/ / Xbox Game Pass có đáng đồng tiền vào năm 2021 không?

Xbox Game Pass có đáng đồng tiền vào năm 2021 không?

Ai đó đã bẻ cong các con số để tiết lộ Xbox Game Pass giá trị bao nhiêu được cung cấp vào năm 2021. Và kết quả đã tự nói lên điều đó.


Ảnh chụp màn hình Forza Horizon 5 tại Gran Telescopio bằng Porsche Taycan

Xbox Game Pass là dịch vụ đăng ký trò chơi của Microsoft cho phép người dùng chơi bất kỳ trò chơi nào họ muốn, miễn là có trong thư viện của nó.

Chỉ tốn 9,99 đô la / tháng cho gói PC hoặc Console hoặc 14,99 đô la / tháng cho Ultimate, Xbox Game Pass mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Nhưng chính xác thì Xbox Game Pass cung cấp bao nhiêu giá trị đồng tiền vào năm 2021?

Xbox Game Pass có giá trị như thế nào?

Theo The Loadout, chỉ riêng trong năm 2021, Microsoft đã bổ sung thêm hơn 6.300 trò chơi trị giá hơn 6.300 USD vào thư viện Xbox Game Pass. Nếu bạn ngồi xuống và nghiền ngẫm các con số, đó là trung bình mỗi tháng có thêm 526 đô la các trò chơi.

Bên cạnh những bản hit đã được xác minh như Halo Infinite và Forza Horizon 5, gói hàng đầu cũng giúp bạn có quyền truy cập vào hơn 800 tựa game.

Chỉ riêng một nhà xuất bản, Bethesda, đã thêm 30 tựa game vào dịch vụ vào năm 2021, bao gồm The Elder Scrolls, Doom Eternal và Rage 2, với số trò chơi trị giá 604,71 đô la.

Tháng 3 là tháng tốt nhất cho người đăng ký Xbox Game Pass vào năm 2021, với gần 1.000 đô la các trò chơi được thêm vào thư viện của nó. Ngay cả trong tháng 4, tháng tồi tệ nhất trong năm 2021 về mặt giá trị, hơn 300 đô la các trò chơi đã được thêm vào.

Xbox Game Pass cung cấp nhiều hơn chỉ là trò chơi

Bên cạnh số lượng danh hiệu tuyệt đối, người đăng ký còn nhận được nhiều đặc quyền hơn từ Xbox Game Pass. Người đăng ký bảng điều khiển được giảm giá thành viên, ưu đãi độc quyền và quyền truy cập vào các tựa game Xbox Game Studios cùng ngày khi phát hành.

Nếu bạn chọn gói PC, bạn cũng có quyền truy cập vào EA Play, có hơn 60 đầu sách trong thư viện. Điều này bao gồm một số nhượng quyền trò chơi như Need for Speed, Battlefield và Star Wars, cùng với các tựa cổ điển như The Sims 4, Sim City, Command and Conquer và Red Alert 3.

Đăng ký Ultimate cung cấp nhiều hơn nữa, bao gồm khả năng chơi từ đám mây, nội dung trong trò chơi độc quyền và Xbox Live Gold.

Liên quan: Các mẹo Xbox Series X | S sẽ làm tăng sức mạnh cho bảng điều khiển của bạn

Xbox Game Pass là một giá trị tuyệt vời cho tiền

Nếu bạn là kiểu người chơi dành hàng giờ đồng hồ để chơi các trò chơi yêu thích của mình và thử các tựa game mới, thì chi phí hàng năm 179,88 đô la của gói Ultimate thể hiện giá trị đồng tiền tuyệt vời. Giả sử rằng các tựa game AAA có giá 60 đô la khi ra mắt, thì con số đó chỉ tương đương với ba trò chơi mỗi năm.

Với lựa chọn trò chơi có sẵn, các đặc quyền bổ sung và các tựa game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, Xbox Game Pass có giá trị hơn nhiều so với ba trò chơi. Khi bạn tham gia vào tất cả các tính năng bổ sung khác, Xbox Game Pass là một trong những dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay.


playstation cộng với logo
PlayStation Plus là gì và lợi ích là gì?

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về PlayStation Plus: lợi ích, chi phí và cách nhận bản dùng thử miễn phí.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *