/ / 6 ứng dụng tốt nhất để tạo lịch biểu và quản lý tác vụ

6 ứng dụng tốt nhất để tạo lịch biểu và quản lý tác vụ

phone and pens beside macbook

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên thị trường để tạo danh sách việc cần làm hiệu quả. Những người khác có thể làm cho bạn một lịch trình đáng tin cậy. Nhưng tại sao phải dựa vào hai ứng dụng riêng biệt để quản lý các tác vụ và sự kiện khi bạn có thể sử dụng một ứng dụng thực hiện cả hai?Bài viết này sẽ đề cập đến một số ứng dụng tốt nhất để tạo lịch biểu và quản lý các tác vụ của bạn, để bạn có thể duy trì sự ngăn nắp ở một nơi.1. Lập kế hoạch chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để sắp xếp thời gian của mình, thì Planner Pro sẽ hỗ trợ bạn. Planner Pro cho phép bạn theo dõi lịch trình của mình trong khi quản lý danh sách việc cần làm với hệ thống đa năng của nó.

Từ trang chủ, bạn có thể truy cập chế độ xem lịch, danh sách nhiệm vụ và trang ghi chú để ghi lại các ý tưởng. Bằng cách nhấn vào bất kỳ ngày nào trong chế độ xem lịch, bạn có thể xem danh sách các sự kiện trong ngày và bất kỳ nhiệm vụ nào đến hạn. Với tất cả thông tin được lưu trữ trên một trang, bạn không cần phải vuốt qua lại để xem lịch trình và nhiệm vụ của mình một cách riêng biệt.

Planner Pro là một lựa chọn tuyệt vời để tinh chỉnh các nhiệm vụ của bạn. Bạn có thể thêm nhiều lời nhắc, đặt nhãn ưu tiên và bạn có thể sử dụng các nhiệm vụ phụ để chia nhiệm vụ của mình thành các bước. Các nhiệm vụ trang sắp xếp gọn gàng các nhiệm vụ của bạn để bạn biết nhiệm vụ nào cần hoàn thành và khi nào. có một Hộp thư đến tab liệt kê tất cả các nhiệm vụ của bạn, một Hôm nay tab và một Do sớm chuyển hướng. Bạn có thể chọn sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo ngày đến hạn của chúng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Tải xuống: Công cụ lập kế hoạch dành cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. HibiDo

HibiDo là một ứng dụng tuyệt vời để sắp xếp cuộc sống công việc, cuộc sống gia đình và cuộc sống cá nhân của bạn ở một nơi. Bạn có thể tạo nhiều danh sách với một số tùy chọn tùy chỉnh để giúp phân tách nhiệm vụ của mình. Để thêm một danh sách mới, chỉ cần nhấn nút thêm (+) từ trang chủ, đặt tên và màu cho nó, sau đó chọn một biểu tượng thích hợp. Những tính năng này làm cho HibiDo trở thành một ứng dụng tuyệt vời để quản lý thời gian trực quan.

Điều hướng trong HibiDo là một trong những điểm mạnh của nó, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tính năng mình cần. Các Nhiệm vụ | ghi chú tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các tác vụ và ghi chú của mình chỉ bằng một lần nhấn nút. Trang chủ cũng được thiết kế thông minh và chứa tất cả các yếu tố cần thiết của ứng dụng, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm các tính năng xung quanh.

Lịch của HibiDo đồng bộ hóa với lịch trên thiết bị của bạn cộng với bất kỳ lịch bên ngoài nào, chẳng hạn như Lịch Google. Bạn có thể thay đổi chế độ xem lịch bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Các Danh sách chế độ xem là một trong những chế độ thiết thực nhất, hiển thị lịch cuộn dọc trong lịch biểu của bạn. Phía trên lịch trình là biểu ngữ của tuần hiện tại đang được xem trước và menu thả xuống để chuyển đến bất kỳ tháng nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách liền mạch để theo dõi các sự kiện và nhiệm vụ của mình, thì HibiDo chắc chắn là một ứng dụng đáng để cân nhắc.

Tải xuống: HibiDo cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. 24me

24-me là trợ lý cá nhân hoàn hảo của bạn để sắp xếp các nhiệm vụ và quản lý lịch biểu của bạn. Ứng dụng dựa trên ba tab chính có thể được truy cập từ đầu trang chủ: Lịch, nhiệm vụghi chú.

Các Lịch tab đi kèm với một số tính năng kỳ lạ như hiển thị thời tiết và các mẫu để sắp xếp các cuộc gọi điện thoại hoặc đặt phòng khách sạn. Có nhiều chế độ xem, bao gồm 1 ngày, 3 ngàyvà một 7 ngày, hãy xem để thay đổi mức độ nhỏ gọn mà bạn muốn lịch biểu của mình. Bạn cũng có thể thay đổi lịch nào được hiển thị trong ứng dụng bằng cách đi tới Lịch có thể nhìn thấy.

24me Cảnh báo thông minh sẽ giúp bạn luôn ngăn nắp bằng cách cung cấp cho bạn lời nhắc thông minh dựa trên lịch trình nhiệm vụ của bạn. Bao gồm trong này là một Chương trình Ngày nay công cụ có thể giúp bạn chuẩn bị cho ngày mới và rất hữu ích nếu bạn là người hay quên.

Tải xuống: 24me cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

4. Lịch Google

Có nhiều lý do khiến Lịch Google trở thành một trong những ứng dụng lịch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nhờ tích hợp với Google Tasks, bạn có thể đồng bộ hóa Lịch Google với danh sách việc cần làm của mình.

Bạn không cần cài đặt Google Tasks để sử dụng tính năng này—chỉ cần nhấn vào cộng (+) biểu tượng trên trang chủ và nhấn Nhiệm vụ. Các sự kiện và nhiệm vụ thuộc một tài khoản Gmail, vì vậy bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ và lịch trình của mình ở một vị trí.

Lịch Google được ghi nhận là đơn giản và linh hoạt. Ứng dụng không làm bạn choáng ngợp với các tính năng—chỉ có những thông tin cơ bản được trình bày, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch thời gian của mình mà không bị phân tâm. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm, thay đổi chế độ xem lịch và chuyển đến ngày hôm nay chỉ bằng một lần nhấn nút. Để xem lịch trình của bạn mọi lúc mọi nơi, Lịch Google cũng có sẵn trên web.

Nếu bạn là người dùng Gmail, Lịch Google cũng có thể điền các sự kiện từ email của bạn. Chỉ cần đảm bảo tính năng thông minh được bật trong cài đặt của Gmail. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lịch đơn giản và linh hoạt tích hợp liền mạch với các ứng dụng khác, thì Lịch Google là một lựa chọn hàng đầu.

Tải xuống: Lịch Google cho Android | iOS (Miễn phí)

5. Cây thời gian

TimeTree là một ứng dụng chia sẻ lịch nổi tiếng được sử dụng bởi các chuyên gia và gia đình muốn sắp xếp công việc ngăn nắp. Timetree tạo ra các tính năng của nó để quản lý thời gian hiệu quả, cho dù bạn đang sử dụng nó trong tổ chức hay cho cuộc sống cá nhân của mình.

Bên cạnh lịch chính, Bản ghi nhớ tab là một tính năng riêng biệt nơi bạn có thể ghi chú hoặc tạo danh sách việc cần làm. TimeTree cũng cho phép bạn thêm danh sách việc cần làm vào một sự kiện. Điều này lý tưởng cho các sự kiện cần chuẩn bị nhiều, chẳng hạn như sinh nhật, tiệc tùng và đám cưới.

Một lợi ích khác của TimeTree là nó Lịch trò chuyện tính năng. Điều này cho phép bạn thảo luận về các nhiệm vụ và sự kiện với tất cả những người tham gia lịch dùng chung của bạn. Trò chuyện trên Lịch cũng hiển thị các sự kiện mới và mọi thay đổi được thực hiện. Bằng cách này, bạn có thể nắm được lịch trình của toàn bộ nhóm mà không cần nhắn tin trực tiếp cho mọi người.

Tải xuống: Cây thời gian cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

6. Nhiệm vụ

Bạn có phải đối phó với các kế hoạch thay đổi liên tục? Taskito giúp quản lý các công việc của bạn hàng ngày, vì vậy bạn có thể sắp xếp ngăn nắp bất cứ điều gì trong ngày sắp tới.

Dạng xem Dòng thời gian hiển thị danh sách các sự kiện và nhiệm vụ lịch theo thứ tự thời gian. Bạn có thể thêm một nhiệm vụ vào bất kỳ ngày nào bằng cách nhấn Thêm nhiệm vụ nút bên dưới tiêu đề hàng ngày. Bạn có thể gán thẻ cho các nhiệm vụ và bạn có thể đặt mức độ ưu tiên bao gồm bốn mức độ khẩn cấp. Sử dụng công cụ danh sách kiểm tra, bạn cũng có thể lồng danh sách việc cần làm vào bên trong một nhiệm vụ để có chi tiết tốt hơn.

Dự án là một công cụ riêng biệt, nơi bạn có thể nhóm các mục tương tự, chẳng hạn như các nhiệm vụ liên quan đến công việc. Bạn có thể sắp xếp các nhiệm vụ theo ngày đến hạn hoặc mức độ ưu tiên của chúng và có một thanh trạng thái hiển thị phần trăm nhiệm vụ dự án đã hoàn thành.

Các không có kế hoạch phần lý tưởng cho việc động não hoặc ghi nhanh các nhiệm vụ mà không cần đi sâu vào chi tiết. Phần này hiển thị các tác vụ không có ngày được chỉ định. Cho dù lịch trình của bạn lộn xộn đến đâu, Taskito sẽ giúp thêm trật tự và sự rõ ràng cho các nhiệm vụ của bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc quản lý thời gian nữa.

Tải xuống: Taskito cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

Quản lý thời gian thành thạo với các ứng dụng hai trong một này

Quản lý các nhiệm vụ của bạn và giữ một lịch trình có thể gây căng thẳng. Nhưng bằng cách kết hợp cả hai, bạn sẽ biết tìm mọi thứ quan trọng ở đâu. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách đạt được hai mục tiêu trong một hệ thống. Trở thành chuyên gia quản lý thời gian và dùng thử các ứng dụng hai trong một mạnh mẽ này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *