/ / Cách thay đổi tên và hình ảnh trong Google Meet trên thiết bị di động và PC

Cách thay đổi tên và hình ảnh trong Google Meet trên thiết bị di động và PC

Thông thường, các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom, Google Meet, Skype, Microsoft Teams, v.v., hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt video. Hầu hết, đó là tên bạn đã sử dụng để tạo tài khoản cho dịch vụ gọi điện video tương ứng. Vì vậy, giữ một tên thật hoặc dễ nhận biết là điều bắt buộc, đặc biệt là khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc cuộc họp chính thức. Nhiều người dùng bối rối về việc thay đổi hoặc sử dụng tên thật của họ trong cuộc gọi Google Meet trên Android, iOS, iPadOS và PC. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể thay đổi tên và hiển thị ảnh của mình trong Google Meet trong bài đăng này.


Thay đổi tên cuộc gặp gỡ trên google fi2

Đôi khi, có một lỗi chính tả trong tên và đó là lý do có thể bạn muốn thay đổi nó. Bạn hẳn đã kiểm tra cài đặt Google Meet và chỉ hơi bối rối. Vì vậy, bạn phải tự hỏi liệu một người thậm chí có thể thay đổi tên (hoặc ảnh hồ sơ) trên Google Meet hay không.

Hãy cùng tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi như vậy.

Chúng ta có thể thay đổi tên trên Google Meet không

Có, bạn có thể. Tuy nhiên, quá trình này hơi xoắn. Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với tài khoản Google của bạn. Vì vậy, bạn cần phải thay đổi trực tiếp tên (và ảnh hồ sơ) trên tài khoản Google của mình. Làm như vậy sẽ thay đổi tên và ảnh của bạn trên tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail, v.v.

Nếu bạn đồng ý với điều đó, đây là các bước để thay đổi tên và ảnh trên Google Meet trên PC, Android, iPhone và iPad.

Cũng trên smartreviewaz

Suy nghĩ trước khi bạn nhảy vọt

Chúng tôi hy vọng bạn có thể đổi tên thành công cho tài khoản Google Meet của mình. Như đã đề cập trước đó, các thay đổi về tên và ảnh sẽ phản ánh trên tất cả các dịch vụ của Google của bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ về điều đó trước khi thay đổi tên hoặc hình ảnh.

Tiếp theo:

Bạn muốn chia sẻ Bản trình bày PowerPoint (PPT) trên Google Meet? Tìm hiểu cách thực hiện việc này trên Android, iPhone và máy tính từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *