/ / Cách sử dụng Buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội

Cách sử dụng Buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội

Buffer là một ứng dụng mạnh mẽ có thể đưa các bài đăng trên mạng xã hội và mức độ tương tác của bạn lên một tầm cao mới. Với Buffer, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi cố gắng xử lý tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của mình theo cách thủ công. Sau đây smartreviewaz sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội

cách sử dụng buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội

Buffer là gì?

Buffer là một ứng dụng web đơn giản cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội trên nhiều mạng xã hội phổ biến. Về cơ bản, nó là phiên bản rút gọn của các công cụ quản lý mạng xã hội phổ biến khác như TweetDeck và HootSuite, tập trung chủ yếu vào việc lên lịch đăng bài.

Buffer có thể được tích hợp với các mạng xã hội sau để đăng lên họ:

Facebook (chỉ Trang và Nhóm – không phải trang cá nhân)

Twitter

Instagram (Chỉ dành cho tài khoản doanh nghiệp)

LinkedIn (Hồ sơ và Trang)

Pinterest (chỉ có sẵn với đăng ký Premium Buffer)

Cách hoạt động của Buffer

Buffer siêu dễ sử dụng, đó là một phần lý do tại sao nó rất phổ biến. Khi bạn kết nối mạng xã hội với Buffer, bạn có thể bắt đầu soạn các bài đăng mới để thêm vào hàng đợi bài đăng của mình.

Hàng đợi đăng của bạn là nơi tất cả các bài đăng đã lên lịch của bạn hiển thị khi chúng chờ được đăng. Thời gian đăng bài được thiết lập theo mặc định trong tab cài đặt của bạn, tab này đã được tối ưu hóa cho các thời gian tương tác cao điểm nhất định trong ngày (tuy nhiên, bạn có thể tự do tùy chỉnh thời gian đăng bài này theo bất kỳ cách nào bạn muốn).

Mỗi khi bạn thêm một bài đăng mới vào hàng đợi của mình, nó sẽ được lên lịch tự động đăng vào tài khoản của bạn vào mỗi thời điểm liên tiếp. Bạn cũng có các tùy chọn để chia sẻ bài đăng ngay bây giờ hoặc thiết lập một ngày và giờ được lên lịch cụ thể cho mỗi bài đăng mới mà bạn soạn.

Các tính năng chính của Buffer

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về các tính năng chính của Buffer:

Một nhà soạn bài mạnh mẽ: Trình soạn thảo bài đăng thân thiện với phương tiện truyền thông, có nghĩa là bạn có thể thêm liên kết, ảnh, GIF và video vào bài đăng của mình thông qua Buffer.

Lịch trình bài đăng tùy chỉnh của riêng bạn: Bạn có thể tùy chỉnh lịch trình của mình để các bài đăng trong hàng đợi được xuất bản bất kỳ ngày nào và bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đăng số liệu thống kê: Sau khi bài đăng đã được xuất bản thông qua Buffer, bạn có thể chuyển sang tab Bài đăng để xem số liệu thống kê về mức độ tương tác như số lần nhấp, lượt thích, câu trả lời, nhận xét, lượt chia sẻ và hơn thế nữa.

Các tính năng cao cấp bao gồm một công cụ trả lời mạnh mẽ để cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng cho những người theo dõi bạn cùng với tính năng phân tích chi tiết để tìm hiểu sâu hơn về số liệu tương tác của bạn.

3 lý do tại sao bạn nên sử dụng Buffer

Những lý do sau đây có thể thuyết phục bạn bắt đầu sử dụng Buffer cho tất cả các nhu cầu đăng bài trên mạng xã hội của mình.

1. Bạn không phải lập lịch cho từng bài đăng riêng lẻ, làm cho nó trở thành một công cụ thay thế nhanh hơn cho các công cụ lập lịch khác.

Thay vì yêu cầu bạn chọn và đặt thời gian cụ thể cho một bài đăng xuất hiện mỗi khi bạn muốn lên lịch, bạn có thể chỉ cần viết một bài mới, thêm nó vào hàng đợi của bạn và quên nó đi! Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát thời gian đã lên lịch của mình để các bài đăng trong hàng đợi của bạn luôn đăng bất cứ khi nào bạn muốn chúng đăng – ngay đến từng phút.

2. Bạn có thể tùy chỉnh bài viết của mình theo cách bạn muốn.

Buffer giúp bạn dễ dàng tải các tệp ảnh và video lên bài đăng của mình. Trình soạn bài của nó thậm chí còn bao gồm một bàn phím biểu tượng cảm xúc tiện dụng. Khi bạn đăng một liên kết, phương tiện sẽ tự động được phát hiện và đề xuất để bạn đưa vào bài đăng.

3. Gói miễn phí của Buffer bao gồm ưu đãi hào phóng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu hoặc tài khoản cá nhân nào.

Gói miễn phí cho phép bạn kết nối tối đa ba tài khoản mạng xã hội và cho phép bạn lên lịch không giới hạn với tối đa 10 bài đăng cho mỗi tài khoản được lưu trữ trong hàng đợi của bạn cùng một lúc. Đối với nhiều doanh nghiệp / thương hiệu nhỏ và cá nhân, đó là rất nhiều.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phân tích bài đăng để có thể xem bạn có bao nhiêu nhấp chuột và các tương tác khác trên các bài đăng của mình. Điều này sẽ giúp bạn xác định bài đăng nào hoạt động tốt và thời điểm nào trong ngày có tỷ lệ tương tác cao nhất.

Mẹo cách sử dụng Buffer

Nếu bạn định sử dụng Buffer, điều quan trọng là phải có ý tưởng tốt về thời điểm người hâm mộ và người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất và có nhiều khả năng xem bài đăng của bạn nhất. Sau đó, bạn có thể xây dựng lịch trình của mình xung quanh những thời điểm cao điểm đó trong ngày hoặc trong tuần để tối đa hóa sự hiện diện xã hội của bạn.

Hãy xem qua các tài nguyên sau để đảm bảo lịch trình Buffer của bạn được tập trung vào những thời điểm tuyệt đối tốt nhất có thể:

Cách sử dụng Buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội

Thêm bài đăng vào hàng đợi của bạn từ Buffer.com là điều tuyệt vời, nhưng bạn có tin hay không, Buffer có một vài tùy chọn khác giúp quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn.

1. Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt của Buffer để thêm vào Buffer của bạn mà không cần rời khỏi trang.

Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt web Buffer chính thức cho Chrome hoặc Firefox để thêm bài đăng vào hàng đợi của mình trực tiếp từ một trang web khi bạn đang duyệt web. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng Buffer trong trình duyệt để tự động điền và tùy chọn thêm vào bài đăng mới.

2. Sử dụng ứng dụng di động của Buffer để thêm vào hàng đợi của bạn từ thiết bị di động.

Buffer có các ứng dụng di động dành riêng cho cả thiết bị iOS và Android để bạn có thể dễ dàng thêm nội dung từ trình duyệt web di động hoặc ứng dụng vào hàng đợi Buffer của mình. Chỉ cần chuyển đổi tab trong trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn để cho phép bạn truy cập các ứng dụng chia sẻ khác mà bạn đã cài đặt. Ứng dụng Buffer sẽ xuất hiện bên cạnh các ứng dụng chia sẻ phổ biến khác của bạn.

3. Sử dụng Buffer với tất cả các ứng dụng và dịch vụ web yêu thích của bạn: Buffer đã được tích hợp với một số ứng dụng và dịch vụ phổ biến để bạn có thể thêm bài đăng vào hàng đợi của mình trực tiếp từ các ứng dụng và dịch vụ đó. Từ IFTTT và WordPress, đến Pocket và Instapaper, bạn có thể tận dụng khả năng tích hợp Buffer với ít nhất một công cụ mà bạn đã sử dụng!

Tùy chọn cao cấp của Buffer

Đối với các doanh nghiệp, thương hiệu và cá nhân cần lên lịch hơn 10 bài đăng cùng một lúc và muốn làm việc với nhiều hơn ba tài khoản xã hội, một bản nâng cấp có thể đáng giá. Các kế hoạch kinh doanh cao cấp cũng cho phép bạn thêm các thành viên trong nhóm vào một tài khoản Buffer để bạn có thể cộng tác trên các bài đăng xã hội của mình.

Gói Pro với giá 15 đô la một tháng cung cấp cho bạn tối đa 8 tài khoản xã hội và 100 bài đăng theo lịch trình cho mỗi tài khoản trong khi kế hoạch kinh doanh lớn với mức 65 đô la một tháng cung cấp cho bạn tối đa 8 tài khoản xã hội, 2000 bài đăng theo lịch trình cho mỗi tài khoản và hai thành viên trong nhóm. Vì vậy, cho dù bạn có một doanh nghiệp địa phương nhỏ hoặc một chiến dịch tiếp thị lớn để chạy, Buffer cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Trên đây là cách sử dụng buffer để lên lịch đăng bài mạng xã hội. Chúc các bạn thành công

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *