/ / 4 nền tảng trực tuyến cho chủ sở hữu vật nuôi để tìm người chăm sóc chuyên nghiệp

4 nền tảng trực tuyến cho chủ sở hữu vật nuôi để tìm người chăm sóc chuyên nghiệp

phu-kien

Cuộc sống có thể trở nên vô cùng bận rộn và thường xuyên chúng ta không thể dành cho thú cưng của mình sự quan tâm mà chúng cần. Từ chạy việc vặt đến tham gia các cuộc họp quan trọng, cho đến những trường hợp khẩn cấp. Bạn không thể tham dự tất cả các hoạt động này với thú cưng của mình, vì vậy bạn có thể cần một người giúp đỡ.

Thuê người trông nom thú cưng có thể giúp bạn sắp xếp lịch trình bận rộn của mình mà không phải lo lắng về thú cưng của mình. Mặc dù có một người trông trẻ rất hữu ích, nhưng việc thuê một người trông trẻ có thể khiến bạn khó khăn, bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu hoặc nên tin tưởng ai.

May mắn thay, chúng tôi đã xem xét bốn trong số các nền tảng trực tuyến tốt nhất, nơi bạn có thể tìm thấy những người trông trẻ chuyên nghiệp.


Trang web Rover

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ trông giữ thú cưng có bề dày thành tích thì Rover chính là trang web dành cho bạn. Cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tại mười quốc gia, với hơn hai triệu cha mẹ thú cưng đã đặt dịch vụ này, Rover đã chứng tỏ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất trong doanh nghiệp.

Bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc bởi những người trông trẻ có trình độ và được đào tạo tốt nhất. Rover cung cấp dịch vụ năm sao cho thú cưng của bạn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn chỗ ngồi cho thú cưng. Cho dù bạn cần cho thú cưng lên máy bay, cho thú cưng ngồi hay thậm chí là dắt chó đi dạo, Rover luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Để bạn yên tâm, Rover giúp bạn tiến hành kiểm tra lý lịch và danh tính đối với người trông giữ thú cưng của bạn. Bạn cũng có thể xem qua các đánh giá đã được xác minh từ các bậc cha mẹ thú cưng khác trên trang web.

Liên quan: Ứng dụng iPhone phải có cho tất cả chủ sở hữu chó

Rover có sẵn để bạn sử dụng trên trang web hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình.


Trang web NAPPS

Hiệp hội Quốc gia về những người trông giữ thú cưng chuyên nghiệp (NAPPS) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia thúc đẩy ngành công nghiệp thú cưng chuyên nghiệp bằng cách giúp mọi người tìm người trông giữ thú cưng thông qua các doanh nghiệp trông giữ thú cưng độc lập.

Nền tảng của NAPPS có một công cụ tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm những người trông nom thú cưng được đào tạo và có trình độ trong khu vực của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã zip của mình và tìm những người trông trẻ chuyên nghiệp gần bạn.

Bạn có thể gọi những người trông trẻ trên trang web để tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào bạn có thể cần. Điều quan trọng cần lưu ý là NAPPS không cung cấp một khoản phí cố định, vì nó khác nhau đối với những người trông nom khác nhau.

Nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra và bạn đang khẩn cấp tìm người trông trẻ, thì dịch vụ này là dành cho bạn. Cho dù bạn cần một người trông nom thú cưng trong vài giờ, qua đêm hay thậm chí là thêm một ngày, Fetch! Chăm sóc thú cưng có thể kết hợp thú cưng của bạn với một người trông trẻ phù hợp.

Để tìm người trông trẻ trên Tìm nạp! Chăm sóc thú cưng, tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã zip của mình vào thanh tìm kiếm và lấy từ đó. Sau khi bạn tìm thấy người trông trẻ mà bạn quan tâm, Tìm nạp! Chăm sóc thú cưng cho phép bạn gặp người trông nom của mình trước, gặp trực tiếp hoặc trực tuyến, để đảm bảo rằng thú cưng của bạn và người trông nom phù hợp.

Bạn sẽ được chỉ định với một người trông trẻ chính và người trông trẻ dự phòng bất cứ khi nào người trông trẻ chính của bạn không có mặt. Bằng cách đó, bất cứ khi nào bạn cần một người trông nom cho thú cưng của mình, bạn có thể yên tâm rằng chúng đã ở trong tay quen thuộc.


Trang web quốc tế của người trông nom thú cưng

Pet Sitters International là một hiệp hội giáo dục dành cho những người trông nom thú cưng. Hiệp hội này dành để trang bị cho những người yêu động vật kiến ​​thức và kỹ năng để bắt đầu kinh doanh độc lập cho thú cưng.

Liên quan: Làm thế nào để duy trì năng suất khi làm việc ở nhà với một chú chó

Bạn có thể tìm thấy một người trông giữ thú cưng trên trang web này với sự thoải mái khi biết rằng họ đã được đào tạo chuyên nghiệp để chăm sóc thú cưng của bạn. Để tìm người trông trẻ, hãy sử dụng thanh tìm kiếm của trang web và nhập mã zip của bạn.

Để thú cưng của bạn trong tay an toàn

Thú cưng không chỉ là động vật, chúng là thành viên của gia đình. Điều cuối cùng bạn muốn là phải lo lắng xem ai sẽ ở lại chăm sóc thú cưng của bạn khi bạn có việc cần giải quyết.

Các trang web được đề cập ở trên sẽ giúp bạn tìm được những người trông trẻ có trình độ chuyên môn để giúp chăm sóc thú cưng của bạn khi bạn không thể.


Chủ vật nuôi
5 ứng dụng cần thiết cho chủ sở hữu chó và cha mẹ lần đầu tiên nuôi thú cưng

Bạn có một con chó như một con vật cưng? Những dụng cụ thân thiện với thú cưng dành cho những người yêu chó này là những thứ cần thiết bạn nên cân nhắc ngay lập tức.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.