/ / 15 phím tắt Outlook tốt nhất cho Windows và Mac

15 phím tắt Outlook tốt nhất cho Windows và Mac

Gmail là nhà cung cấp email phổ biến nhất hiện có. Mặc dù hầu hết mọi người chọn dịch vụ Gmail, Outlook vẫn nhận được sự theo dõi đáng kể giữa người tiêu dùng và người dùng doanh nghiệp. Không giống như Gmail, Outlook cung cấp một ứng dụng gốc trên Windows và Mac. Trong khi hoàn thành công việc, bạn sẽ thấy các biểu tượng và văn bản quá nhỏ. Thay vì sử dụng con trỏ để điều hướng và sử dụng ứng dụng Outlook, bạn nên chọn các phím tắt Outlook trên Windows và Mac.


Các phím tắt trong Outlook

Ứng dụng Outlook không chỉ giới hạn ở chức năng Thư. Nó cũng tích hợp Lịch, Danh bạ, Microsoft To-Do và Sticky Notes trong đó. Tiện ích bổ sung phím tắt thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn vì bạn có thể cần phải điều hướng các menu ứng dụng.

Sử dụng phím tắt, bạn có thể nhanh chóng đánh dấu các email đã đọc, xóa các mục tiếp thị rác đó, gắn cờ email để gửi thẳng đến Microsoft To-Do và thậm chí soạn một sự kiện trong lịch Outlook.

Bài đăng này sẽ đề cập đến mười lăm phím tắt Outlook hàng đầu dành cho Windows và Mac. Hãy ghi nhớ chúng và chứng kiến ​​năng suất của bạn vượt qua cả mái nhà. Bắt đầu nào.

1. Điều hướng giữa các menu Prime Outlook

Như tôi đã đề cập trước đó, các ứng dụng Outlook trên máy tính có tích hợp Danh bạ, Lịch, Công việc và Ghi chú cố định. Bạn có thể sử dụng con trỏ ở góc dưới cùng để di chuyển giữa chúng hoặc chọn bàn phím nhanh của phím tắt.

Bạn có thể sử dụng Command + 1/2/3/4/5 trên Mac hoặc Ctrl + 1/2/3/4/5 trên Windows để điều hướng Danh bạ, Lịch, Thư và hơn thế nữa trong Outlook.

2. Trả lời Email

Một trong những vấn đề lớn với các ứng dụng Outlook Windows và Mac là hầu hết các menu và biểu tượng đều nhỏ. Người dùng mới sẽ gặp khó khăn khi tìm nút hành động liên quan. Nếu bạn muốn trả lời nhanh một email trong Outlook, hãy chọn thư và nhấn Command + R cho Mac hoặc Ctrl + R trên Windows để mở menu thư trả lời.


Trả lời triển vọng

3. Chuyển tiếp Thư

Chuyển tiếp Email là một tùy chọn khác mà nhiều người trong chúng ta sử dụng thường xuyên. Bạn có thể nhấn Command + J trên Mac hoặc Ctrl + F trên Windows để chuyển tiếp thư đã chọn trên Outlook.

4. Đánh dấu tất cả email là đã đọc

Thật dễ dàng để lấp đầy hộp thư đến với những bức thư không liên quan từ các nhà tiếp thị, ưu đãi ngân hàng và các nội dung khuyến mại trong thời đại ngày nay. Thay vì xem qua tất cả các email này, bạn có thể nhanh chóng sử dụng Option + Command + T trên Mac hoặc Ctrl + Q trên Windows để đánh dấu email là đã đọc.

5. Sử dụng cờ

Tôi sử dụng chức năng cờ mọi lúc trong Microsoft Outlook. Khi bạn gắn cờ một email, email đó sẽ chuyển trực tiếp đến ứng dụng Microsoft To-Do task. Bạn nên chọn một email và sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + G trên Windows hoặc Control + 0 trên Mac để gắn cờ cho email.


Sử dụng cờ

6. Đánh dấu là chưa đọc

Vô tình đánh dấu một email là Đã đọc? Bạn có thể nhanh chóng đặt nó là chưa đọc bằng cách sử dụng phím tắt. Chọn email và sử dụng Ctrl + U trên Windows hoặc Shift + Command + T trên Mac để đánh dấu email đó là chưa đọc.

7. Sử dụng Thanh tìm kiếm

Outlook cung cấp chức năng tìm kiếm nâng cao để nhanh chóng tìm thấy email mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng Ctrl + E trên Windows Option + Command + F trên Mac để sử dụng bộ lọc trong thanh tìm kiếm.


Sử dụng tìm kiếm trong triển vọng

8. Lưu trữ Thư

Outlook cung cấp một phím tắt tiện dụng để lưu trữ thư. Chọn thư và sử dụng phím Control + E trên Mac hoặc phím E trên Windows để gửi email đến menu Lưu trữ.

9. Di chuyển thư đến bất kỳ thư mục nào

Bạn có thể sắp xếp gọn gàng Hộp thư đến Outlook bằng các thư mục. Chọn email và sử dụng tổ hợp phím Shift + Ctrl + M trên Windows hoặc Shift + Command + M trên máy Mac để di chuyển email sang một thư mục khác.


Di chuyển email

10. Đánh dấu là rác

Thư mục rác cho phép bạn loại bỏ các email không liên quan trong một thư mục riêng biệt. Để đánh dấu email là Thư rác, hãy sử dụng Ctrl + J trên Windows hoặc Shift + Command + J trên Mac. Bạn cũng có thể chọn tổ hợp phím Ctrl + Alt + J để đánh dấu email không phải là Thư rác trên Windows.

11. Tạo sự kiện mới trong lịch

Lịch Outlook là một trong những phần quan trọng của trải nghiệm Outlook. Đầu tiên, hãy chuyển sang menu Lịch (Command + 2 trên Mac hoặc Ctrl + 2 trên Windows) và sử dụng các phím Command + N trên Mac hoặc Ctrl + N trên Windows để tạo sự kiện mới trong Lịch.


Thêm sự kiện mới

12. Điều hướng các Chế độ xem khác nhau trong Lịch

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem lịch khác nhau như Hôm nay, Tuần, Tháng, v.v. Đầu tiên, chuyển sang menu Lịch bằng phím tắt và chuyển đổi giữa các chế độ xem lịch bằng cách sử dụng phím Alt + 1/2/3/4/5 trên Windows hoặc Control + Command + 1/2/3/4/5 trên Mac.

Đó là lối tắt Lịch Outlook được sử dụng nhiều nhất của tôi.

13. Đồng bộ hóa ứng dụng Outlook

Nếu bạn bỏ lỡ dữ liệu mới nhất trong ứng dụng Outlook, hãy sử dụng các phím Control + Command + K trên máy Mac để đồng bộ hóa ứng dụng.

14. Thêm nhiệm vụ mới

Microsoft đã tích hợp Microsoft To-Do trong ứng dụng Outlook. Bạn có thể chuyển sang menu Nhiệm vụ bằng thủ thuật một và sau đó sử dụng Command + N trên Mac hoặc Ctrl + N trên Windows để thêm các nhiệm vụ mới.

15. Thêm một biểu tượng cảm xúc trong cuộc trò chuyện qua email

Như bạn có thể mong đợi, ứng dụng email Outlook đi kèm với một trình chỉnh sửa phong phú để tùy chỉnh văn bản. Nếu bạn muốn thêm biểu tượng cảm xúc trong khi trả lời, hãy sử dụng Control + Command + Space trên Mac hoặc Windows Key +. trên Windows để mở bảng biểu tượng cảm xúc. Sử dụng cùng một phím tắt, bạn có thể tích hợp các ký tự đặc biệt như nhãn hiệu, bản quyền, ký hiệu tiền tệ và các ký tự khác trong cuộc hội thoại.


Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Cũng trên smartreviewaz

Sử dụng Outlook giống như một chuyên gia

Sử dụng phím tắt, bạn có thể điều hướng ứng dụng Outlook một cách hiệu quả. Thành thạo chúng và bạn sẽ hầu như không cần đến bàn di chuột hoặc bàn di chuột để sử dụng ứng dụng Outlook. Nếu có một phím tắt khác mà bạn thường sử dụng trong Outlook, hãy cho chúng tôi biết về phím tắt đó trong phần nhận xét bên dưới.

Tiếp theo:

Sử dụng Outlook, bạn có thể tự động chuyển tiếp email. Đọc bài đăng bên dưới để tìm hiểu cách tự động chuyển tiếp email trong Outlook.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *