/ / Sử dụng điện và tiết kiệm với Bộ sạc EV thông minh Autel Home

Sử dụng điện và tiết kiệm với Bộ sạc EV thông minh Autel Home

Đừng bỏ lỡ cơ hội giảm giá 20% này cho Bộ sạc EV thông minh Autel Home


Xe điện thông minh Autel Home

Bộ sạc EV thông minh tại nhà Autel

$455 $569 Tiết kiệm $114

Bạn hoàn toàn có thể sạc xe điện tại nhà với một trong những bộ sạc gia đình này của Autel. Trạm này sẽ sạc đầy ô tô của bạn trước khi trời sáng để bạn có thể đi làm hoặc thực hiện một chuyến phiêu lưu. Thường có giá 569 đô la, Bộ sạc Autel EV này hiện được giảm giá 20%.

Mặc dù cơ sở hạ tầng trạm sạc xe điện chắc chắn đang trở nên tốt hơn, nhưng không gì bằng có bộ sạc EV tại nhà để bạn không phụ thuộc vào việc tìm một địa điểm gần đó hoặc đợi người khác đến lấy tại trạm. Mua bộ sạc xe điện tại nhà rất tiện lợi và về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vì sạc xe hơi tại nhà có thể rẻ hơn. Bộ sạc Autel Home Smart EV này không đắt lắm ngay cả khi không được giảm giá, nhưng với mức giảm giá 20%, nó trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.


Tại sao bạn sẽ thích Bộ sạc EV thông minh Autel Home

Bạn sẽ không bao giờ phải đợi sạc chậm nữa với bộ sạc Autel EV home 12kW có thể xử lý lên đến 50A này. Bạn sẽ nhận được tốc độ sạc tuyệt vời là 37 dặm một giờ – thật là nhanh! Tùy thuộc vào loại ô tô điện mà bạn sở hữu, bạn có thể chuyển nó từ trạng thái phẳng sang trạng thái đầy đủ trong vòng chưa đầy bảy giờ. Tất nhiên, điều này sẽ hiệu quả với một chiếc xe như Chevrolet Bolt, nhưng không nhiều với một mẫu xe có pin lớn hơn. Bộ sạc EV thông minh tại nhà của Autel hoạt động với hầu hết các nhà sản xuất EV, từ Mercedes đến Porsche đến BMW. Bạn thậm chí có thể sạc Tesla của mình nếu muốn.

Một điều khá tuyệt vời là bạn sẽ có thể sạc ô tô của mình ngay cả khi nhiệt độ đóng băng, nhờ vào dây cáp dài 25 foot bền bỉ đi kèm với mẫu bộ sạc EV này. Bộ sạc cũng đi kèm với lớp bảo vệ NEMA Type 4, vì vậy toàn bộ thiết bị được bảo vệ bất kể điều kiện thời tiết. Điều này có nghĩa là bạn có thể treo nó bên ngoài nhà một cách thuận tiện nếu bạn không có nhà để xe.

Để làm dịu thỏa thuận hơn nữa, Bộ sạc EV thông minh Autel Home đi kèm với một ứng dụng chuyên dụng. Ứng dụng này sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách cho phép bạn kiểm soát thời gian sạc và lên lịch sạc ngay cả khi bạn không ở nhà. Nó thậm chí sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin cập nhật theo thời gian thực về trạng thái sạc của bạn, giúp bạn lên đường đúng giờ dễ dàng hơn.

Hơn nữa, bộ sạc Autel có thể giúp bạn tiết kiệm tiền phí sạc. Với lịch trình linh hoạt, bạn có thể tận dụng mức giá ngoài giờ cao điểm và tính phí EV của mình với một phần chi phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cấp trải nghiệm sạc của bạn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *