THABET

/ / 7 ứng dụng tốt nhất cho người ăn Paleo

7 ứng dụng tốt nhất cho người ăn Paleo

Cho dù bạn là người mới chuyển sang chế độ ăn kiêng palo hay bạn đã ăn theo cách này trong nhiều năm, bạn biết rằng việc tìm kiếm các loại thực phẩm tốt, lành mạnh có thể rất khó khăn.

Thật may mắn cho bạn, có một số ứng dụng tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công thức nấu ăn, theo dõi lượng thức ăn của mình và thậm chí tìm các bài tập phục vụ cho những người ăn nhạt. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi!

1. Kế hoạch ăn kiêng Paleo: Hướng dẫn cơ bản về Paleo

Các quy tắc và hạn chế của chế độ ăn kiêng nhạt, chẳng hạn như tránh đường và các sản phẩm từ sữa, có thể khiến việc tuân thủ chế độ ăn kiêng trở nên khó khăn. Thêm vào đó, phải mất một thời gian để hiểu rõ những nguyên liệu sẽ sử dụng và cách nấu chúng. Rất may, Paleo Diet Plan giúp việc giới thiệu về chế độ ăn kiêng nhợt nhạt trở nên dễ dàng.

Ứng dụng Paleo Diet Plan là một hướng dẫn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người đã theo chế độ này một thời gian. Ứng dụng này là phần giới thiệu toàn diện về chế độ ăn kiêng palo, cung cấp phân tích chuyên sâu về chế độ ăn kiêng và cách thức hoạt động của nó.

Nó có nhiều công thức nấu ăn — bao gồm các danh mục như bữa sáng, món ăn phụ, đồ ăn nhẹ, món hầm, v.v. — và một kế hoạch bữa ăn bảy ngày đơn giản để bắt đầu.

Tải xuống: Paleo Diet Plan cho Android (Miễn phí)

2. Paleo (io): Ứng dụng danh sách thực phẩm ăn kiêng Paleo tốt nhất

Bộ sưu tập Hình ảnh (3 Hình ảnh)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có danh sách thực phẩm đầy đủ, Paleo (io) là một lựa chọn lý tưởng. Với hơn 3.000 loại thực phẩm khác nhau được liệt kê, thật dễ dàng để tìm thứ gì đó để ăn.

Ứng dụng này bao gồm nội dung giáo dục, bao gồm các bài báo giải thích liệu thực phẩm có phải là món ăn hay không. Nó cũng có một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm về các công thức nấu ăn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để nấu.

Chỉ cần nhập thực phẩm bạn không chắc chắn vào thanh tìm kiếm và ứng dụng sẽ ngay lập tức tìm kiếm cơ sở dữ liệu thực phẩm của nó và cho bạn biết liệu nó có tương thích với palo hay không.

Tải xuống: Paleo (io) dành cho Android | iOS ($ 0,99)

3. Nom Nom Paleo: Ứng dụng nấu ăn Paleo tốt nhất


nom-nom-nhạt
Tín dụng hình ảnh: Nom Nom Paleo

Muốn có một cách dễ dàng để nấu các bữa ăn ngon? Nom Nom Paleo là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng có hơn 2.000 hình ảnh hiển thị từng bước nấu ăn.

Nom Nom Paleo có các kế hoạch bữa ăn dễ thực hiện và công thức nấu ăn Whole30, giúp bạn lập kế hoạch bữa ăn và duy trì thói quen ăn uống tuân thủ đúng hướng.

Liên quan: 10 ứng dụng di động dạy người mới bắt đầu cách nấu ăn

Ứng dụng được đóng gói với hơn 145 công thức nấu ăn thân thiện với người nhạt, tất cả đều không chứa gluten. Nó cũng bao gồm danh sách hàng tạp hóa, hướng dẫn mua sắm và các tài nguyên để biết thêm thông tin về palo.

Tải xuống: Nom Nom Paleo dành cho iOS ($ 5,99)

4. Paleo Plate: Ứng dụng công thức tốt nhất cho chế độ ăn kiêng Paleo


Ứng dụng Paleo Plate
Tín dụng hình ảnh: Paleo Plate

Nếu bạn đang tìm kiếm các công thức nấu ăn nhạt dễ làm theo, thì ứng dụng Paleo Plate là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này bao gồm công thức nấu ăn, trang hướng dẫn và danh sách mua sắm.

Phần công thức nấu ăn bao gồm hơn 150 công thức, được sắp xếp theo khóa học và danh mục. Có một số danh mục khác nhau để khám phá, bao gồm nhưng không giới hạn ở thịt bò, thịt gia cầm, hải sản, món ăn sáng, món ăn kèm và món tráng miệng nhạt.

Paleo Plate được thiết kế để dễ sử dụng, nhiều màu sắc và tương tác. Ví dụ, nó có giao diện trực quan và nhiều hình ảnh đồ ăn hấp dẫn.

Tải xuống: Paleo Plate dành cho iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

5. Ăn nhiều này: Ứng dụng tốt nhất để làm theo hướng dẫn về chế độ ăn kiêng Paleo

Ứng dụng Ăn nhiều này giúp bạn lập kế hoạch cho các bữa ăn của mình bằng cách cho bạn biết bạn nên ăn bao nhiêu cho mỗi loại thực phẩm. Ứng dụng sẽ tính đến cả cân nặng và chiều cao của bạn và cho phép bạn tạo kế hoạch bữa ăn hàng ngày và hàng tuần.

Liên quan: 7 ứng dụng Nhật ký thực phẩm tốt nhất để theo dõi những gì bạn ăn

Ứng dụng hướng dẫn bạn cách ăn uống lành mạnh hơn bằng cách đưa ra các khuyến nghị về lượng calo hàng ngày cho bạn. Chỉ cần nhập các loại thực phẩm bạn định ăn và nó sẽ tự động tạo ra một kế hoạch bữa ăn.

Ăn nhiều này cũng tự động tạo danh sách thực phẩm từ kế hoạch bữa ăn, giúp bạn duy trì trong phạm vi ngân sách. Ngoài ra, nó còn bao gồm một trình theo dõi calo, một máy quét thông tin dinh dưỡng và tùy chọn nhập công thức nấu ăn.

Tải xuống: Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

6. Paprika Recipe Manager 3: Ứng dụng tốt nhất để lưu công thức từ trang web yêu thích của bạn

Paprika có một cơ sở dữ liệu toàn diện về các công thức nấu ăn và một tùy chọn để đồng bộ hóa các công thức nấu ăn với các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể nhập công thức nấu ăn từ những nơi khác. Ví dụ: bạn có thể tải công thức nấu ăn nhạt của riêng mình lên cơ sở dữ liệu hoặc thậm chí nhập chúng từ Google.

Ứng dụng có một trình duyệt tích hợp cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống các công thức nấu ăn từ internet. Sau khi tải xuống, hãy chuyển đến phần công thức nấu ăn để xem và chỉnh sửa nó.

Ứng dụng sắp xếp công thức cho phép bạn lập kế hoạch cho các bữa ăn của mình bằng cách sử dụng lịch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng danh sách mua sắm tiện dụng. Chỉ cần tạo danh sách các thành phần bạn cần cho một công thức cụ thể và ứng dụng sẽ tự động thêm chúng vào danh sách hàng tạp hóa của bạn.

Ngoài ra, nó có tính năng hẹn giờ, đặc biệt hữu ích khi làm việc với các món ăn tinh tế. Chỉ cần thêm một công thức và bắt đầu hẹn giờ. Khi bạn nấu xong, hãy dừng hẹn giờ và nó sẽ theo dõi mọi thứ diễn ra trong bao lâu.

Tải xuống: Paprika Recipe Manager 3 dành cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

7. Tập luyện tại nhà – Không có thiết bị: Ứng dụng tập luyện tốt nhất cho người ăn kiêng Paleo

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Chỉ ăn kiêng thôi là không đủ để tăng cường sức khỏe tốt. Tập thể dục cũng quan trọng và các ứng dụng tập luyện tuyệt vời có thể giúp bạn năng động hơn.

Các ứng dụng tập luyện tốt nhất cho người ăn nhạt là những ứng dụng tập trung vào việc giúp việc tập luyện trở nên dễ dàng đồng thời cung cấp thông tin về các bài tập bạn đang thực hiện. Một ví dụ về một ứng dụng như vậy là Tập luyện tại nhà – Không có Thiết bị.

Home Workout là một ứng dụng tập luyện thể hình cung cấp một cách tuyệt vời để tập thể dục tại nhà mà không cần bất kỳ thiết bị hay phí thành viên nào! Nó bao gồm các cấp độ mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao để bạn có thể bắt đầu từ từ và hoàn thành các bài tập khó hơn.

Ứng dụng bao gồm nhiều bài tập hướng đến các nhóm cơ khác nhau. Nhờ hình ảnh động và video, thật dễ dàng để xem cách thực hiện từng bài tập. Ứng dụng này cũng cung cấp một bộ đếm thời gian để theo dõi thời gian tập luyện của bạn.

Tải xuống: Home Workout cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Các ứng dụng có thể giúp cho hành trình Paleo trở nên dễ dàng hơn

Chế độ ăn kiêng palo có thể là một thách thức để tuân thủ, nhưng có rất nhiều ứng dụng trên mạng giúp việc tuân theo chế độ ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn và giúp bạn trong hành trình khám phá chế độ ăn kiêng của mình. Mỗi cái đều có một cái gì đó độc đáo và hữu ích để cung cấp như khám phá các công thức nấu ăn yêu thích mới và theo dõi các loại thực phẩm bạn ăn.


dinh dưỡng-sự-thật-học-tính-nổi bật
5 ứng dụng thực phẩm giúp ăn uống lành mạnh trở nên dễ dàng và đơn giản hóa dinh dưỡng

Sức khỏe và chế độ ăn phù hợp cho chúng có thể trở nên phức tạp. Các ứng dụng thực phẩm này đơn giản hóa tất cả và giúp bạn nấu một đĩa thức ăn lành mạnh bằng cách đơn giản hóa chế độ dinh dưỡng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *