/ / 13 Hình nền PUBG hàng đầu ở chế độ Full HD cho PC và Điện thoại

13 Hình nền PUBG hàng đầu ở chế độ Full HD cho PC và Điện thoại

Sự phổ biến ngày càng tăng của PlayerUnknown’s Battlegrounds tiếp tục phát triển, được nhiều người gọi là PUBG. Trò chơi battle royale này đã bán được hơn năm mươi triệu bản và đã có hơn một trăm triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Cửa hàng Play. Nếu chúng ta cộng các con số trên tất cả các nền tảng, PUBG có hơn 400 triệu người chơi. Phù, đó là những con số khổng lồ.


Hình nền Pubg HD tốt nhất cho Pc

PUBG đã định nghĩa lại ngôn ngữ chơi và cũng mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới cho các trò chơi nhiều người chơi, đặc biệt là trên Android. Và năm nay, trò chơi dự kiến ​​sẽ mang lại con số cao hơn nữa và dự kiến ​​sẽ tốt hơn theo thời gian (xem móc khóa Mũ bảo hiểm cấp 3 trên Amazon).

Chỉ vài ngày trước, các nhà phát triển đã tung ra một loạt hình nền mới để chào đón năm mới. Vì vậy, điều này đã cho chúng tôi một ý tưởng. Làm thế nào về chúng tôi liệt kê những hình nền tốt nhất. Vì vậy, đây là chúng tôi, với các hình nền PUBG hàng đầu ở chế độ HD cho cả PC và điện thoại.

1. Hoàng hôn đỏ


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 2

Bạn có biết rằng lối chơi trên thiết bị di động có một chút khác biệt so với phiên bản Xbox One (hoặc PC)? Phiên bản dành cho thiết bị di động cho phép bạn xem đường bay và vị trí rơi, điều mà bạn không thể làm trong PC. Ngoài ra, phiên bản di động chỉ nặng 77MB trong khi phiên bản PC có dung lượng lên đến 15GB.

2. Đang gọi … Đang gọi


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 1

Làn khói màu đỏ thẫm đậm đặc nổi bật tương phản rõ nét trên nền trời xanh nhạt và cánh đồng màu vàng. Nếu bạn thích hình nền của mình có các sắc thái tương phản, thì đây là bức ảnh hoàn hảo của bạn.

3. Và nó bắt đầu!


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 8

PUBG gây nghiện điên cuồng đến mức cách đây vài tháng, một thiếu niên ở Bangaluru đã được điều trị chứng nghiện PUBG. Nghiện game là có thật, và đã đến lúc tất cả chúng ta chơi (hoặc duyệt qua mạng xã hội) có trách nhiệm hơn một chút.

Với việc các trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, giờ đây, việc đặt điện thoại xuống và tập trung vào công việc kinh doanh đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu bạn từng rơi vào trường hợp tương tự, hãy xem các ứng dụng Android này để chống lại cơn nghiện.

4. Nhìn lại


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 1

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của PUBG Mobile là nó có thể chơi được trên các thiết bị Android có phần cứng tầm trung. Khi nói đến điện thoại cao cấp, trò chơi có thể chạy với tốc độ 60 khung hình / giây (khung hình / giây) khổng lồ. Bây giờ điều đó thực sự tuyệt vời, tôi muốn nói!

5. Tăng tốc


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 7

Việc lựa chọn trang phục cho nhân vật cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn của nó. Rốt cuộc, một bộ đồ ghillie mang lại cho bạn cơ hội ngụy trang (và sống sót) tốt hơn so với việc mặc một bộ đồ đỏ rực.

6. Trận địa


Pubg Playerunknowns Battlegrounds các hình nền

Bạn có thích những hình ảnh được tạo lại bằng kỹ thuật số không? Nếu có, bạn thật may mắn, vì hình ảnh màu vàng và cam này chắc chắn sẽ làm tăng vẻ ngoài cho PC của bạn.

Bạn có biết rằng màu cam được biết đến là gợi lên sự nhiệt tình và phấn khích?

7. Con bọ lớn


Pubg Buggy Vehicle Landscape 4K

Bạn có biết rằng lỗi trong PUBG là một bánh sau không? Trò chơi kết thúc nếu bánh sau bị thổi bay (trừ khi bạn nhanh như The Flash).

8. Chào mừng!


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 6

Nhảy dù giờ đây gần như là một chữ ký của PUBG. Biến thể PS4 sẽ cho phép game thủ bước vào bằng chiếc dù theo chủ đề PlayStation. Bây giờ, điều đó thật tuyệt!

Cũng trên smartreviewaz

9. Người chiến thắng Ăn tối gà chiến thắng


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 3

Mặc dù thuật ngữ ‘Winner Winner Chicken Dinner’ bây giờ đồng nghĩa với PUBG, nó đã được sử dụng kể từ những ngày của ARMA 2 DayZ Battle Royale, một trò chơi sinh tồn khác.

10. Một cái gì đó màu xám


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 5

Nền màu xám thép và một người đàn ông đang đọc sách để chữa cháy – điều đó có nghĩa là kinh doanh. Không có gì nắm bắt được bản chất của trò chơi bơm adrenaline này như hình ảnh này. Nếu bạn thích hình nền điện thoại di động có màu tối hơn, hãy nhấn vào liên kết bên dưới.

11. Đã mất


Top N Pubg Wallpapers Full HD Cho Pc Và Điện Thoại 1

Điều tuyệt vời nhất về những cánh đồng lúa mì này là gì? Bạn không thể dễ dàng theo dõi. Một bản đồ mới có tên Vikendi sẽ có tuyết (mùa đông sắp đến, bạn của tôi). Điều này có nghĩa là nếu bạn không quá cẩn thận, bạn sẽ dẫn kẻ thù về thẳng phía mình.

12. Mùa Đông Đã Đến


Top N Pubg Wallpapers Full HD cho Android 2

Hình ảnh này là một trong những hình nền chính thức mà PUBG Mobile đã phát hành trên Twitter. Sử dụng liên kết dưới đây để được chuyển hướng đến hồ sơ Twitter của họ. Để tải xuống, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm và nhấn Lưu. Dễ dàng như vậy.

13. Và nó được gọi là màu vàng


Top N Pubg Wallpapers Full HD cho Android

Bạn yêu màu vàng? Nếu có, hãy để không khí Giáng sinh lưu lại lâu hơn một chút với hình nền chủ đề ngày lễ này. Đây là một trong những hình nền di động HD mới nhất được phát hành bởi PUBG. Vì là hình nền chính thức nên nó có phần logo và tên thông thường ở phía dưới, bạn có thể cắt bớt một cách dễ dàng.

Yêu cầu bữa tối gà

Quy tắc ngón tay cái của trò chơi này rất đơn giản – sống sót và mang bữa tối gà về nhà. Bạn là kiểu người chơi nào? Bạn có lao thẳng vào để thực hiện một số hành động và tin tưởng may mắn phụ nữ đứng về phía bạn? Hay bạn là nhà chiến lược tính toán, người đầu tiên quét khu vực, nghiên cứu kẻ thù và nhắm đến phát súng cuối cùng?

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *