/ / Cách tìm kiếm bộ lọc trên Instagram

Cách tìm kiếm bộ lọc trên Instagram

Những gì để biết

  • Mở máy ảnh, sau đó vuốt sang trái trên các biểu tượng ở cuối màn hình cho đến khi và nhấn vào kính lúp (Duyệt hiệu ứng).
  • Để tìm bộ lọc từ một người sáng tạo cụ thể, hãy chuyển đến hồ sơ của họ, nhấn vào mặt cười phía trên lưới của chúng và chọn bộ lọc bạn muốn thử.
  • Để gửi bộ lọc Instagram cho bạn bè, hãy mở bộ lọc trong máy ảnh, nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình, sau đó nhấn Gửi đến.

Bài viết này giải thích cách tìm kiếm bộ lọc trên Instagram bằng ứng dụng di động dành cho iOS và Android.Cách tìm kiếm bộ lọc trên Instagram

Bộ lọc Instagram sử dụng thực tế tăng cường để thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn. Một số bộ lọc được tích hợp sẵn trong ứng dụng nhưng có hàng nghìn bộ lọc khác. Dưới đây là cách tra cứu bộ lọc Instagram:


  1. Trong ứng dụng Instagram, hãy mở máy ảnh và vuốt sang trái qua các biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào kính lúp (Duyệt hiệu ứng).


  2. Nhấn vào một trong các bộ lọc bạn thấy hoặc vuốt qua các danh mục ở đầu ứng dụng. Để tìm kiếm theo tên / từ khóa, hãy nhấn vào kính lúp.


  3. Khi nhấn vào một bộ lọc, bạn sẽ thấy bản xem trước. Vô nhẹ Thử nó hoặc chạm vào mũi tên xuống để tải xuống bộ lọc.

  4. Vô nhẹ VÂNG để lưu bộ lọc. Khi bạn quay lại máy ảnh, hãy vuốt sang phải trên các biểu tượng ở cuối màn hình để tìm bộ lọc mới.

Cách tìm Bộ lọc Instagram của Người sáng tạo

Người dùng Instagram có thể tạo và tải lên các bộ lọc của riêng họ để người khác sử dụng. Nếu bạn muốn tải xuống bộ lọc từ một người sáng tạo cụ thể, hãy làm theo các bước sau:


  1. Tìm hồ sơ của người sáng tạo và nhấn vào mặt cười trên lưới của họ.


  2. Nhấn vào bộ lọc bạn muốn, sau đó nhấn Thử nóhoặc chạm vào mũi tên xuống để tải xuống bộ lọc.


  3. Chụp ảnh hoặc quay video bằng bộ lọc, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nhận bộ lọc Instagram từ bạn bè

Thấy một bộ lọc thú vị trên Instagram của bạn bè mà bạn muốn thử cho mình? Đi tới bài đăng với bộ lọc bạn muốn và nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể nhấn Thử nó hoặc chạm vào mũi tên xuống để lưu nó.


Bạn bè của bạn cũng có thể gửi cho bạn bộ lọc bằng cách đi tới bộ lọc trong máy ảnh của họ, nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình và chạm vào Gửi đến.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *