một công việc vặt. Vì vậy, tại sao không thử một công cụ trực tuyến cho phép bạn làm điều đó với nỗ lực tối thiểu?

Trong bài đăng này hôm nay, chúng ta sẽ nói về trình chỉnh sửa và cắt MP3 trực tuyến miễn phí để tạo nhạc chuông và mashup. Hơn nữa, một số công cụ này cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa khác.

Điều tốt nhất ở đây là bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa âm thanh mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Hãy kiểm tra chúng ra.

1. audioTrimmer

audioTrimmer là một trong những công cụ cắt tệp âm thanh đơn giản nhất hỗ trợ nhiều định dạng tệp như MP3, OGG, 3GPP, FLAC, WAV, v.v. Giao diện khá đơn giản.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 6

Để cắt một bài hát, tất cả những gì bạn phải làm là kéo các nút điều khiển để chọn các phần của bài hát. Khi bạn đã hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn nút Phát. audioTrimmer cũng cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng và thêm hiệu ứng Fade In / Out trước khi tải xuống clip đã chỉnh sửa.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 7

Một nhược điểm là nó chỉ cho phép bạn xuất bài hát ở hai định dạng âm thanh – MP3 và M4R (iPhone). Ngoài ra, bạn không thể tải lên các tệp lớn hơn 20MB.

Sức mạnh chủ chốt:

  • Đơn giản và dễ hiểu

2. Máy cắt MP3 Toolur

Tiếp theo, chúng ta có Toolur MP3 Cutter. Tương tự như audioTrimmer, nó có giao diện đơn giản và chủ yếu được thiết kế để cắt các đoạn âm thanh ngoại tuyến.

Toolur không có tay cầm chuyên dụng để điều chỉnh thời gian Bắt đầu và Kết thúc. Thay vào đó, bạn phải xem qua bài hát và sử dụng nút Vị trí hiện tại. So với việc nhập thời gian cụ thể theo cách thủ công, đây là một cách dễ dàng và thiết thực để cắt một bài hát.

Ngoài ra, bộ nút + và – cho phép bạn tinh chỉnh điểm bắt đầu và điểm kết thúc.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 8

Một điểm khác mà nó khác với audioTrimmer là bạn có thể nhập thời gian Fade in và Fade out chính xác theo cách thủ công. Vì vậy, nếu bạn đang tạo nhạc chuông và không muốn nhạc rung lên khi có cuộc gọi đến, thì công cụ này là lựa chọn bạn nên thử.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 9

Khác với những điều trên, Toolur cho phép bạn xem trước giai điệu trước khi bạn nhấn nút Cut Now. Hơn nữa, bạn cũng có thể tách âm thanh từ video. Bạn có thể tải xuống các giai điệu đã cắt của mình ở các định dạng MP3, AMR, WAV và M4R.

Sức mạnh chủ chốt:

  • Giao diện người dùng đơn giản và tỉnh táo
  • Thay đổi định dạng âm thanh

3. Trình cắt nhạc chuông

Ringtone Cutter là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một loạt các bản âm thanh cần cắt. Công cụ này cho phép bạn tải lên tối đa 20 tệp cùng một lúc. Mặc dù không có bộ lọc nâng cao, nó có tùy chọn lặp lại / lặp lại.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 10

Đây là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tệp đã tải lên bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ của bài hát. Tuy nhiên, hãy lưu bản nhạc trước khi bạn chuyển đổi.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 11

Điều duy nhất của tôi là không có tùy chọn để thêm hiệu ứng Fade In / Out. Vì vậy, bạn có thể muốn đặt âm lượng nhỏ một chút nếu bạn đang muốn tạo nhạc chuông. Cũng giống như audioTrimmer, bạn chỉ có thể tải xuống các bài hát đã chỉnh sửa ở định dạng MP3 hoặc M4R.

Sức mạnh chủ chốt:

  • Nhà sản xuất nhạc chuông
  • Chỉnh sửa các bản nhạc nhỏ

4. Trình kết nối âm thanh

Audio Joiner là một phần mềm vượt trội hơn Ringtone Cutter và thực hiện đúng như tên gọi của nó – kết hợp nhiều bản nhạc. Nhưng khoan, đó không phải là tất cả. Công cụ thú vị này cũng có thể cắt và cắt các đoạn âm thanh.

Cái hay của Audio Joiner là không có giới hạn tải lên. Chúng tôi đã thử tải lên 70 bài hát và đoán xem, nó hoạt động như một sự quyến rũ.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 2

Giao diện và chức năng khá dễ dàng. Chỉ cần tải các bài hát lên và sẵn sàng tham gia hoặc chia nhỏ chúng.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 4

Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 3

Điển hình của bất kỳ trình chỉnh sửa âm thanh nào, bạn có thể hoán đổi vị trí của các bản nhạc và chọn bộ lọc. Theo mặc định, Audio Joiner có ba bộ lọc – Crossfade, Fade in và Fade into Silence. Hoặc nếu muốn, bạn có thể chọn không thay đổi mức âm lượng.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 5

Nếu bạn hỏi tôi, Trình kết hợp âm thanh nên là điểm đến của bạn nếu bạn thích tạo các bản mashup.

Sức mạnh chủ chốt:

  • Không có giới hạn tải lên
  • Tạo hỗn hợp và kết hợp

5. Âm thanh

Nếu bạn hơi nghiêm túc về việc chỉnh sửa âm thanh và muốn tránh thêm trình chỉnh sửa của bên thứ ba vào PC của mình, Soundation là sự cứu rỗi của bạn. Ok, tôi cho rằng tôi đã đi hơi xa ở đây, nhưng vâng, đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn tận hưởng một số chỉnh sửa âm thanh nghiêm túc.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 22

So với các công cụ đã đề cập trước đó, Soundation hơi phức tạp và bạn có thể cần phải dành một chút thời gian cho nó để hiểu giao diện. Nhưng một khi bạn hiểu ra điều đó, việc cắt và hợp nhất các âm thanh sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 24

Hơn nữa, nó còn có một thư viện phương tiện truyền thông rộng lớn. Bạn có thể sử dụng những cái từ kho lưu trữ của nó hoặc nhập các bản nhạc của riêng bạn.


Top 5 trình cắt và biên tập Mp3 trực tuyến miễn phí 23

Một khi bạn thành thạo giao diện, việc sử dụng ứng dụng này sẽ rất dễ dàng. Chỉ cần chọn các bản nhạc. Kéo và thả chúng trong khu vực không gian làm việc và bạn bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể cắt các phần riêng lẻ từ các bản nhạc và đánh mã màu cho chúng để giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa.

Sức mạnh chủ chốt:

  • Theo dõi lớp
  • Nhịp đập và âm nhạc bổ sung

Cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *