/ / 5 luồng YouTube nhẹ nhàng giúp bạn tập trung

5 luồng YouTube nhẹ nhàng giúp bạn tập trung

Đôi khi, thật khó để tập trung vào những gì bạn đang làm, đặc biệt là nếu xung quanh bạn có rất nhiều điều phiền nhiễu. Mặc dù nghe nhạc có thể giúp ích cho bạn, nhưng việc chọn danh sách phát phù hợp có thể khó khăn. Để cải thiện sự tập trung của mình, bạn thậm chí có thể muốn sử dụng âm thanh của nhạc cụ để ít bị phân tâm hơn.

Tuy nhiên, có thể rất khó để tự mình tìm ra những âm thanh phù hợp. Vì vậy, thay vì dành hàng giờ để tìm kiếm các bản nhạc và tạo danh sách phát mà cuối cùng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, tại sao không sử dụng các luồng trực tiếp trên YouTube?

Xem năm đài phát thanh YouTube này có thể giúp bạn hoàn thành công việc.

Nếu nhạc jazz giúp bạn tập trung, hãy truy cập kênh của StudyMD và theo dõi đài phát thanh YouTube thú vị này. Với nhịp độ không bao giờ vượt quá 100 nhịp mỗi phút, âm nhạc trong luồng này không có âm cao và tần số cao.

Với hơn 30 giờ chơi lặp lại, bạn rất khó có thể nghe đi nghe lại cùng một giai điệu, ngay cả khi bạn có xu hướng bắt đầu học hoặc làm việc vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Rainy Lofi Jazz Radio cũng có chức năng tắt tiếng ồn xung quanh mưa, có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tập trung vào công việc hiện tại.

Liên quan: Các ứng dụng năng suất Pomodoro miễn phí tốt nhất

Ngoài video kênh đi kèm hiển thị hình ảnh động của chủ sở hữu kênh đang học với bạn, nó còn có Giờ học Pomodoro. Dựa trên phương pháp Pomodoro, Thời gian học Pomodoro cho bạn biết bạn còn bao nhiêu thời gian làm việc cho đến khi bạn có thể nghỉ 5 phút.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các thể loại nhạc khác bằng cách truy cập danh sách phát khác của StudyMD. StudyMD cũng cung cấp âm thanh xung quanh, lofi, jazz, cổ điển và các thể loại theo mùa.

Một trong những kênh âm nhạc học tập phổ biến nhất trên YouTube, Lofi Hip Hop Radio, có trung bình 30.000 người nghe tại bất kỳ thời điểm nào. Với việc tập trung vào những nhịp điệu hip-hop nhiều âm trầm nhưng vẫn lạnh lùng, luồng radio này có thể nâng cao tinh thần của bạn, đồng thời giữ cho bạn bình tĩnh.

Kênh này của Lofi Girl không chỉ là một luồng nghe. Nó có một cộng đồng hoạt động thông qua Discord, Reddit và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn cũng có thể nghe Lofi Girl trên Spotify, Apple Music, Amazon Music, v.v. Hơn hết, âm nhạc họ chơi được sử dụng miễn phí trong các sáng tạo của bạn.

Nếu bạn thích một bản nhạc cụ thể, bạn có thể xem tiêu đề và nghệ sĩ của bản nhạc đó ở góc trên bên phải của video. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi các sáng tạo nghệ thuật và âm nhạc của riêng mình để có cơ hội được giới thiệu trên luồng. Cuối cùng, nếu là người hâm mộ kênh, bạn có thể ủng hộ kênh bằng cách mua hàng hóa của kênh.

Đối với những người không thích âm trầm và nhịp đập, piano có thể phù hợp hơn với bạn. Abao ở Tokyo giới thiệu sự kiện trực tiếp 24/7 này với một bản nhạc piano yên bình xen lẫn với bầu không khí trong rừng yên tĩnh và thỉnh thoảng có chuông gió. Mang đến cảm giác yên tĩnh, nông thôn, dòng suối này mô phỏng một môi trường mà xung quanh không có ai làm phiền sự tập trung của bạn.

Ngoài YouTube, bạn cũng có thể nghe các bài hát trên Spotify. Nếu bạn có đăng ký trả phí cho ứng dụng Spotify, bạn có thể tải xuống Calm Piano Radio và phát âm thanh ngay cả khi không có kết nối internet.

Bạn cũng sẽ thấy tiêu đề và nghệ sĩ của bản nhạc hiện đang phát trên video. Với điều này, nếu bạn thích một bản nhạc cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm và tải xuống.

Nếu bạn muốn đóng góp vào luồng, kênh sẽ chấp nhận nhạc piano từ nhiều người sáng tạo khác nhau. Nếu bạn thấy luồng đặc biệt hữu ích và muốn hỗ trợ người tạo luồng, bạn có thể làm như vậy thông qua trang huy động vốn cộng đồng của họ.

Mặc dù piano nhạc cụ có thể êm dịu và yên bình, nhưng đôi khi nó cũng có thể gây nhàm chán và khiến người nghe buồn ngủ. Nếu bạn thuộc tuýp người thích các nhạc cụ khác, bạn có thể chọn chơi ghita và luồng lửa trại của kênh BGM.

Luồng này phát một bản nhạc guitar ánh sáng nguyên bản với lửa trại bùng nổ và âm thanh xung quanh vào ban đêm. Bạn cũng có thể tìm nhạc của họ trên Apple Music, Spotify và Amazon Music, cho phép bạn thưởng thức ngay cả khi ngoại tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang kênh BGM để tìm các loại âm thanh phát trực tiếp khác, bao gồm nhạc Lounge, Bossa Nova, Piano Jazz và thậm chí cả nhạc Hawaii. Với điều này, bạn có nhiều lựa chọn hơn nếu bạn không có tâm trạng cho một đêm guitar yên tĩnh trong khi học.

Khi làm việc hoặc học tập trên máy tính, có lẽ bạn đang tập trung vào bàn làm việc hoặc văn phòng của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn vừa nghe nhạc vừa thưởng ngoạn phong cảnh từ không gian rộng lớn ngoài trời thì con suối này là dành cho bạn.

Không chỉ phát trực tiếp bằng Video 4K Nature chơi piano, mà còn có một khung cảnh thiên nhiên liên tục được chụp từ một máy bay không người lái.

Liên quan: Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc trực tuyến miễn phí tốt nhất mà không có giới hạn

Nếu bạn phát nội dung này trên một màn hình phụ, trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc TV, luồng này có thể đóng vai trò là cửa sổ của bạn với thế giới bên ngoài, giúp bạn thư giãn khi đi sâu vào công việc của mình.

Nếu bạn thích các bản nhạc được phát trên luồng, bạn có thể xem danh sách phát Spotify của họ trong phần mô tả của luồng. Bạn cũng có thể truy cập kênh trên các nền tảng khác, bao gồm Spotify, SoundCloud, Instagram và Facebook. Bằng cách đó, bạn có thể cập nhật cho mình những bản phát hành mới nhất của họ.

Âm nhạc đưa bạn đi

Nếu bạn cần phải nhấn chìm thế giới để tập trung vào công việc hoặc học tập của mình, các kênh này có thể giúp bạn. Chỉ cần điều chỉnh bất kỳ rung cảm nào bạn cảm thấy hôm nay và nhấn phát. Bạn thậm chí không cần chọn từng bản nhạc — chỉ cần cho phép kênh kiểm soát âm nhạc trong khi bạn bắt đầu dòng chảy.

Đối với những người có phòng hoặc văn phòng của họ, bạn có thể phát các bản nhạc này trên loa. Nhưng nếu bạn phải chia sẻ không gian làm việc của mình với đồng nghiệp, bạn học hoặc gia đình hoặc nếu bạn thích học ở quán cà phê, thư viện hoặc bất kỳ không gian công cộng nào, bạn nên cân nhắc sử dụng một cặp tai nghe chống ồn.


tai nghe chống ồn
8 tai nghe chống ồn tốt nhất dành cho người đam mê âm thanh

Bạn đang tìm tai nghe chống ồn tốt nhất? Nếu bạn là một người đam mê âm thanh, thì những chiếc tai nghe chất lượng cao này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *