/ / Ứng dụng EvolveYou Fitness hiệu quả như thế nào đối với những phụ nữ muốn giữ dáng?

Ứng dụng EvolveYou Fitness hiệu quả như thế nào đối với những phụ nữ muốn giữ dáng?

Với rất nhiều ứng dụng thể dục đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn trong một thị trường đông đúc, bạn nên khám phá các tùy chọn mang đến cách tiếp cận sáng tạo hơn để giúp bạn di chuyển.


Ứng dụng tập thể dục EvolveYou dành cho phụ nữ tuyên bố sẽ cung cấp một chương trình cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, khả năng của bạn hay bạn có là thành viên phòng tập thể dục hay không. Đây là những gì nó cung cấp để giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bạn, đồng thời xem ứng dụng thực sự hiệu quả như thế nào.


EvolveYou là gì?

EvolveYou là tác phẩm của huấn luyện viên cá nhân có ảnh hưởng Krissy Cela và doanh nhân thể hình Jack Bullimore. Ứng dụng này nhằm mục đích giúp phụ nữ xây dựng sức mạnh và sự tự tin “từ trong ra ngoài” và nhằm mục đích giúp những phụ nữ cảm thấy khó khăn hoặc ngại đến phòng tập thể dục có thể tiếp cận được với thể dục và sức khỏe.

Ảnh chụp màn hình trang web EvolveYou hiển thị Krissy Cela và các huấn luyện viên thể hình

Với cách tiếp cận toàn diện “có thể làm được” của mình, Cela đã xây dựng một cộng đồng Instagram với hơn ba triệu người theo dõi. Phương pháp tập thể dục do cộng đồng lãnh đạo cũng thúc đẩy ứng dụng EvolveYou. Không có nội dung miễn phí, bạn sẽ cần đăng ký tư cách thành viên dùng thử miễn phí bảy ngày để khám phá những gì EvolveYou cung cấp.

Tải xuống: EvolveYou cho iOS | Android (yêu cầu đăng ký, có bản dùng thử miễn phí)

EvolveYou cung cấp những lựa chọn tập thể dục nào?

EvolveYou có một thư viện phong phú các hoạt động tập thể dục. Khi bạn mở ứng dụng, bảng điều khiển đề xuất một bài tập được chọn ngẫu nhiên và cũng hiển thị Công cụ lập kế hoạch hàng tuần. Điều này chứa một lịch trình được đề xuất mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu tập thể dục của mình.

trên Tập thể dục tab, bạn có thể chọn Chương trình, một loạt các khóa học có hướng dẫn được thiết kế để hướng dẫn hành trình tập thể dục của bạn trong vài tuần. EvolveYou cung cấp các Chương trình sau:

 • Sức mạnh
 • thanh
 • yoga
 • HIIT
 • LISS

Mỗi bài tập của EvolveYou được đánh dấu theo cấp độ thể dục từ Sơ cấp đến Chuyên gia, vì vậy bạn có thể kết hợp các phong cách khác nhau với cường độ mong muốn và tạo thói quen phù hợp với mình. Lưu các mục yêu thích của bạn để dễ dàng truy cập, thêm chúng vào kế hoạch tập luyện của bạn và thậm chí tải chúng xuống để sử dụng ngoại tuyến.

Cho dù bạn chọn loại hoạt động nào, bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích giới thiệu chi tiết về các bước di chuyển liên quan, thiết bị cần thiết (nếu có) và thời lượng. Các bài tập được hướng dẫn nhiệt tình bởi một trong những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Các chương trình mượt mà và tốc độ: không một khoảnh khắc nào bị lãng phí. Hướng dẫn rõ ràng, mặc dù không có chú thích.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy tập luyện phù hợp với bạn?

Mặc dù tập luyện tab của EvolveYou chứa hàng nghìn bài tập, giao diện ban đầu hơi choáng ngợp. Bạn sẽ tìm thấy tuyển tập các đề xuất phù hợp trong phần Dành cho bạn, nhưng để có được bức tranh toàn cảnh, hãy đi tới biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên phải. Ẩn ở đây là một menu toàn diện hơn nhiều chứa nội dung hoàn chỉnh của EvolveYou.

Chọn từ tim mạchtính cơ động tập luyện. Các tùy chọn tập luyện tim mạch bao gồm HIIT, LISS và các chương trình đang chạy. Tính di động cung cấp một loạt các tùy chọn yoga, barre và sức mạnh.

nổi bật Lọc bài tập chức năng cho phép bạn chọn bài tập luyện hoàn hảo của mình thông qua một loạt các lựa chọn:

 • Phong cách
 • Khu vực mục tiêu
 • Khoảng thời gian
 • giảng viên
 • Địa điểm (nhà, phòng tập thể dục, ngoài trời)
 • Thiết bị

Có các lớp học theo yêu cầu và các tùy chọn tập luyện cấp tốc để thử. Bạn thực sự nhận được rất nhiều cho phí đăng ký của bạn.

Những tính năng nào khác khiến EvolveYou đáng để bạn cân nhắc?

MỘT dinh dưỡng tab trong EvolveYou cung cấp kế hoạch bữa ăn được cá nhân hóa nếu bạn nhập các yêu cầu về chế độ ăn uống của mình. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần sử dụng nó như một nguồn cảm hứng cho công thức nấu ăn. Thật dễ dàng để điều hướng và thông tin dinh dưỡng rõ ràng, nhưng nếu lời khuyên về thực phẩm là yêu cầu chính của bạn, thì nhiều ứng dụng ăn uống lành mạnh tuyệt vời sẽ có đầy đủ tính năng hơn.

Người dùng Apple có thể dễ dàng đồng bộ hóa EvolveYou với Apple Health, đồng thời cũng có tùy chọn để chọn Apple Music làm tùy chọn âm thanh. Người dùng các thiết bị đeo sức khỏe khác có thể thất vọng vì thiếu hỗ trợ.

Một trong những yếu tố chính có thể thu hút bạn đến với EvolveYou hơn các ứng dụng thể dục khác là yếu tố cộng đồng mạnh mẽ. Các Cộng đồng tab của ứng dụng có rất nhiều người hỗ trợ trên cùng một hành trình chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể tìm thấy các nhóm trách nhiệm giải trình, đề xuất của đồng nghiệp và những người chia sẻ tin tức về sự chuyển biến sức khỏe của họ. Bất cứ ai không thể tham gia một phòng tập thể dục hoặc một nhóm sẽ thấy đây là một nơi thân thiện và khẳng định hơn nhiều so với mạng xã hội.

EvolveYou so sánh với các ứng dụng thể dục khác dành cho phụ nữ như thế nào?

EvolveYou được so sánh với ứng dụng thể dục Sweat dành cho phụ nữ, đặc biệt là yếu tố cộng đồng của nó. Nó cung cấp nhiều hoạt động tập luyện tương tự, thử thách mở rộng và phần dinh dưỡng. Sweat cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí, vì vậy bạn có thể dễ dàng dùng thử để xem mình có thích nội dung đó không.

Một ứng dụng khác có phong cách và cách tiếp cận tương tự là ứng dụng Jennis dành cho sức khỏe và thể lực nội tiết tố của phụ nữ. Jennis nổi bật giữa đám đông nhờ cách tiếp cận sáng tạo để hỗ trợ chu kỳ nội tiết tố của phụ nữ và đưa ra các chương trình phù hợp. EvolveYou cung cấp một loạt các đề xuất tập luyện trong Chu kỳ Kinh nguyệt để phù hợp với bốn giai đoạn của chu kỳ. Tuy nhiên, nó kém phát triển hơn nhiều, vì vậy nếu đây là sự cân nhắc chính, thì Jennis là lựa chọn tốt hơn.

Tin vui là hiện nay có rất nhiều ứng dụng di động giúp phụ nữ có được thân hình cân đối, săn chắc và khỏe mạnh. EvolveYou rất đáng để bạn cân nhắc, nhưng vì đây là một trong những tùy chọn đắt tiền hơn, hãy tìm các ưu đãi đặc biệt trên trang web hoặc ứng dụng EvolveYou và đảm bảo bạn dùng thử miễn phí.

EvolveYou có thể giúp phụ nữ có được và giữ dáng và khỏe mạnh

Bất kể tuổi tác, mức độ thể chất hoặc sở thích tập thể dục của bạn, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tập thể dục tuyệt vời trong ứng dụng EvolveYou. Với các bài tập mới được bổ sung liên tục, nó có thể mang lại nguồn cảm hứng mới cho việc tập luyện một mình hoặc thông qua việc tham gia cộng đồng trực tuyến.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *