/ / Vloud Tăng độ to của các bài hát MP3 một cách dễ dàng

Vloud Tăng độ to của các bài hát MP3 một cách dễ dàng

Đối với những người yêu âm nhạc có một bộ sưu tập lớn các bài hát trong máy tính của họ, thường không phải tất cả các bài hát đều có chất lượng như nhau. Một số trong số chúng thực sự có âm thanh tốt trong khi một số lại không đủ nghe.

Hầu hết thời gian, khi một bài hát dường như không đủ lớn, chúng ta lãng phí thời gian tìm kiếm các phiên bản hay hơn của bài hát đó trên mạng. Chúng tôi không cần phải làm điều đó khi chúng tôi đã có Vloud.

Vloud là một ứng dụng web có thể tạo ra bất kỳ Âm thanh tệp MP3 hoặc wave to hơn. Nó tăng cường âm lượng của bài hát trong 2 lần nhấp.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải bài hát lên, xử lý và tải xuống bài hát đã xử lý. Vì giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn không cần phải rối rắm với các yếu tố kỹ thuật như tần số, decibel, tốc độ bit, v.v.


Vloud

Để tăng âm lượng của bất kỳ bài hát nào, hãy duyệt và tải lên bất kỳ tệp MP3 hoặc WAV nào trên máy tính của bạn và chọn bất kỳ một trong bốn tùy chọn đã cho – nhẹ, to, to hơn, to nhất. Vloud sẽ tải tệp lên máy chủ của nó và tăng cường độ lớn của âm thanh.

Bạn cần đợi một thời gian trong khi nó xử lý tệp của bạn. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải xuống phiên bản to hơn của bài hát trên máy tính của mình.

Nếu bạn chọn tùy chọn “ánh sáng” thì âm thanh sẽ không tăng đáng kể. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn tùy chọn “to nhất”.

Đặc trưng

  • Tăng âm lượng của các tệp MP3 và WAV.
  • Không cần đăng ký
  • Giới hạn tải lên kích thước tệp tối đa là 10 MB.
  • Giao diện sạch sẽ và đơn giản.

Kiểm tra Vloud [via Ghacks]

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *