/ / 10 mẹo và thủ thuật dán Instagram hàng đầu

10 mẹo và thủ thuật dán Instagram hàng đầu

Câu chuyện Instagram không có nhãn dán là gì? Không nghi ngờ gì nữa, họ thêm một điểm nhấn cá nhân hóa vào Câu chuyện để mang lại cho nó những cảm xúc mà một số câu chuyện thiếu. Với nhãn dán, bạn có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi, thêm ảnh GIF và làm nhiều việc khác.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật Fi2

Instagram có một bộ sưu tập nhãn dán tốt giúp nâng Câu chuyện trên Instagram của bạn lên một cấp độ khác. Để làm điều đó một cách thông minh, người ta nên biết ý nghĩa của những nhãn dán này và cách sử dụng chúng phù hợp.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết 10 mẹo và thủ thuật tốt nhất cho nhãn dán Instagram sẽ thêm một số gia vị cho câu chuyện của bạn.

Hãy bắt đầu nào.

1. Thêm nhiều hình dán

Không hài lòng với chỉ một nhãn dán? Thêm như nhiều như bạn muốn. Instagram cho phép bạn thêm nhiều nhãn dán vào một câu chuyện.

Bên cạnh việc kết hợp nhiều loại nhãn dán khác nhau, bạn thậm chí có thể thêm nhiều phiên bản của cùng một nhãn dán. Tuy nhiên, đối với một số nhãn dán, bạn chỉ có thể thêm một phiên bản. Một số trong số đó là thẻ bắt đầu bằng #, vị trí, cuộc thăm dò ý kiến, nhãn dán câu hỏi, v.v.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 1

2. Thay đổi kích thước của nhãn dán

Hình dán Instagram có thể thay đổi kích thước. Bất kể bạn thêm hình dán nào vào câu chuyện của mình, bạn đều có thể thay đổi kích thước hình dán đó. Thay đổi kích thước hình dán khá hữu ích vì bạn có thêm không gian để thêm các yếu tố khác.

Để thay đổi kích thước hình dán, hãy nhấn vào hình dán đó một lần. Sau đó, dùng hai ngón tay chụm vào và ra khỏi màn hình để giảm hoặc tăng kích thước của màn hình.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 2

3. Ẩn Hình dán

Đôi khi, khi bạn thêm nhãn dán Hashtag, bạn không muốn người khác nhìn thấy thẻ đó, mặc dù bạn muốn câu chuyện của mình là một phần của thẻ bắt đầu bằng # đó. Nói cách khác, bạn muốn ẩn thẻ bắt đầu bằng #. Đoán xem nào? Bạn có thể làm điều đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi kích thước hình dán Hashtag thành kích thước để nó không hiển thị trên câu chuyện của bạn. Ví dụ, trong ảnh chụp màn hình sau, tôi đã thêm một thẻ bắt đầu bằng # nhỏ không hiển thị rõ ràng.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 7

Cũng trên smartreviewaz

4. Các biến thể nhãn dán

Hầu hết các nhãn dán có ít nhất hai biến thể. Khi bạn thêm hình dán, hãy nhấn vào hình dán đó để xoay vòng giữa các biến thể khác.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 8

5. Thay đổi nhiệt độ và kiểu đồng hồ

Khi bạn thêm hình dán Nhiệt độ và Đồng hồ vào câu chuyện của mình, theo mặc định, bạn sẽ nhận được nhiệt độ theo độ F và thời gian sẽ được hiển thị ở định dạng kỹ thuật số.

Bây giờ nếu bạn không thích các định dạng này và muốn chuyển sang độ C cho nhiệt độ và Analog cho đồng hồ, Instagram cung cấp một cách dễ dàng để làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm hai lần vào nhãn dán để thay đổi định dạng của nó.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 3

Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 4

6. Chuyển sang Hình dán thời gian

Hình dán thời gian chỉ khả dụng cho những ảnh được chụp trong 24 giờ qua. Nếu bạn tải lên một bức ảnh cũ hơn, bạn sẽ nhận được hình dán ngày tháng sẽ được thêm tự động. Để xóa nó, chỉ cần giữ nó và kéo nó về phía biểu tượng Xóa.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 5

Điều trên có nghĩa là nhãn dán thời gian không có sẵn cho các hình ảnh cũ. Vì vậy, những gì một người làm gì? Đây là mẹo. Chụp ảnh màn hình của ảnh mà bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình, sau đó tải lên ảnh chụp màn hình trong câu chuyện của bạn. Voilà! Bạn sẽ nhận được nhãn dán thời gian ngay bây giờ.

7. Thay đổi nhãn dán thời gian

Khi bạn thêm nhãn dán thời gian vào câu chuyện của mình, nhãn dán này sẽ thêm thời gian chụp ảnh. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi lần này, cũng có một thủ thuật tương tự như trên.

Đầu tiên, thay đổi thời gian của thiết bị thành thời gian cần thiết, sau đó chụp ảnh mới hoặc chụp ảnh màn hình của ảnh hiện có mà thời gian bạn muốn thay đổi. Bây giờ, khi bạn thêm hình ảnh vào câu chuyện của mình, nó sẽ hiển thị thời gian mới.

8. Nhãn dán tùy chỉnh

Instagram có một bộ sưu tập nhãn dán tốt nhưng hạn chế. Mặc dù Instagram liên tục thêm các nhãn dán mới thường xuyên, nhưng đôi khi chúng ta muốn thêm nhãn dán của riêng mình vào các câu chuyện.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 6

Đáng buồn là bạn không thể thêm hình ảnh tùy chỉnh làm nhãn dán. Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhãn dán văn bản được cá nhân hóa. Để làm điều đó, bạn cần tải xuống ứng dụng AnySticker từ Google Play Store (Android) và App Store (iPhone). Chúng tôi đã trình bày các bước chi tiết ở đây.

9. Hình dán Tìm kiếm

Tìm nhãn dán phù hợp cho câu chuyện không phải là một công việc dễ dàng. Instagram có nhiều loại nhãn dán khác nhau cho nhiều mục đích khác nhau và đôi khi rất khó để tìm được nhãn phù hợp.

Rất may, Instagram cung cấp khả năng tìm kiếm nhãn dán và ảnh GIF. Bạn nhập cảm xúc và Instagram sẽ hiển thị các nhãn dán và ảnh GIF có liên quan.

Ví dụ: nếu bạn hài lòng và muốn thêm hình dán vui vẻ, hãy nhập hạnh phúc vào tìm kiếm hình dán. Sau đó, Instagram sẽ hiển thị cho bạn kết quả phù hợp.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 9

10. Ghim Sticker

Khi bạn thêm video vào câu chuyện của mình, bạn sẽ có tùy chọn để ghim hình dán vào bất kỳ đối tượng nào trong video. Vì vậy, khi đối tượng đó di chuyển thì Sticker cũng sẽ chuyển động theo đối tượng đó. Bên cạnh nhãn dán, bạn cũng có thể ghim văn bản vào các đối tượng. Ghim nhãn dán hoặc văn bản làm cho video trở nên khá thú vị.

Để ghim hình dán hoặc văn bản, hãy chạm và giữ. Bạn sẽ có tùy chọn để chọn vị trí mà bạn muốn ghim nó. Sử dụng thanh trượt để di chuyển video về phía trước hoặc phía sau, sau đó chạm vào đối tượng / khu vực mà bạn muốn ghim video.


Mẹo về nhãn dán Instagram Thủ thuật 10

Trộn và kết hợp

Instagram gần đây đã thêm tính năng Bạn bè đã đóng vào các câu chuyện. Giờ đây, bạn chỉ có thể chia sẻ câu chuyện với một nhóm người. Để làm cho chúng trở nên thú vị và cá tính hơn, bạn luôn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhãn dán. Bây giờ bạn thậm chí còn biết các mẹo sẽ nâng cao hơn nữa các câu chuyện.

Đi, tạo một số câu chuyện tuyệt vời trên Instagram!

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.