/ / TikTok có thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình không

TikTok có thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình không

Đối với hầu hết chúng ta, việc chụp ảnh màn hình dường như khá bình thường và vô hại. Điều đó khá tràn lan trên hầu hết các ứng dụng như WhatsApp hoặc Instagram. Điều đó thật tồi tệ vì các ứng dụng này không thông báo cho người dùng khi có ai đó lấy ảnh chụp màn hình. Snapchat thông báo khi ai đó lén lút chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ. Và khá tự nhiên, mối quan tâm tương tự cũng đổ xuống TikTok.


Tik Tok có thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình không 1

Sau tất cả, bạn đang chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của bạn. Vì vậy, TikTok có thông báo cho bất kỳ ai khi bạn chụp ảnh màn hình video hoặc hồ sơ không?

Ồ không. TikTok không thông báo cho bất kỳ ai về điều đó. Và nó hoạt động theo cả hai cách. Ứng dụng sẽ không thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình hồ sơ của bạn hoặc tải video hát nhép của bạn vào điện thoại của họ.

Đối với hầu hết người dùng TikTok, đây có thể không phải là vấn đề lớn vì ứng dụng được thúc đẩy bởi khả năng hiển thị, có nghĩa là hầu hết người dùng thích sử dụng hồ sơ công khai. Tính chất công khai này của TikTok cũng dẫn đến một vấn đề nghiêm trọng – bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập video của bạn để tải xuống. Hãy nhớ rằng không chỉ bạn bè hoặc người theo dõi mà bạn cần phải lo lắng.

Ghi chú: Tải xuống video của bất kỳ ai mà không có sự đồng ý rõ ràng của họ thuộc phạm vi khó khăn và có thể bị coi là phi đạo đức hoặc thậm chí được coi là theo dõi.

Cũng trên smartreviewaz

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, TikTok đang nhanh chóng trở thành một trung tâm giải trí. Hàng ngàn người đang tham gia nó mỗi ngày. Vì vậy, điều bắt buộc là hồ sơ và video TikTok của bạn phải được an toàn.

Mặc dù TikTok không cung cấp nhiều lợi ích khi nói đến quyền riêng tư và an toàn, nhưng hãy đảm bảo sử dụng các cài đặt được cung cấp. Rốt cuộc, hiếm khi nội dung được đăng trên nền tảng công khai bị xóa hoàn toàn khỏi internet. Vì vậy, bạn phải cẩn thận hơn với nội dung bạn đăng và tất cả những ai có thể xem nội dung đó.

Tiếp theo: Bạn đang muốn làm nổi bật các video TikTok của mình bằng một số hiệu ứng và bộ lọc thú vị? Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại thông minh Android.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *