/ / 5 lựa chọn thay thế sao lưu đám mây tốt nhất cho Google Drive và Dropbox

5 lựa chọn thay thế sao lưu đám mây tốt nhất cho Google Drive và Dropbox

Với lượng thông tin ngày càng tăng, bắt buộc phải sao lưu thiết bị và dữ liệu của bạn trong các dịch vụ lưu trữ đám mây bên ngoài trong trường hợp mất dữ liệu không mong muốn hoặc vô ý. Cuối cùng, Google Drive và Dropbox là hai trong số các giải pháp sao lưu đám mây phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng có thể không phù hợp nhất cho tất cả mọi người.


Có vô số lựa chọn thay thế cung cấp các tính năng độc đáo, bảo mật tốt hơn và nhiều tùy chọn lưu trữ hơn. Tại đây, chúng ta sẽ khám phá các giải pháp lưu trữ đám mây thay thế tốt nhất cho Google Drive và Dropbox để giúp giữ cho dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật.


Ứng dụng sao lưu đám mây MEGA

MEGA là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sao lưu đám mây ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư. Ứng dụng này rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản và trực quan, đồng thời cũng cung cấp mã hóa đầu cuối.

Với gói miễn phí hào phóng cung cấp 20 GB dung lượng lưu trữ, đây là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần sao lưu tệp của mình mà không phải trả quá nhiều tiền. Đăng ký tài khoản và bắt đầu tải ngay các tệp và thư mục của bạn lên ổ đĩa đám mây của MEGA. Bạn có thể tạo các liên kết có thể chia sẻ và xem các tệp được lưu trữ của mình ở định dạng dòng thời gian.

Bạn cũng sẽ nhận được các tính năng cộng tác hữu ích về chức năng trò chuyện/gọi điện. Nó cũng đi kèm với một loạt các gói trả phí với dung lượng lưu trữ nâng cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có lượng dữ liệu lớn cần sao lưu.

Resilio đồng bộ đám mây và sao lưu thiết bị

Ứng dụng Resilio Sync là một công cụ mạnh mẽ để chia sẻ tệp, hình ảnh và phương tiện một cách an toàn trên nhiều thiết bị. với đồng bộ hóa trang chủ tính năng dành cho máy tính để bàn, bạn có thể lưu trữ cục bộ các bản sao lưu tệp của mình trên điện thoại hoặc thậm chí trên đám mây, chẳng hạn như ảnh, video, tài liệu—thậm chí toàn bộ thư mục.

Ứng dụng sử dụng mã hóa ngang hàng BitTorrent để truyền tệp nhanh chóng và dễ dàng. với Thêm sao lưu máy ảnh tính năng, bạn có thể đồng bộ hóa các tệp hình ảnh và video của mình với thư viện trong thời gian thực. Bạn có thể sao lưu tất cả các tệp quan trọng của mình trên thiết bị Android, iOS và Windows. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

BOX tùy chọn lưu trữ đám mây

Box là một lựa chọn tuyệt vời khác với nhiều tính năng hữu ích và chức năng tuyệt vời. Tạo một tài khoản và tải lên các tập tin của bạn. Chúng có thể được chuyển qua các liên kết có thể chia sẻ và thêm cộng tác viên vào trang tổng quan của bạn.

Bạn cũng có thể tạo ghi chú của mình bằng cách sử dụng hộp lưu ý biên tập viên. Box có giao diện người dùng rõ ràng và dễ sử dụng. Thật dễ dàng để thiết lập các ứng dụng năng suất của bên thứ ba như Zoom hoặc Google Workspace hoặc Slack.

Gói miễn phí dành cho người dùng cá nhân đi kèm với dung lượng lưu trữ trị giá 25 GB, mặc dù vậy, bạn có thể nâng cấp lên các gói theo tầng của nó để có thêm dung lượng. Về mặt bảo mật, tất cả quá trình truyền tệp của bạn đều được mã hóa bằng giao thức SSL.

tùy chọn lưu trữ đám mây nordlocker

Ứng dụng NordLocker vượt trội về thiết kế, chức năng và bảo mật. Khả năng dễ sử dụng, đồng bộ hóa và chia sẻ của nó cho phép bạn chia sẻ các tệp đó với những người dùng khác và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn một cách liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn. Nó cũng đi kèm với tích hợp cho các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba như Google Drive và Dropbox. Dịch vụ này cung cấp 3GB dung lượng lưu trữ đám mây cho người dùng miễn phí.

Để bắt đầu, hãy đăng ký một tài khoản và ghi nhớ mật khẩu chính cũng như khóa khôi phục của bạn. Với kiến ​​trúc không có kiến ​​thức, mã hóa phía máy khách, mật mã nâng cao và các tiêu chuẩn bảo mật khác, tệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ.

Nhìn chung, ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho các tập đoàn, cơ quan và doanh nghiệp yêu cầu các giao thức bảo mật mạnh để bảo vệ dữ liệu của họ.

Giải pháp lưu trữ đám mây Sync.com

Đồng bộ hóa là một giải pháp lưu trữ đám mây đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn tập hợp tất cả các tệp của mình vào một nơi. Bạn có thể sử dụng các tính năng hữu ích như Thư mục chia sẻ và khả năng mã hóa tích hợp của nó để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Đồng bộ hóa miễn phí và khả dụng trên các thiết bị Android, iOS và máy tính để bàn. Đơn giản chỉ cần đăng ký một tài khoản. Chọn các thư mục bạn muốn đồng bộ hóa từ máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Bạn có thể bật tải lên máy ảnh trực tiếp để lưu hình ảnh và video của mình một cách an toàn.

Ứng dụng Đồng bộ hóa giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng bằng cách cho phép bạn chuyển tệp và chia sẻ thư mục với các thành viên khác trong nhóm trong thời gian thực bằng các liên kết trực tiếp. Với bảng điều khiển web của Sync, bạn có thể dễ dàng tạo, chia sẻ và tải tệp lên một cách liền mạch ở nhiều định dạng. Phiên bản cao cấp đi kèm với các bản nâng cấp về không gian lưu trữ và xem trước tài liệu, trong số các tính năng khác.

Bạn nên sử dụng giải pháp sao lưu đám mây nào?

Google Drive, Dropbox và OneDrive là những lựa chọn phổ biến đối với nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời có sẵn cung cấp các tính năng và lợi ích độc đáo. Từ NordLocker tập trung vào bảo mật đến Resilio Sync linh hoạt và MEGA thân thiện với ngân sách, luôn có giải pháp sao lưu đám mây để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

Tùy thuộc vào các yếu tố như dung lượng lưu trữ, giá cả và các tính năng bảo mật, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nhà cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây nào phù hợp với mình, tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn. Đảm bảo rằng bạn xem xét tính bảo mật khi chọn nền tảng để sao lưu đám mây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *