/ / Seventh & Oak đã nuôi dưỡng một cộng đồng tận tâm như thế nào

Seventh & Oak đã nuôi dưỡng một cộng đồng tận tâm như thế nào

[ad_1]

Chào mừng bạn trở lại sau của Tự lập sê-ri, nơi chúng tôi giới thiệu các chủ doanh nghiệp nhỏ, hành trình của họ và lời khuyên dành cho các doanh nhân đầy tham vọng.

Chúng tôi đã nói chuyện với Annabel Okeya, người sáng lập của Seventh & Oak, một thương hiệu độc lập về sản phẩm hương thơm gia đình thân thiện với môi trường và thủ công có trụ sở tại Ontario, Canada.

Annabel chia sẻ nguồn cảm hứng đằng sau thương hiệu, lý do tại sao cô ấy đam mê tính bền vững và cách cô ấy xây dựng một cộng đồng kỹ thuật số gắn bó – tất cả trong một đại dịch toàn cầu.

thứ bảy và cây sồi

Vào tháng 5 năm 2020, Annabel nhận thấy xu hướng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp nến.

Thường xuyên hơn không, cô nhận thấy rằng nến mua ở cửa hàng chứa nhiều hợp chất độc hại, lượng chì cao và sáp parafin, tất cả đều “ảnh hưởng đến hơi thở của tôi và khiến tôi đau đầu”.

Vì vậy, cô quyết định làm điều gì đó về nó.

SelfMade SeventhandOak Speakerimg 01

Sau đó, Annabel đã thử sức mình trong việc tự mình tạo ra những ngọn nến, sử dụng những nguyên liệu quen thuộc như sáp đậu nành và dầu thực vật.

Và những gì ban đầu bắt đầu như một sở thích, nhanh chóng trở thành một liên doanh kinh doanh có mùi thơm tuyệt vời.

Kết hợp niềm đam mê bền vững của cô ấy với nền tảng về tiếp thị và thiết kế, Seventh & Oak được sinh ra.

Đối với Annabel, nhiệm vụ của cô ấy rất đơn giản: tạo ra những ngọn nến chất lượng mà không gây tổn hại đến môi trường hoặc những người bạn lông lá của chúng ta.

“Tôi tạo ra Seventh & Oak để lấp đầy khoảng trống trong cộng đồng nến thân thiện với môi trường và tạo ra tác động tích cực đến hành tinh, mỗi lần một mùi hương.”

Tua đi nhanh chóng cho đến ngày nay, và nến của Seventh & Oak đã vào nhà của chúng tôi và đưa các tính năng đáng thèm muốn trong các ấn phẩm như Elle MỹDomaine của tôi.

Sau này: Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của bạn, làm cách nào để bạn đưa thông điệp đó vào chiến lược nội dung của mình?

Annabel: Mẹ tôi đã dạy tôi sống bền vững và đó là thứ tôi luôn mang theo bên mình.

Chúng tôi rất đam mê phát triển bền vững và đó là một trong những trụ cột nội dung của chúng tôi tại Seventh & Oak.

thứ bảy và cây sồi

Mọi bài đăng lưới khác, Câu chuyện trên Instagram hoặc chú thích đề cập đến tính bền vững – chúng tôi thậm chí còn có một loạt bài dành riêng để chia sẻ tin tức về những người tốt đẹp hơn hành tinh.

Sau: Điều gì là chìa khóa thành công của bạn trên mạng xã hội?

Annabel: Tạo đồ họa có thể chia sẻ và hình ảnh bắt mắt về các sản phẩm của chúng tôi. Điều này đòi hỏi rất nhiều kế hoạch và hàng loạt phía sau hậu trường.

Một lát sau là một công cụ tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích để lên lịch trên mạng xã hội.

Chúng tôi có thể lên lịch nội dung trên Instagram, Facebook, Pinterest, Twitter và thậm chí cả TikTok – giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian.

thứ bảy và cây sồi

Tôi cũng là một người yêu thích dữ liệu nên tab Analytics là tab yêu thích của tôi. Nó có rất nhiều thông tin để tận dụng và tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả – như thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng, thời điểm tốt nhất để đăng và loại nội dung cần tập trung vào.

Sau này: Nói đến việc tạo ra những bức ảnh bắt mắt – bạn có óc thẩm mỹ thị giác mạnh mẽ. Điều gì liên quan đến việc tạo nguồn cấp dữ liệu của bạn?

Annabel: Chúng tôi thu hút một số bảng màu nhất định và với nền tảng thiết kế của tôi, chúng tôi có thể duy trì sự nhất quán đó trên các trang truyền thông xã hội của mình.

Rất nhiều đồ họa có thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi do tôi tạo ra, vì vậy tôi muốn nghĩ rằng mình có con mắt sáng tạo và điều đó được phản ánh trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi lập kế hoạch nội dung cho tháng dựa trên các trụ cột nội dung của chúng tôi và bất kỳ bản phát hành, sự kiện hoặc ngày lễ quốc gia nào sắp diễn ra.

Thật tuyệt khi thấy nội dung kết hợp với nhau trên nền tảng của smartreviewaz – nó cho chúng tôi ý tưởng về nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi sẽ trông như thế nào trên Instagram!

ICYMI: Miễn phí sau này Công cụ lập kế hoạch Instagram trực quan cho phép bạn xem trước thẩm mỹ nguồn cấp dữ liệu của mình trước khi đăng – vì vậy bạn có thể sắp xếp lưới Instagram hoàn hảo cho thương hiệu của mình.

Sau: Phương diện nào của mạng xã hội đã giúp bạn phát triển Seventh & Oak nhiều nhất?

Annabel: Tương tác với khán giả của chúng tôi một cách nhất quán. Cho dù đó là trả lời nhận xét hay tin nhắn trực tiếp, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bất kỳ ai dành thời gian tương tác với chúng tôi đều cảm thấy mình là một phần của cộng đồng.

thứ bảy và cây sồi

Điều đó, và chúng tôi yêu thích các cuộc thăm dò câu chuyện và khán giả của chúng tôi cũng vậy. Họ là một cách để chúng tôi tìm hiểu về họ, một số điểm khó khăn của họ hoặc nhận được ý kiến ​​đóng góp của họ về bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi dự định phát hành.

Chúng tôi nhận được sự tương tác cao vào những ngày chúng tôi thực hiện các cuộc thăm dò – chúng giúp chúng tôi duy trì kết nối với khán giả của mình.

Sau: Chiến thuật truyền thông xã hội bị đánh giá thấp là gì?

Annabel: Tầm quan trọng của nội dung do người dùng tạo và cách nó nâng cao uy tín của thương hiệu.

9

Chúng tôi thấy doanh số bán hàng tăng vọt khi chúng tôi đăng lại bài đăng của khách hàng về các câu chuyện về sản phẩm của chúng tôi, so với khi chúng tôi đăng nội dung của chính mình.

Sau: Điều đáng ngạc nhiên nhất bạn đã học được khi khởi nghiệp là gì (giữa một đại dịch không hơn không kém!)?

Annabel: Nếu bạn cố gắng bán cho tất cả mọi người, bạn đang bán cho không ai cả.

Bạn phải biết khách hàng lý tưởng của mình là ai. Họ đang ở đâu? Họ thích làm gì? Họ đam mê điều gì? Điểm khó của họ là gì và sản phẩm của bạn có thể giải quyết chúng như thế nào?

Biết được khách hàng lý tưởng của mình sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược tiếp thị giúp họ tìm thấy bạn, mua hàng của bạn và trở thành những người ủng hộ thương hiệu của bạn.

Sau này: Bây giờ khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp, bạn có bao giờ thực sự “tắt” được không?

Annabel: Tuyệt đối không. Đầu óc tôi luôn hoạt động, nhưng khi căng thẳng, tôi sẽ tắt tất cả các thiết bị của mình và nghỉ ngơi.

Yoga giúp tôi bình tĩnh lại. Tôi luyện tập trong giờ ăn trưa hoặc ngay trước khi đi ngủ, và tất nhiên, tôi luôn đốt nến.

* Lưu ý của người biên tập: Bài phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho rõ ràng và dài dòng.

Series SelfMade sau này sẽ sớm trở lại! Cho đến lúc đó, hãy đăng ký miễn phí của chúng tôi bản tin email để biết tin tức ngành, các cuộc phỏng vấn và mẹo nội dung để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

a82ccbce00097179cc5243bed6f3eaad?s=150&d=mm&r=g
Được viết bởi

Amanda Demeku

Amanda là Nhà tiếp thị nội dung tại After có trụ sở tại Toronto. Khi cô ấy không bận viết lách, bạn có thể bắt gặp cô ấy chơi tennis hoặc nhâm nhi tách trà theo văn hóa đại chúng. Nói xin chào trên Instagram – @amandademeku

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *