/ / Top 5 blog về thực phẩm ăn kiêng Địa Trung Hải cần theo dõi ngay bây giờ

Top 5 blog về thực phẩm ăn kiêng Địa Trung Hải cần theo dõi ngay bây giờ

Khi chúng ta nghĩ đến việc ăn kiêng, chúng ta nghĩ đến một kế hoạch ăn uống nghiêm ngặt. Kế hoạch này thường giới hạn chúng ta tiêu thụ một lượng nhỏ trong một số loại thực phẩm cụ thể để chúng ta có thể giảm cân. Một chế độ ăn uống cân bằng và có ý thức bao gồm ăn đúng lượng thức ăn bổ dưỡng từ nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. Đây là nơi xuất hiện chế độ ăn Địa Trung Hải.

Chế độ ăn Địa Trung Hải là gì?

Chế độ ăn Địa Trung Hải tập trung vào việc vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe. Bởi vì cách ăn này không hạn chế bạn như hầu hết các chế độ ăn kiêng khác, nó được coi là một cách sống hơn và có liên quan đến sức khỏe tim mạch và chức năng não tốt hơn.

Giàu các thành phần thơm ngon như nông sản tươi, ngũ cốc nguyên hạt và nhiều chất béo lành mạnh, chế độ ăn Địa Trung Hải đã được chứng minh là giúp giảm cân và ngăn ngừa các cơn đau tim.

Liên quan: Ứng dụng giảm cân để gầy dần và duy trì vóc dáng của bạn

Chế độ ăn Địa Trung Hải thường khác nhau giữa các quốc gia. Quy tắc chung của chế độ ăn kiêng khuyến khích ăn nhiều loại rau và trái cây, hạn chế các sản phẩm thịt đỏ, một lượng chất béo lành mạnh, như dầu ô liu và cá, và ít thực phẩm từ sữa và đường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chế độ ăn kiêng cho phép bạn ăn những món ăn tuyệt vời, nhưng được xếp hạng là một trong những chế độ ăn uống lành mạnh nhất trên thế giới, thì đã đến lúc tìm hiểu thêm về chế độ ăn Địa Trung Hải! Dưới đây là những blog về ẩm thực Địa Trung Hải hàng đầu mà bạn có thể theo dõi ngay bây giờ để bắt đầu hành trình của mình.


Trang web blog công thức nấu ăn kiểu Địa Trung Hải Hungry Bites

Nếu bạn đang tìm kiếm một blog về món ăn Địa Trung Hải hữu ích với một chút về mọi thứ, thì bạn cần phải xem blog The Hungry Bites. Blog này chứa đầy các món ăn Địa Trung Hải truyền thống cũng như các công thức nấu ăn hiện đại, tốt cho sức khỏe, không chứa gluten, ăn chay và thậm chí là thuần chay.

Hungry Bites chuyên khám phá chế độ ăn Địa Trung Hải và bao gồm vô số công thức nấu ăn bao gồm salad, món tráng miệng, món khai vị, đồ ăn nhẹ, đồ uống, v.v. Một số công thức nấu ăn dễ dàng hơn để thử bao gồm sốt tzatziki, ngô trên lõi ngô, và salad mì hộp của Israel. Kiểm tra khả năng nấu nướng của bạn với các công thức khó hơn như risotto ốc kiểu Hy Lạp hoặc bánh dầu ô liu thuần chay.

Tác giả của blog này, Makos, thực sự lớn lên ở Crete, một hòn đảo ở Biển Địa Trung Hải, khiến anh ta có nhiều khả năng để chỉ cho bạn những sợi dây của chế độ ăn Địa Trung Hải. Makos thậm chí còn có một trang trên blog của mình để giải thích tất cả về chế độ ăn Địa Trung Hải.


Trang web công thức nấu ăn ngày lễ blog Món ăn Địa Trung Hải

Do Suzy điều hành, blog Món ăn Địa Trung Hải nổi tiếng vì nó bao gồm một loạt các thông tin quan trọng về lối sống Địa Trung Hải, nhưng chủ yếu là các công thức nấu ăn ngon tuyệt khiến nó trở nên rất được yêu thích.

Sự đa dạng của các món ăn Địa Trung Hải là rất tốt. Bạn không chỉ có thể tìm thấy các bữa ăn thuần chay, bánh mì, súp và món hầm, mà các công thức nấu ăn được phân loại độc đáo theo ẩm thực. Blog Món ăn Địa Trung Hải được thiết lập theo cách giúp việc tìm kiếm món bạn đang tìm trở nên cực kỳ đơn giản, cho dù đó là công thức nấu ăn từ Lebanon, Ai Cập hay Tây Ban Nha.

Lớn lên ở Port Said, một thành phố ở Địa Trung Hải, Suzy mang dấu ấn cá nhân của mình để ăn theo cách Địa Trung Hải. Sau khi bạn đã xem xong các công thức, hãy dừng chân tại cửa hàng trực tuyến với đầy những sản phẩm chính gốc của Địa Trung Hải như dầu ô liu, gia vị, tahini và nhiều hơn thế nữa. Blog của cô ấy cũng có một trang hữu ích giải thích cho người mới bắt đầu tất cả về lối sống ăn kiêng Địa Trung Hải.


Trang chủ blog công thức Tasty Mediterraneo

Được biết đến nhiều nhất vì được điều hành bởi một huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khỏe chuyên nghiệp, blog Tasty Mediterraneo khuyến khích người đọc ăn các bữa ăn Địa Trung Hải lành mạnh hàng ngày.

Sinh ra ở Địa Trung Hải, Margarita luôn có niềm đam mê với dinh dưỡng và cách ăn Địa Trung Hải, đó là lý do tại sao cô kết hợp cả hai. Trên blog của mình, cô ấy chia sẻ các công thức nấu ăn có hương vị khác nhau, chẳng hạn như guacamole kiểu Địa Trung Hải, kibbeh khoai tây và pho mát kiểu Liban. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn, công thức nấu ăn của cô ấy được phân loại thành các nhóm chu đáo, như không chứa gluten, thuần chay, bữa sáng, món chính, món tráng miệng, v.v.

Liên quan: Các trang web tốt nhất để tìm công thức ăn chay và không chứa gluten lành mạnh

Bởi vì blog được điều hành bởi một huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khỏe có trình độ, nó bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích về việc thay đổi cách nhìn đĩa của bạn và ăn những thực phẩm tốt hơn cho bạn. Margarita cũng cung cấp dịch vụ huấn luyện cá nhân và podcast hỗ trợ sống một lối sống lành mạnh và lành mạnh hơn.


Trang chủ blog về thực phẩm sống Địa Trung Hải

Trang web này chứa đầy thông tin hữu ích về chế độ ăn Địa Trung Hải, bao gồm công thức nấu ăn, video, sách dạy nấu ăn và thậm chí cả chương trình giảm cân trực tuyến.

Được điều hành bởi nhiều tác giả, Cuộc sống Địa Trung Hải là một trang web tuyệt vời để xem nếu bạn muốn biết tất cả mọi thứ về chế độ ăn Địa Trung Hải. Ý tưởng đằng sau trang web này là cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất về chế độ ăn Địa Trung Hải từ khắp nơi trên thế giới, giúp bạn thay đổi lối sống của mình.

Cùng với hai chương trình trực tuyến, Chương trình Giảm Cân Địa Trung Hải và Chương trình Cách Địa Trung Hải, Cuộc sống Địa Trung Hải cũng cung cấp tuyển chọn các công thức nấu ăn tuyệt vời. Khi tìm kiếm công thức nấu ăn, bạn có thể lựa chọn phân loại theo khóa học, phong cách nấu ăn, ẩm thực quốc gia và kiểu ăn kiêng. Đây là một tính năng tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó là bữa ăn giảm cân và chống viêm hay thực phẩm keto Địa Trung Hải.


Trang chủ blog về chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải Olive Tomato

Elena, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký điều hành blog này, là người gốc Hy Lạp và có nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Cô ấy cũng đã ăn kiêng Địa Trung Hải trong suốt cuộc đời của mình.

Cùng với hàng trăm công thức nấu ăn ngon, blog cũng bao gồm các mẹo về chế độ ăn Địa Trung Hải và các hướng dẫn hữu ích. Các hướng dẫn bao gồm kế hoạch bữa ăn và danh sách mua sắm cũng như một số mẹo thông minh, như phím tắt, giải pháp và thủ thuật thân thiện với ngân sách. Từ các loại đậu, hải sản, mì ống, khoai tây cho đến các công thức chế biến theo chế độ ăn kiêng đặc biệt, blog Olive Tomato là địa chỉ bạn cần theo dõi ngay.

Liên quan: Các ứng dụng và trang web lập kế hoạch bữa ăn tốt nhất để tiết kiệm tiền và ăn uống lành mạnh

Olive Tomato là blog lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn bắt đầu chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải đích thực; Thêm vào đó, có một cuốn sách bạn có thể mua được đóng gói với mọi thứ bạn cần biết.

Thực phẩm Địa Trung Hải có thể giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn

Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe, bảo vệ bản thân khỏi bệnh tật, giảm cân và cuối cùng là sống lành mạnh hơn, thì chế độ ăn Địa Trung Hải rất được khuyến khích. Những blog này là cách hoàn hảo để bạn thay đổi cách ăn uống hiện tại và bắt đầu thành công hành trình ăn kiêng Địa Trung Hải của mình.


5 ứng dụng và hướng dẫn ăn uống có trí óc để có chế độ ăn uống lành mạnh hơn và triển vọng về thực phẩm

Các ứng dụng và hướng dẫn miễn phí này sẽ dạy bạn những điều cơ bản về ăn uống có lưu ý để kiểm soát cảm giác thèm ăn và hiểu mối quan hệ của bạn với thực phẩm và dinh dưỡng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *