/ / Theo dõi các bản phát hành mới nhất của các nghệ sĩ yêu thích của bạn trực tuyến

Theo dõi các bản phát hành mới nhất của các nghệ sĩ yêu thích của bạn trực tuyến

phu-kien

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và dành phần lớn thời gian trên Internet để tìm kiếm các bản phát hành mới nhất, album mới nhất của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và hơn thế nữa, thì Relisir có thể hữu ích cho bạn. Đây là một ứng dụng web gọn gàng giúp theo dõi tất cả các hoạt động của các nghệ sĩ, ban nhạc và các bản phát hành âm nhạc của họ, đồng thời gửi chúng ngay vào hộp thư đến của bạn.

Trên trang chủ của nó, bạn sẽ tìm thấy một hộp tìm kiếm đơn giản. Nhập tên của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và nó sẽ hiển thị tất cả các album mới nhất của họ.


Relisir

Nhấp vào bất kỳ kết quả nào và nó sẽ hiển thị cho bạn mô tả chi tiết về album đó. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày phát hành của một album. Bạn có thể truy cập trang web album chính thức hoặc mua nó qua Amazon.


Relisir1 0

Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn để nhận tất cả các bản phát hành âm nhạc mới nhất và các thông tin khác liên quan đến ban nhạc / nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của bạn. Nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản để thêm các album mới (nếu chưa được thêm vào). Bạn cũng có thể xem các bản phát hành mới nhất bằng cách truy cập vào tab “Phát hành tháng này” ở trên cùng.

Đặc trưng

  • Tìm kiếm nghệ sĩ và album yêu thích của bạn.
  • Nhận tất cả các chi tiết của album bao gồm chi phí của album, trang web của nó và mô tả.
  • Thêm nghệ sĩ yêu thích của bạn vào tài khoản của bạn.
  • Nhận thông báo qua email về các bản nhạc mới nhất của nghệ sĩ yêu thích của bạn.
  • Nhập thông tin chi tiết của bạn từ Last.fm.
  • Ngoài ra, hãy kiểm tra một công cụ tương tự – Roadie.

Hãy xem Relisir để cập nhật thông tin từ thế giới âm nhạc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.