/ / 13 điều cần biết về Sticker đếm ngược của Instagram: Hướng dẫn đầy đủ

13 điều cần biết về Sticker đếm ngược của Instagram: Hướng dẫn đầy đủ

Hình dán là thành phần chính của Câu chuyện trên Instagram đưa chúng lên một cấp độ khác. Chắc chắn, các bộ lọc cũng hữu ích, nhưng Hình dán thêm phần còn thiếu vào Câu chuyện. Không chỉ có thể nhấp vào Hình dán như Đề cập, Vị trí và Thẻ băm mà còn có thể tương tác như Hình dán thanh trượt thăm dò ý kiến ​​và Biểu tượng cảm xúc.


Hướng dẫn hình dán đếm ngược trên Instagram Fi

Chỉ vài ngày trước, Instagram đã thêm Hình dán câu hỏi tương tác vào bộ sưu tập Hình dán tuyệt vời của mình. Bây giờ họ đã tung ra một cái thú vị khác – Hình dán đếm ngược.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Nhãn dán này và tất cả những gì bạn có thể làm với nó.

Bắt đầu nào.

1. Hình dán đếm ngược là gì

Giả sử có một bữa tiệc tại nhà / trường học / đại học của bạn và bạn lên Instagram để thông báo về điều đó. Trước đó, bạn chỉ cần đăng rằng bữa tiệc sẽ diễn ra vào một ngày, giờ và địa điểm cụ thể.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 21

Nhưng bây giờ bạn có thể tạo đồng hồ đếm ngược với sự trợ giúp của Hình dán đếm ngược. Về cơ bản, nó là đồng hồ báo thức cho sự kiện tiếp theo, ra mắt sản phẩm, bữa tiệc và những thứ tương tự sẽ nhắc nhở người xem về sự kiện sắp tới nếu họ chọn theo dõi.

2. Cách sử dụng Hình dán đếm ngược

Hình dán Instagram cực kỳ dễ sử dụng. Tương tự với các Hình dán khác, hãy mở khay Hình dán trong Câu chuyện của bạn và chọn Hình dán bạn muốn sử dụng. Trong trường hợp này, hãy chọn Hình dán đếm ngược.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 1

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Hình dán này, bạn sẽ nhận được Hình dán đếm ngược mà bạn cần tùy chỉnh (thêm về điều đó bên dưới). Tuy nhiên, nếu bạn đã có một bộ đếm ngược đang chạy, hãy nhấn vào nút Tạo bộ đếm ngược.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 2

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 3

3. Đặt tên đếm ngược

Khi bạn thêm Hình dán đếm ngược, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên cho nó. Bạn không thể để trống. Tên phải mô tả việc đếm ngược. Nếu bạn muốn thêm nhiều chi tiết hơn về Đếm ngược, bạn có thể sử dụng tính năng văn bản của Câu chuyện để thêm nhiều văn bản hơn.


Hướng dẫn Hình dán Đếm ngược Instagram 4

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược 5 trên Instagram

4. Thêm ngày kết thúc đếm ngược

Tiếp theo, bạn cần thêm điều quan trọng nhất của bất kỳ bộ đếm ngược nào, và đó là ngày kết thúc. Để làm điều đó, hãy nhấn vào các chữ số trong Hình dán đếm ngược và chọn ngày kết thúc từ lịch ở dưới cùng.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 6

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 7

5. Thêm thời gian kết thúc đếm ngược

Bây giờ, nếu bạn không muốn đếm ngược chạy cả ngày nhưng muốn hoàn thành vào một thời điểm cụ thể, bạn cũng có thể làm điều đó. Để làm điều đó, hãy nhấn vào nút chuyển đổi Cả ngày ở cuối lịch để tắt nó đi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được tùy chọn để đặt thời gian đếm ngược. Cuối cùng, đặt thời gian và nhấn vào nút Xong ở trên cùng.


Hướng dẫn hình dán đếm ngược 8 trên Instagram

Hướng dẫn hình dán đếm ngược trên Instagram 9

Cũng trên smartreviewaz

6. Thay đổi màu đếm ngược

Bạn không thích màu nền mặc định của Hình dán mới được thêm vào của mình? Bạn có thể thay đổi nó. Để làm như vậy, hãy nhấn nhiều lần vào biểu tượng bảng màu ở trên cùng để chuyển đổi giữa các lựa chọn màu có sẵn. Hiện tại, bạn không thể chọn màu nền theo cách thủ công. Bạn cần chọn một trong các tùy chọn có sẵn.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 10

7. Xem đếm ngược cũ

Mặc dù bạn chỉ có thể thêm một Hình dán đếm ngược cho mỗi Câu chuyện, nhưng bạn có thể tạo nhiều bộ đếm ngược và thêm nó vào các Câu chuyện khác nhau. Tất cả chúng sẽ chạy đồng thời.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc điều gì sẽ xảy ra với việc đếm ngược vào một ngày sau đó vì Câu chuyện chỉ tồn tại trong hai mươi bốn giờ, thì đồng hồ đếm ngược vẫn tiếp tục chạy. Mặc dù Câu chuyện biến mất như bất kỳ Câu chuyện nào khác, bộ đếm ngược vẫn còn.

Để xem bộ đếm ngược cũ của bạn, hãy chuyển đến màn hình Câu chuyện và chụp ảnh hoặc chọn bất kỳ ảnh cũ nào. Sau đó chạm vào biểu tượng Sticker để thêm Sticker. Tại đây, chọn Hình dán đếm ngược. Bạn sẽ thấy tất cả các đồng hồ đếm ngược của mình ở đây. Danh sách sẽ bao gồm những cái hiện đang chạy và những cái đã kết thúc.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 11

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 12

8. Xóa Đếm ngược

Để xóa Đếm ngược mà bạn đã tạo, trước tiên, hãy làm theo các bước được đề cập ở trên để xem Đếm ngược. Khi ở trong màn hình Đếm ngược, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm trên Đếm ngược mà bạn muốn xóa. Chọn Xóa từ menu bật lên.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 13

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 14

9. Thêm lại đếm ngược hiện tại

Vì Đồng hồ đếm ngược vẫn ở trong hồ sơ của bạn, bạn luôn có thể thêm lại chúng vào Câu chuyện của mình. Về cơ bản, nếu bạn muốn nhắc người xem về thời gian kết thúc Đếm ngược, việc sử dụng lại Hình dán đếm ngược sẽ hữu ích.

Để sử dụng lại Hình dán đếm ngược, trước tiên, hãy làm theo các bước để xem Hình dán đếm ngược. Sau đó nhấn vào Hình dán đếm ngược mà bạn muốn sử dụng lại. Nó sẽ được thêm vào Câu chuyện của bạn.

Ghi chú: Bạn không thể sửa đổi Hình dán đếm ngược hiện có.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 15

10. Đặt Lời nhắc cho Đếm ngược

Với tư cách là người xem, nếu bạn cần lời nhắc về thời gian kết thúc Đếm ngược, Instagram sẽ giúp bạn. Giả sử một thương hiệu đang bán hàng chỉ trong hai ngày và họ đã sử dụng Hình dán đếm ngược và đặt thời gian cho nó. Bạn không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để tạo lời nhắc vì bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp của Hình dán này.

Để đặt lời nhắc cho Hình dán đếm ngược, hãy nhấn vào Hình dán trong Câu chuyện. Bạn sẽ nhận được hai tùy chọn ở dưới cùng – Nhắc tôi và Chia sẻ Đếm ngược. Nhấn vào Nhắc tôi để đặt lời nhắc.

Ghi chú: Người tạo Câu chuyện sẽ nhận được thông báo có tên hồ sơ của bạn nếu bạn bật lời nhắc Đếm ngược. Nó không ẩn danh.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 16

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 17

11. Chia sẻ đếm ngược

Nếu bạn thích Đếm ngược của ai đó, bạn có thể chia sẻ nó trên Câu chuyện của mình. Nó sẽ khá hữu ích cho các thương hiệu vì những người có ảnh hưởng trên Instagram có thể chia sẻ Đếm ngược của các thương hiệu trên hồ sơ của họ ngay bây giờ.

Để chia sẻ Đếm ngược, hãy nhấn vào Hình dán đếm ngược và chọn Chia sẻ Đếm ngược từ các tùy chọn. Bạn sẽ được đưa đến màn hình Câu chuyện của mình. Tại đây, hãy chọn ảnh nền và xuất bản nó.

Ghi chú: Người sáng tạo sẽ nhận được thông báo qua DM rằng bạn đã chia sẻ Đếm ngược của họ.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 18

Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 19

12. Xem ai đặt lời nhắc cho việc đếm ngược của bạn

Như đã đề cập ở trên, người tạo sẽ được thông báo bất cứ khi nào ai đó đặt lời nhắc cho Đếm ngược. Bây giờ với tư cách là người sáng tạo, nếu bạn muốn xem ai đã đặt lời nhắc, bạn cần mở màn hình thông báo của Instagram. Tại đây bạn sẽ thấy các cấu hình đã đặt lời nhắc.

Hiện tại, không có màn hình chuyên dụng hoặc số lượng thích hợp cho số lượng lời nhắc đã đặt.


Hướng dẫn nhãn dán đếm ngược trên Instagram 20

13. Không có Hình dán đếm ngược

Hình dán đếm ngược có sẵn trên cả Android và iPhone. Nó cũng hoạt động trên cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp. Nếu tài khoản của bạn không có Hình dán đếm ngược, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật ứng dụng. Trong trường hợp Hình dán vẫn không hiển thị, thì có thể nó chưa có sẵn ở khu vực của bạn. Đoán là bạn cần đợi thêm một thời gian nữa.

Hãy để Đếm ngược Bắt đầu

Trên hồ sơ cá nhân, sẽ rất thú vị khi tạo bộ hẹn giờ cho các sự kiện sắp tới trong cuộc sống hàng ngày. Học sinh có thể sử dụng nó cho các kỳ thi, kết quả và những thứ tương tự. Giáng sinh và đêm giao thừa đang cận kề. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho họ.

Các thương hiệu có thể sử dụng tốt nhất Hình dán đếm ngược cho việc ra mắt sản phẩm, ưu đãi, hội thảo trên web, v.v. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để niềm vui bắt đầu!

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.