/ / 4 cách hàng đầu để sửa ảnh hồ sơ thu phóng không hiển thị trong cuộc họp

4 cách hàng đầu để sửa ảnh hồ sơ thu phóng không hiển thị trong cuộc họp

Gần đây, chúng tôi đã trình bày hướng dẫn về cách hiển thị ảnh hồ sơ thay vì video trong cuộc họp Thu phóng. Một số người dùng nhận xét rằng mặc dù đã làm theo các bước, ảnh hồ sơ đôi khi không hiển thị. Vì vậy, chúng tôi đã đội mũ thám tử của mình và điều tra nguyên nhân khiến ảnh hồ sơ Zoom không hiển thị trong sự cố cuộc họp. Chúng tôi đã tìm thấy một số bản sửa lỗi và đã tổng hợp chúng trong bài đăng này.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị fi

Sau khi tìm hiểu kỹ một vài bài đăng trên Reddit, chúng tôi nhận ra rằng một số điều cơ bản sẽ không được chú ý là làm cho ảnh hồ sơ biến mất trong các cuộc họp Zoom. Ngoài ra, bản cập nhật Zoom gần đây của phiên bản 5 đã thêm một cài đặt cũng chịu trách nhiệm về sự cố ảnh hồ sơ. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc, ‘Tại sao ảnh của tôi không hiển thị trong cuộc họp Zoom?’, Chúng tôi đã tìm ra câu trả lời.

Hãy kiểm tra các bản sửa lỗi khác nhau để biết cách hiển thị ảnh trong các cuộc họp Thu phóng.

1. Sử dụng ứng dụng Zoom

Thông thường, khi bạn nhấp vào liên kết lời mời Thu phóng, bạn sẽ nhận được hai tùy chọn – Mở trong ứng dụng Thu phóng (hoặc Mở Cuộc họp Thu phóng) và Mở trong trình duyệt (hoặc Hủy). Đôi khi, mặc dù bạn có thể đã nhấp vào ứng dụng Thu phóng, nó không mở ứng dụng Thu phóng. Vì vậy, bạn tham dự cuộc họp Thu phóng qua trình duyệt mà bạn chưa đăng nhập. Đó là lý do tại sao ảnh hồ sơ không hiển thị.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 12

Cách khắc phục là bạn cần phải cẩn thận và xem mình đang sử dụng ứng dụng Zoom (trên thiết bị di động hay máy tính để bàn) hay trình duyệt. Những gì bạn có thể làm là mở ứng dụng Thu phóng theo cách thủ công trước tiên trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn, sau đó tham gia cuộc họp thông qua mã cuộc họp, thay vì nhấp trực tiếp vào liên kết lời mời.

Mẹo chuyên nghiệp: Biết cách tìm mật khẩu và cuộc họp Thu phóng trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

2. Đăng nhập và duy trì trạng thái đăng nhập

Sự cố trên chủ yếu xảy ra do bạn chưa đăng nhập vào Zoom khi tham gia cuộc họp. Đôi khi, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình từ trình duyệt chứ không phải từ ứng dụng hoặc ngược lại. Đó là lý do tại sao ảnh hồ sơ của bạn không hiển thị. Hệ thống Zoom đưa bạn làm người dùng khách nếu bạn chưa đăng nhập. Vì tài khoản khách không có ảnh hồ sơ và hồ sơ thực của bạn được kết nối với tài khoản Zoom nên bạn không thấy ảnh của mình trong các cuộc họp.

Để khắc phục, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình trước khi tham gia cuộc họp. Mẹo là giữ cho tài khoản của bạn luôn đăng nhập và bật Duy trì trạng thái đăng nhập cho cả trang web và ứng dụng Zoom trước khi bạn tham gia cuộc họp. Bằng cách đó, Zoom biết bạn là ai và sẽ hiển thị hình ảnh chính xác.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Zoom (chuyên nghiệp và cá nhân) trên cùng một thiết bị, hãy đảm bảo chuyển đổi tài khoản trước khi tham gia cuộc họp. Sử dụng sai tài khoản Zoom cũng sẽ dẫn đến ảnh đại diện không hiển thị.

Đây là cách đăng nhập và yêu cầu Zoom nhớ bạn.

Cách đăng nhập để thu phóng trang web và duy trì trạng thái đăng nhập

Mở trang đăng nhập Phóng to thông qua trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chọn hộp bên cạnh Duy trì trạng thái đăng nhập. Nhấp vào Đăng nhập. Bây giờ hãy tham gia cuộc họp Thu phóng.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 1

Cách đăng nhập để thu phóng ứng dụng máy tính để bàn và duy trì trạng thái đăng nhập

Mở ứng dụng Zoom Desktop và nhấp vào Đăng nhập thay vì Tham gia cuộc họp.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 2

Sau khi bạn nhấp vào Đăng nhập, hãy nhập chi tiết đăng nhập của bạn. Sau đó, chọn hộp bên cạnh Giữ cho tôi đăng nhập.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 3

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của mình ở góc trên bên phải. Nếu nó xuất hiện trống, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập ảnh hồ sơ của mình, như hình dưới đây.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 4a

Mẹo chuyên nghiệp: Để xác minh xem bạn đã đăng nhập hay chưa trong màn hình Thu phóng, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ. Nếu bạn thấy ID email dưới tên của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập. Hãy xác minh xem đó có phải là tài khoản chính xác hay không. Sử dụng các tùy chọn Chuyển tài khoản và Đăng xuất ở dưới cùng để đăng xuất khỏi tài khoản.

Trong trường hợp bạn đã tham gia cuộc họp Thu phóng mà không đăng nhập, hãy di chuột qua biểu tượng Thu phóng và bạn sẽ thấy hai cửa sổ Thu phóng. Nhấp vào cửa sổ đầu tiên nơi bạn sẽ thấy tùy chọn Đăng nhập. Đăng nhập với chi tiết Thu phóng của bạn.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 5

Mẹo chuyên nghiệp: Tìm hiểu cách tải xuống và sử dụng hình nền Thu phóng.

Cách đăng nhập để thu phóng ứng dụng di động và duy trì trạng thái đăng nhập

Tương tự, bạn cũng nên đăng nhập vào ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động. Để xác minh xem bạn đã đăng nhập hay chưa, hãy mở ứng dụng Thu phóng và nhấn vào tab Cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy tên, ảnh hồ sơ và địa chỉ email của mình ở trên cùng. Nhấn vào phần chứa ba mục đó. Trong trường hợp bạn đăng nhập từ một tài khoản khác, hãy nhấn vào Đăng xuất. Sau đó đăng nhập bằng đúng tài khoản.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 8

Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 9

Bây giờ, nếu bạn chưa đăng nhập, hãy rời khỏi cuộc họp. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn trước thông qua ứng dụng. Để làm được điều đó, hãy khởi chạy lại ứng dụng Zoom. Bạn sẽ được yêu cầu Đăng nhập hoặc Tham gia cuộc họp. Nhấn vào Đăng nhập. Nhập thông tin đăng nhập của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến Cài đặt và xem ảnh hồ sơ có hiển thị hay không. Bây giờ hãy tham gia một cuộc họp.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 6

Mẹo chuyên nghiệp: Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt tiếng và bật tiếng mọi người trên ứng dụng Zoom.

Cũng trên smartreviewaz

3. Đặt ảnh hồ sơ từ trang web thu phóng

Cách tốt nhất để đặt ảnh hồ sơ cho Zoom là sử dụng trang web của nó. Cùng một hình ảnh sẽ đồng bộ với tất cả các thiết bị được kết nối mà bạn đã đăng nhập để Thu phóng.

Vì vậy, hãy mở trang web Zoom từ https://zoom.us/ trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Bên trong cài đặt Tài khoản của bạn, nhấp vào tab Hồ sơ từ phía bên trái. Sau đó, thay đổi ảnh đại diện. Hình ảnh được đặt qua trang web Zoom được ưu tiên hơn các ứng dụng của nó.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 7

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn cảm thấy khó điều hướng phiên bản di động của trang web Thu phóng trên điện thoại của mình, hãy tìm cài đặt có tên là Trang web trên máy tính để bàn. Kích hoạt nó. Kiểm tra các trình duyệt hỗ trợ các trang web dành cho máy tính để bàn trên điện thoại di động.

4. Tắt Ẩn Ảnh Hồ sơ Người tham gia

Với phiên bản 5.0 trở lên, Zoom đã giới thiệu cài đặt ‘Ẩn ảnh hồ sơ người tham gia’ cho người tổ chức cuộc họp. Lý do cho thiết lập là mọi người quên chuyển đổi tài khoản Zoom. Vì vậy, khi bạn nhấp vào một liên kết mời, bạn sẽ tham gia thông qua tài khoản đã đăng nhập trước đó, đó có thể là con bạn. Vì vậy, một bức tranh hoạt hình ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trong các cuộc họp của công ty. Hì hì!

Về mặt kỹ thuật, nó chỉ nên ẩn ảnh hồ sơ cho tất cả những người tham gia khi bạn là người tổ chức, nhưng đối với một số người dùng, nó cũng ẩn ảnh hồ sơ của họ khi họ là người tham gia cuộc họp do người khác tổ chức.

Tắt nó có vẻ như sẽ khôi phục ảnh hồ sơ của bạn trong một cuộc họp. Để tắt nó, hãy mở trang web Zoom qua https://zoom.us/. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nhấp vào Cài đặt từ thanh bên trái. Trong tab Cuộc họp, bấm vào Trong Cuộc họp (cơ bản).


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 10

Cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘Ẩn ảnh hồ sơ của người tham gia trong cuộc họp’. Tắt công tắc bên cạnh. Khởi chạy lại Zoom và bạn sẽ có thể xem ảnh hồ sơ của mình.


Thu phóng ảnh hồ sơ không hiển thị 11

An toàn với Zoom

Zoom đã nhận được khá nhiều nhiệt cho biện pháp bảo mật này. May mắn thay, Zoom đã nhanh chóng giới thiệu một số cài đặt bảo mật tuyệt vời. Nếu bạn lo lắng về các cuộc họp Zoom, hãy xem bài đăng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Zoom theo cách an toàn nhất có thể.

Tiếp theo:

Bạn muốn chia sẻ video cùng với âm thanh của nó trong chế độ Thu phóng? Tìm hiểu cách làm như vậy từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *