/ / 5 tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome để thêm phím tắt vào trình duyệt web của bạn

5 tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome để thêm phím tắt vào trình duyệt web của bạn

phu-kien

Có một tiện ích mở rộng của Chrome cho hầu hết mọi thứ. Chắc chắn có rất nhiều cách để tạo và thêm phím tắt vào trình duyệt Chrome của bạn. Sau đó, những phím tắt này sẽ tăng tốc mọi thứ cho bạn khi bạn chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc kịp thời. Chúng sẽ giúp giảm thời gian thực hiện các chức năng hoặc bước khác nhau.


Các tiện ích mở rộng hàng đầu của Chrome để thêm phím tắt vào trình duyệt của bạn

Hãy xem tất cả các cách bạn có thể thêm các phím tắt tùy chỉnh vào trình duyệt Chrome. Đây là một số tiện ích mở rộng tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Tuy nhiên, cũng có những người khác. Những tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn bắt đầu và cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những gì có thể đạt được.

Hãy bắt đầu nào.

1. Phím nóng tùy chỉnh

Cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome của bạn, nhưng lưu ý rằng nó sẽ hoạt động trên tất cả các trình duyệt hỗ trợ Chromium như Edge và Brave. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng để chọn Tùy chọn. Bạn sẽ thấy một biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 1

Bạn đang bối rối không biết phải làm gì? Chỉ cần nhập lối tắt bàn phím mà bạn sẽ sử dụng, URL của trang web mà bạn sẽ sử dụng nó và bộ chọn jQuery sẽ bắt chước thao tác nhấp vào nút. Ví dụ: bạn đang sử dụng trang web pocketcast.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 2

Bạn sẽ nhập pause_button trong trường Phần tử. Nhấn nút P khi nghe podcast trên trang web sẽ tạm dừng nó. Giống như nút Space trên YouTube. Nhà phát triển đã tải lên một ảnh chụp màn hình duy nhất mà không có ví dụ hoặc giải thích về cách toàn bộ hoạt động thật đáng buồn.

Hầu hết mọi người đều chưa biết, nhưng bạn có thể chọn các tab đang mở bằng cách nhấn Ctrl + phím số.

Ví dụ: nhấn Ctrl + 2 để chọn tab thứ hai từ bên trái. Những gì bạn không thể làm là ghim các tab hiện có hoặc di chuyển chúng xung quanh bằng phím tắt. Bây giờ bạn có thể. Và mã nguồn của tiện ích mở rộng có sẵn trên GitHub.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 3

Mở trang tiện ích mở rộng và trong tab Phím tắt, bạn có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh. Chỉ cần nhập phím tắt bạn muốn trước các phím tắt được xác định trước. Quản lý các tab một cách thông minh.

3. Các phím tắt của Chrome

Google Chrome và thậm chí các trình duyệt dựa trên Chromium khác đi kèm với nhiều cài đặt mà bạn có thể truy cập từ menu Cài đặt. Điều đó liên quan đến một vài cú nhấp chuột, thường kết thúc bằng việc bạn đang tìm kiếm hoặc tìm kiếm chúng. Tiện ích mở rộng cụ thể này sẽ tạo lối tắt cho các cài đặt thường dùng như mật khẩu, ngôn ngữ, tự động điền, cờ, cài đặt tìm kiếm để thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định, v.v.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 4

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng có thể dễ dàng truy cập từ thanh địa chỉ để truy cập tất cả cài đặt trình duyệt trong cùng một tab. Không cần phải tìm hiểu sâu về Cài đặt trong một tab riêng biệt. Bạn sẽ tiết kiệm được một chút thời gian với cái này.

4. Phím tắt

Tiện ích mở rộng Chrome trả phí duy nhất để thêm phím tắt vào trình duyệt của bạn. Nhưng chi phí thấp và hoàn toàn phù hợp với các tính năng. Bạn đã bao giờ bắt gặp một tiện ích mở rộng đáng kinh ngạc chỉ để nhận ra rằng nhà phát triển đã từ bỏ nó? Đó là những gì xảy ra với các tiện ích mở rộng miễn phí. Không có chuyên sâu để tiếp tục làm việc, và do đó, họ chuyển sang những trải nghiệm bổ ích khác.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 5

Phím tắt cung cấp tất cả các tính năng mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay. Nó hỗ trợ các phím tắt đơn giản đến javascript phức tạp. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng một phím tắt để quay lại trang trước đó. Nhà phát triển đã liệt kê một số ví dụ về tất cả những gì bạn có thể làm với tiện ích mở rộng, trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi nghĩ ra những cách sáng tạo để sử dụng nó.

Tôi thích tính năng danh sách đen / danh sách trắng, nơi bạn có thể gán các phím tắt để hoạt động trên các trang web cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một phím tắt để thực hiện những việc khác nhau trên các trang web khác nhau. Sẽ không có sự chồng chéo.

5. Phím tắt smartKey

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tiện ích mở rộng SmartKey Shortcuts của Chrome để thêm phím tắt. Theo ý kiến ​​của tôi, cái này có giao diện người dùng tốt nhất. Rất sạch sẽ và dễ sử dụng. Ngoài ra, nhiều màu sắc. Họ có một vài ví dụ để bạn bắt đầu. Phần mở rộng hỗ trợ javascript, vì vậy bạn có thể tạo các chức năng bắt chước cách nhấp vào một phím.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 6

Có các tab riêng biệt cho các loại phím tắt khác nhau. Tab nâng cao là nơi bạn có thể tạo các chức năng hoặc thậm chí thêm tệp trong khi tab Hành động dùng để sử dụng phím tắt Ctrl, Alt hoặc Shift.


Tiện ích mở rộng của Chrome để thêm phím tắt 7

Cũng trên smartreviewaz

Mở rộng các chức năng với các phần mở rộng

Đó là lý thuyết của tôi về cách Google quyết định phần mở rộng tên. Chúng mở rộng các chức năng hiện có trên trình duyệt Chrome của bạn với các tính năng mới và cải tiến. Có thể cho rằng, các tiện ích mở rộng đã phát triển để cung cấp nhiều hơn thế. Chúng tôi đã đề cập đến một số tiện ích mở rộng của Chrome trong những năm qua tại GT. Chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm để tìm chúng. Trong khi đó, những tiện ích mở rộng này sẽ khiến bạn bận rộn trong vài ngày tới.

Lưu ý rằng tôi cũng không khuyên bạn nên cài đặt quá nhiều tiện ích mở rộng. Điều đó sẽ làm chậm máy tính của bạn theo thời gian. Bạn không muốn điều đó, đặc biệt nếu bạn có một máy tính cũ và là người thường xuyên mở hàng trăm tab.

Tiếp theo:

Đây là một tiện ích mở rộng quản lý để quản lý các tiện ích mở rộng Chrome của bạn để bạn có thể bật / tắt chúng một cách nhanh chóng khi cần. Nhấp vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.