/ / Cách ngăn iPad của bạn ngủ

Cách ngăn iPad của bạn ngủ

Nói chung, iPad là thiết bị linh hoạt hơn nhiều so với những gì chúng tôi đánh giá cao. Chắc chắn, chúng tuyệt vời để đọc và ghi chú, nhưng chúng cũng có thể hoạt động như bất kỳ thứ gì, từ máy nghe nhạc độc lập đến khung tranh kỹ thuật số. Nếu bạn có một chiếc iPad cũ, có rất nhiều cách tuyệt vời để sử dụng nó, nhưng tính năng tự động ngủ có thể gây khó chịu.


May mắn thay, có một cách dễ dàng để đảm bảo màn hình iPad của bạn không ngủ quá mạnh. Miễn là bạn giữ cho iPad của mình luôn hoạt động, bạn có thể giữ cho màn hình của nó hoạt động 24 giờ một ngày.


Cách giữ màn hình iPad của bạn luôn bật

Đặt màn hình iPad của bạn luôn sáng liên tục là một quá trình dễ dàng. Điều này sẽ quen thuộc nếu bạn đã quen với việc mở khóa màn hình iPhone của mình.

Chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Màn hình & Độ sáng > Tự động khóa. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn, từ 30 giây đến 5 phút. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho Không bao giờđó là những gì bạn nên chọn ở đây.

Cài đặt Tự động khóa cho iPad

Khi tính năng này được bật, màn hình iPad của bạn sẽ không tự động chuyển sang chế độ ngủ. Nếu bạn muốn tắt màn hình, bạn vẫn có thể bằng cách nhấn nút nguồn.

Việc giữ cho iPad của bạn luôn tỉnh táo có gây ra sự cố không?

Nếu bạn lo lắng rằng iPad của mình sẽ không hoạt động cả ngày, điều đó có thể hiểu được, nhưng đây không phải là vấn đề. Trên các màn hình CRT cũ hơn và AMOLED hiện đại, hiện tượng lưu ảnh màn hình có thể là một vấn đề, để lại một số loại bóng mờ từ menu của các ứng dụng được sử dụng thường xuyên. May mắn thay, đây không phải là vấn đề với màn hình LCD hiện đang được sử dụng trong iPad.

Lưu ý rằng nếu bạn định để iPad bật cả ngày, bạn phải luôn cắm điện cho thiết bị. Nếu bạn làm điều này trong thời gian dài, điều này có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin tối đa. Điều này có thể ổn nếu bạn đang sử dụng lại một chiếc iPad cũ, nhưng những vấn đề về pin này đáng được xem xét nếu bạn đang sử dụng chiếc iPad chính của mình khi đang di chuyển.

Tận hưởng màn hình iPad luôn bật của bạn

Bất kể bạn đang sử dụng iPad của mình để làm gì, thật dễ dàng để tắt tính năng Tự động khóa trong ứng dụng Cài đặt. Vì vậy, nếu bạn quyết định muốn iPad của mình tự động ngủ lại, bạn có thể lặp lại các bước tương tự và đảo ngược quyết định đó.

Nếu bạn lo lắng về những hư hỏng mà việc để iPad bật cả ngày có thể gây ra cho màn hình, đừng lo lắng về điều đó. Hiện tượng cháy đĩa không phải là vấn đề và trong khi việc luôn bật nguồn iPad của bạn có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin, thì việc nó luôn được cắm vào nguồn cũng không thành vấn đề.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *