/ / Hướng dẫn hoàn chỉnh để khắc phục sự cố âm thanh khi phóng to

Hướng dẫn hoàn chỉnh để khắc phục sự cố âm thanh khi phóng to

Làm việc tại nhà là tiêu chuẩn mới trong năm nay. Các công ty CNTT lớn, chẳng hạn như Twitter và Spotify, đang khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà. Các cuộc họp trực tuyến và hội nghị ảo thay thế các cuộc họp và thảo luận nhóm truyền thống của chúng tôi. Zoom dẫn đầu với thị phần cao. Phần mềm có thể phức tạp đối với người dùng mới. Trong khi thực hiện cuộc gọi điện video, bạn có thể cảm thấy xấu hổ khi âm thanh / loa ngừng hoạt động.


Sự cố âm thanh khi thu phóng

Các vấn đề âm thanh từ phía quản trị viên có thể làm gián đoạn cuộc họp Thu phóng đang diễn ra. Một cái gì đó không lý tưởng cho trải nghiệm phần mềm tổng thể. Có thể có nhiều lý do đằng sau hành vi.

Ví dụ: bạn có thể đã vô tình nhấn nút tắt tiếng, PC / Mac có thể được kết nối với một thiết bị Bluetooth khác, sự cố với cài đặt âm thanh không có Zoom, v.v. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tám tùy chọn khắc phục sự cố hàng đầu để khắc phục vấn đề âm thanh trên Zoom.

1. Tham gia Zoom Video với Âm thanh Máy tính

Khi bạn bắt đầu cuộc họp trên Zoom, ứng dụng cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tham gia cuộc họp. Bạn có thể trực tiếp soạn thảo cuộc họp bằng video và âm thanh.


Tham gia cuộc họp bằng âm thanh

Ứng dụng Thu phóng sẽ cung cấp cửa sổ bật lên cho phép bạn tham gia với Âm thanh máy tính khi bạn nhấn vào tùy chọn Cuộc họp mới. Bạn có thể bật tùy chọn ‘Tự động tham gia âm thanh bằng máy tính khi tham gia cuộc họp’. phần mềm này sẽ ghi nhớ các cài đặt và đảm bảo rằng bạn tham gia cuộc họp Thu phóng với âm thanh được bật.

2. Kiểm tra âm thanh máy tính

Điều này đã xảy ra với tôi một vài lần. Đó là bởi vì nút tắt tiếng xuất hiện trên Apple MacBook. Đôi khi tôi sử dụng nút tắt tiếng trên bàn phím để nhanh chóng tắt tiếng. MacBook không hiển thị chỉ báo LED hiển thị nút tắt tiếng.

Bạn có thể quên bật tiếng nó trước cuộc họp Thu phóng. Nhấn phím F10 và đảm bảo rằng bạn đã bật âm thanh trên thiết bị của mình.

3. Chọn loa thiết bị của bạn từ cài đặt âm thanh thu phóng

Thu phóng cho phép bạn thay đổi loa mặc định cho cuộc họp. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại làm webcam hoặc được kết nối với một số loa của bên thứ ba, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chọn phụ kiện có liên quan của Cài đặt âm thanh thu phóng.

Hãy để tôi chia sẻ những gì đã xảy ra với tôi. Tôi đã sử dụng iPhone của mình làm webcam trên Zoom bằng phần mềm EpocCam. Đối với điều đó, tôi đã tải xuống các trình điều khiển có liên quan và thiết lập dịch vụ. Trong khi thiết lập, tôi đã thay đổi Cài đặt âm thanh khi thu phóng từ Loa MacBook sang thiết bị EpocCam.


Kiểm tra loa khi thu phóng

Vào lần tiếp theo khi tôi cố gắng tiến hành cuộc họp trên ứng dụng Zoom, nó sẽ ghi nhớ cài đặt cuối cùng của tôi và cố gắng sử dụng EpocCam thay vì loa MacBook để phát âm thanh. Khi không sử dụng ứng dụng EpocCam, tôi không thể nghe thấy âm thanh từ phía bên kia. Vì vậy, tôi đã phải hoàn nguyên về loa MacBook từ Cài đặt thu phóng> Âm thanh để khắc phục sự cố.

4. Kiểm tra âm lượng đầu ra từ cài đặt âm thanh

Bạn nên kiểm tra cài đặt đầu ra âm lượng trước khi bắt đầu một cuộc họp quan trọng. Làm theo các bước bên dưới để kiểm tra và điều chỉnh âm lượng trong ứng dụng Thu phóng.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.


Nói đầu ra

Bước 3: Đi tới Cài đặt âm thanh và sử dụng thanh trượt và nhấn vào nút Kiểm tra loa để điều chỉnh mức âm lượng.

Cũng trên smartreviewaz

5. Tắt Bluetooth

Bạn có thể đã sử dụng Bluetooth trên PC hoặc Mac của mình để kết nối tai nghe hoặc TWS (Âm thanh nổi không dây tổng thể). Hầu hết người dùng quên tắt Bluetooth sau khi sử dụng. Lần tới khi bạn soạn cuộc họp Thu phóng, cuộc họp có thể sử dụng chức năng Bluetooth và kết nối với một thiết bị được ghép nối.


Tắt bluetooth

Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ không thể nghe thấy âm thanh từ phía mình. Đảm bảo rằng bạn đã tắt Bluetooth bên mình và nó không được kết nối với bất kỳ phụ kiện Bluetooth nào của bên thứ ba.

6. Đảm bảo rằng micrô đang hoạt động ở phía người dùng khác

Bên phía bạn, âm thanh đang hoạt động hoàn toàn tốt. Vấn đề có thể là từ phía bên kia. Những người tham dự Zoom có ​​thể đang gặp sự cố micrô từ phía họ. Bạn có thể yêu cầu họ sửa micrô để bạn có thể nghe thấy họ trong cuộc họp Thu phóng.

Chúng tôi đã đề cập đến một bài đăng chi tiết để khắc phục sự cố micrô trên Zoom. Chia sẻ liên kết bài đăng với những người tham dự để khắc phục sự cố.

Sách điện tử của smartreviewaz

7. Sửa trình điều khiển âm thanh

Sự cố âm thanh / loa có thể do trình điều khiển bị hỏng trên PC của bạn. Bạn nên cập nhật trình điều khiển âm thanh trên PC Windows của mình. Làm theo các bước để cập nhật chúng trên PC của bạn.

Bước 1: Nhấn vào nút Windows và nhập trình quản lý thiết bị.

Bước 2: Nhấn enter và nó sẽ mở trình quản lý thiết bị.


Trình quản lý thiết bị trên windows

Bước 3: Từ tùy chọn Đầu vào và Đầu ra âm thanh, bạn sẽ tìm thấy trình điều khiển Intel và micrô Realtek chịu trách nhiệm sử dụng micrô của điện thoại làm micrô mặc định trên các ứng dụng video. Nhấp chuột phải vào micrô và chọn trình điều khiển cập nhật.

Bước 4: Cuộn xuống và đi tới Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.


Cập nhật trình điều khiển

Bước 5: Nhấp chuột phải vào trình điều khiển âm thanh và cập nhật chúng (trình điều khiển Realtek, trong trường hợp của tôi).

8. Cập nhật ứng dụng Zoom

Âm thanh không hoạt động trên ứng dụng Zoom của bạn có thể do bản dựng phần mềm có lỗi trên thiết bị của bạn. Zoom thường xuyên phát hành các bản cập nhật để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư cũng như các lỗi nhỏ.

Bạn nên đảm bảo rằng ứng dụng Zoom được cập nhật với phiên bản mới nhất. Mở ứng dụng Thu phóng và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải.


Kiểm tra các bản cập nhật về thu phóng

Cuộn xuống tùy chọn ‘kiểm tra các bản cập nhật’ và ứng dụng sẽ chạy kiểm tra bản cập nhật và nó sẽ thông báo cho bạn về phiên bản mới nhất hiện có. Tải xuống và cài đặt bản dựng mới nhất để khắc phục sự cố âm thanh trên Zoom. Một vài ngày trước, dịch vụ EpocCam đã ngừng hoạt động trên tài khoản Zoom của tôi. Tôi cập nhật ứng dụng Zoom lên phiên bản mới nhất và nó đã khắc phục được sự cố.

Khắc phục sự cố âm thanh khi phóng to

Trước khi bắt đầu cuộc họp trên Zoom, bạn nên kiểm tra âm thanh, video và micrô để cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Một vấn đề như vậy phá vỡ dòng chảy của cuộc họp và nó khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Làm theo hướng dẫn ở trên và khắc phục sự cố âm thanh trên Zoom.

Tiếp theo:

Bạn muốn làm chủ phần mềm Zoom? Đọc bài đăng dưới đây để tìm các mẹo và thủ thuật tốt nhất cho Zoom.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *