/ / Tubi là gì? Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bạn không sử dụng

Tubi là gì? Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bạn không sử dụng

Khi nói đến việc xem các bộ phim hoặc chương trình say sưa, hầu hết chúng ta đều hài lòng đăng nhập vào Netflix và xem hết một loạt phim. Chà, có một dịch vụ phát trực tuyến khác mà bạn nên xem—Tubi.


Nhưng chính xác Tubi TV là gì? Tóm lại, đây là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình—tất cả đều miễn phí. Với một thư viện bao gồm mọi thứ, từ những tác phẩm kinh điển đình đám cho đến những bộ phim nổi tiếng gần đây của Hollywood, Tubi TV đã nhanh chóng trở thành ứng dụng không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến nội dung miễn phí.

Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Và điều gì khiến Tubi TV trở nên nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu.


Tubi TV là gì?

Tiêu đề truyền hình Tubi

Tubi là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí thuộc sở hữu của Fox Corporation. Nó có hơn 20.000 bộ phim HD và chương trình truyền hình. Không chỉ điều này, mà nó còn có sẵn trên mọi nền tảng TV thông minh lớn và tất cả các thiết bị phát trực tuyến phổ biến.

Nó có nội dung từ các hãng phim lớn, bao gồm MGM, Paramount, Lionsgate, cũng như các nhà làm phim độc lập. Mặc dù nó có thể không có cùng tiếng vang hoặc thư viện phong phú như các đối thủ cạnh tranh, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm nội dung phát trực tuyến miễn phí.

Để bắt đầu, bạn cần đăng ký Tubi bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Google của mình. Tiếp theo, bạn có thể tạo danh sách xem các bộ phim, phim tài liệu, chương trình truyền hình yêu thích của mình, v.v. Bạn có thể truy cập dịch vụ trên các thiết bị Android và iOS, máy tính để bàn, bảng điều khiển trò chơi và cả trên web.

Tải xuống: Tubi TV cho Android | iOS | Web (Miễn phí)

Nội dung nào bạn có thể xem trên Tubi TV?

Từ những tác phẩm kinh điển vượt thời gian đến những bản phát hành mới nhất, Tubi TV cung cấp nhiều nội dung đa dạng. Từ phim hoạt hình dài tập đến chương trình truyền hình đến phim tài liệu, nó có một thư viện phong phú để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người dùng. Nó chứa đầy những trò giải trí phù hợp với lứa tuổi để giúp trẻ em tham gia và giải trí.

Danh mục tiêu đề phát trực tuyến trong Tubi

Nếu bạn yêu thích phim hành động hoặc phim chính kịch tội phạm, phim hài hoặc phim khoa học viễn tưởng—bạn có thể đặt tên cho nó—bạn có thể tìm thấy nó trên trang web. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm hành động, hài, chính kịch, kinh dị, lãng mạn, v.v.

Bản thân nội dung thuộc một số danh mục, bao gồm “Kinh điển của giáo phái”, “Người chiến thắng giải thưởng và người được đề cử”, “Trường mầm non”, “Chương trình dành cho trẻ em”, “Được đánh giá cao trên cà chua thối” và hơn thế nữa.

Cách thiết lập và sử dụng Tubi TV

Để bắt đầu với Tubi, bạn cần đăng ký một tài khoản. Khi bạn đã đăng nhập, hãy mở ứng dụng và nhấn duyệt để hiển thị menu chính với danh sách tiêu đề, danh mục phụ hoặc kênh có sẵn.

Với giao diện tương tự như của Netflix, mỗi bộ phim mở rộng thành người xem của chính nó. Điều này cung cấp cho bạn thêm thông tin về bộ phim, bao gồm các bài đánh giá, dàn diễn viên, v.v. Khi bạn tìm thấy một cái mà bạn quan tâm, chỉ cần nhấp vào nó và bắt đầu xem.

Các thể loại phim trong Tubi TV

Nếu bạn có thiết bị phát trực tuyến Roku hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử như Xbox One, chỉ cần tìm kiếm ứng dụng Tubi TV gốc bằng chức năng tìm kiếm tích hợp trong thiết bị của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa có, bạn sẽ được nhắc tạo một tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình trước khi duyệt qua các kênh có sẵn. Bạn luôn có thể truy cập Tubi TV trên trình duyệt web của mình.

Vì Tubi được hỗ trợ ở một số khu vực hạn chế, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc và New Zealand nên bạn có thể kết nối với VPN và kết nối với các máy chủ của Hoa Kỳ để xem nội dung của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các VPN miễn phí thân thiện với quyền riêng tư này để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý.

Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể sử dụng kiểm soát của phụ huynh tính năng để kiểm soát những gì con bạn có thể xem trên ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa cách xuất hiện của phụ đề, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và kích thước của phụ đề theo ý thích của mình.

Tubi hơi khác so với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác như Netflix và Amazon Prime. Trước hết, các dịch vụ này tính phí đăng ký cao để truy cập nội dung, trong khi Tubi hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tuyển chọn các tựa phim của Tubi độc đáo ở chỗ nó tập trung vào việc cung cấp những bộ phim ít người biết đến và phim nước ngoài mà bạn có thể chưa từng nghe hoặc chưa từng xem trước đây.

Thứ ba, Tubi TV được phổ biến rộng rãi trên nhiều loại thiết bị, bao gồm Roku, Android TV, Amazon Fire TV Stick, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X, TV thông minh, Chromecast, Amazon Echo Show, Google Nest Hub, Blu- đầu phát tia và TV HiSense. Điều này cho phép bạn xem nội dung yêu thích của mình từ bất cứ đâu miễn là bạn có kết nối internet.

Tubi TV: Nhận bộ sưu tập tiêu đề phim khổng lồ và miễn phí

Mặc dù có rất nhiều trang web khác cung cấp nội dung miễn phí, nhưng Tubi TV đang nhanh chóng vươn lên xếp hạng là một trong những trang web được xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Bất kể tùy chọn phát trực tuyến của bạn là gì, bạn nên giữ Tubi ở đầu danh sách của mình. Có, nó có quảng cáo, nhưng không giống như các nhà cung cấp miễn phí khác làm gián đoạn chương trình bằng quảng cáo, Tubi TV có thể cung cấp nội dung với mức độ gián đoạn tối thiểu và ít tải quảng cáo hơn, điều này thực sự có thể cải thiện trải nghiệm giải trí của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *