kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Làm thế nào để tổ chức một người nào đó trên Twitch

Làm thế nào để tổ chức một người nào đó trên Twitch

Lưu trữ là một cách phổ biến để những người phát trực tiếp trên Twitch phát sóng sự kiện trực tiếp của kênh khác tới khán giả của chính họ. Nó thường được thực hiện như một cách để giúp quảng bá những người dùng Twitch khác nhưng nó cũng đóng vai trò là một chiến lược hiệu quả để giữ cho kênh hoạt động trong khi chủ sở hữu không phát nội dung của riêng họ.


smartreviewaz / Colleen Tighe

Các luồng Twitch có thể được xem trên trang web Twitch chính thức và thông qua một trong các ứng dụng Twitch chính thức có sẵn cho các thiết bị iOS và Android, máy chơi trò chơi điện tử Xbox 360 và Xbox One, PlayStation 3 và 4 của Sony, Amazon’s Fire TV, Google Chromecast, Roku và NVIDIA SHIELD.


Cách bắt đầu lưu trữ một Streamer khác

Có ba cách để tổ chức một streamer khác: bằng trò chuyện, thông qua ứng dụng Twitch và thông qua máy chủ tự động.


Lưu trữ bằng trò chuyện

Để bắt đầu lưu trữ một kênh khác, chỉ cần nhập /chủ nhà vào cuộc trò chuyện trên kênh của riêng bạn, sau đó là tên người dùng của kênh mục tiêu. Ví dụ: để tổ chức kênh PAX Twitch chính thức, bạn phải nhập / host pax. Kênh được lưu trữ có thể được thay đổi tối đa ba lần sau mỗi nửa giờ. Để tắt lưu trữ, hãy nhập / unhost.


Lưu trữ qua ứng dụng Twitch

Lưu trữ cũng có thể được kích hoạt từ trong ứng dụng Twitch iOS và Android bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng trên kênh đã chọn và chọn Chủ nhà từ trình đơn thả xuống.


Lưu trữ qua máy chủ lưu trữ tự động

Cách phổ biến nhất để lưu trữ kênh là máy chủ lưu trữ tự động nó. Điều này được thực hiện bằng cách thêm nhiều kênh vào danh sách mà kênh của bạn sẽ tự động chọn khi bạn ngoại tuyến. Tính năng lưu trữ tự động có thể chọn các kênh trong danh sách một cách ngẫu nhiên hoặc thông qua thứ tự của chúng (có thể được tùy chỉnh).


Thiết lập lưu trữ tự động rất dễ dàng. Đi vào của bạn Cài đặt kênh Twitch, bật máy chủ lưu trữ tự động, và sau đó thêm bao nhiêu kênh Twitch vào danh sách máy chủ lưu trữ tùy thích.


Điều quan trọng là phải lưu các thay đổi của bạn mỗi khi bạn cập nhật cài đặt hoặc các kênh trên danh sách máy chủ.


Lợi ích của việc lưu trữ một kênh khác

Lưu trữ luồng của người dùng khác là hoàn toàn tùy chọn. Không có yêu cầu lưu trữ để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Twitch. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao lưu trữ là một ý tưởng tốt.


Khuyến mãi

Ngoài việc hiển thị cho khán giả của bạn loại người phát trực tiếp bạn hãy tận hưởng, lưu trữ cung cấp các cơ hội quảng cáo cho kênh của bạn. Giá trị khuyến mại bạn nhận được là bao nhiêu tùy thuộc vào bố cục của kênh mục tiêu, liệu nó có hiển thị tên của máy chủ trên màn hình hay không và người phát trực tiếp có đề cập đến máy chủ bằng lời nói hay không. Tên của người dẫn chương trình sẽ luôn xuất hiện trong một tin nhắn đặc biệt với cuộc trò chuyện của kênh mục tiêu.


Trở thành người dẫn chương trình cho một kênh khác cũng sẽ giúp tài khoản của bạn hiển thị nổi bật trong danh mục Người dẫn chương trình trực tiếp của trang web và ứng dụng Twitch. Điều này có thể dẫn đến việc người dùng mới phát hiện ra tài khoản của bạn và có khả năng theo dõi bạn.


Thu gọn luồng của bạn

Lưu trữ một kênh khác là một cách dễ dàng để kết thúc luồng của riêng bạn. Nhiều người phát trực tiếp trên Twitch bắt đầu lưu trữ một người khác theo cách thủ công ngay sau khi họ kết thúc chương trình phát sóng của mình, thường khuyến khích những người theo dõi họ chuyển sang kênh được lưu trữ. Đây được gọi là “đột kích” và là một thực tế rất phổ biến trên Twitch.Nhược điểm của Lưu trữ Kênh khác

Bất chấp những lợi ích của việc lưu trữ, cũng có một số lý do khiến nhiều người chọn không phải để lưu trữ những người dùng khác.


Giao tiếp ít nổi bật hơn với khán giả

Khi lưu trữ một kênh Twitch khác, bất kỳ thông báo nào bạn đã thiết kế cho kênh của mình sẽ bị ẩn và được thay thế bằng video phát sóng đang được lưu trữ. Bạn sẽ cần đăng thông báo cho đối tượng thông thường của mình ở một nơi khác trên hồ sơ của mình, ở một vị trí ít nổi bật hơn.


Nội dung có thể là một kết hợp tồi

Các kênh được lưu trữ chỉ có thể được chọn bởi người sử dụng, không phải trò chơi hay chủ đề. Đây có thể là vấn đề khi một kênh chơi một trò chơi không phù hợp, chẳng hạn như một trò chơi nhắm vào khán giả lớn tuổi khi những người theo dõi của bạn mong đợi những tựa game thân thiện với gia đình hoặc đơn giản là một trò chơi thuộc một thể loại hoàn toàn khác. Khi lưu trữ, bạn ủy thác nội dung kênh của mình cho người khác.


VOD có thể là một lựa chọn tốt hơn

Nếu bạn đang tìm cách duy trì kênh của mình hoạt động, tính năng VOD (Video theo yêu cầu) của Twitch là một công cụ tốt hơn để xây dựng và giữ chân khán giả của riêng bạn. VOD hoạt động tương tự như lưu trữ nhưng phát bản ghi của một trong các của bạn các luồng trước đó. Kênh của bạn vẫn hoạt động với nội dung của riêng bạn.
Làm thế nào để có được những người nổi tiếng trên Twitch khác để thu hút sự chú ý của bạn

Vì được lưu trữ trên Twitch là một cách tuyệt vời để đạt được nhiều hiển thị hơn, nên bạn nên khuyến khích những người phát trực tiếp khác lưu trữ bạn trên kênh của họ.


Thêm danh sách máy chủ lưu trữ

Một cách để khuyến khích người khác lưu trữ bạn là thêm danh sách máy chủ lưu trữ vào bố cục Twitch của bạn. Bằng cách thêm danh sách động những người đang lưu trữ bạn vào luồng của bạn, người xem sẽ được khuyến khích tổ chức chương trình phát sóng của bạn như một cách để quảng cáo tài khoản của họ. Điều này có thể được thiết lập rất nhanh chóng thông qua các dịch vụ miễn phí như StreamLabs.


Hỏi bạn bè của bạn

Mặc dù việc yêu cầu những người hoàn toàn xa lạ lưu trữ bạn có thể bị coi là spam, nhưng hầu hết bạn bè sẽ sẵn sàng lưu trữ kênh của bạn khi họ không phát trực tuyến.


Hỏi người xem của bạn

Ngoài việc nhắc người xem theo dõi và đăng ký trong suốt chương trình phát sóng của bạn, hãy lưu ý yêu cầu họ tổ chức chương trình cho bạn. Nhiều người dùng Twitch rất say mê những người phát trực tiếp mà họ theo dõi và rất muốn ủng hộ những video yêu thích của họ dù họ có thể. Một lời nhắc nhở đơn giản có thể rất hiệu quả.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet