/ / So sánh đối đầu hai ứng dụng theo dõi thời gian tốt nhất

So sánh đối đầu hai ứng dụng theo dõi thời gian tốt nhất

Thật là ngạc nhiên khi một số người có thể hoàn thành rất nhiều việc trong 24 giờ. Trong khi một số, giống như tôi, không biết làm thế nào để hoàn thành mọi việc. Theo dõi thời gian là phải có kỹ năng quản lý và cuộc sống. Chúng ta thường ném xung quanh cụm từ ‘Nhưng tôi không có thời gian để (chèn bất cứ điều gì mọi người yêu cầu bạn làm ở đây)’ nhưng đó có phải là vấn đề? Chúng ta không thể câu giờ, và chúng ta cần quản lý nó.


Toggl V Harvest

Có một câu nói rất phổ biến: những gì được đo lường sẽ được quản lý. Với suy nghĩ này, tôi đã nghiên cứu các ứng dụng theo dõi thời gian trong vài tuần qua. Có Toggl, một ứng dụng theo dõi thời gian phổ biến được sử dụng bởi các cá nhân và những người làm việc đơn độc. Mặt khác, chúng tôi có Thu hoạch cũng phổ biến không kém và có nhiều tính năng.

Hãy xem những gì họ phải cung cấp.

1. Giao diện người dùng và thiết kế

Cả Toggl và Harvest đều có thiết kế thời trang, bố cục gọn gàng và tối giản với tất cả các tùy chọn dễ dàng truy cập.


Toggl Vs Harvest 1

Harvest đi kèm với một dữ liệu mẫu mà nó sẽ điền vào cho bạn, vì vậy bạn biết mọi thứ trông như thế nào và hoạt động như thế nào.


Toggl Vs Harvest 2

Điều thú vị là hầu hết các tính năng đều có sẵn trong phiên bản web trong khi các ứng dụng dành cho thiết bị di động tập trung hơn vào thời gian ghi nhật ký.


Toggl Vs Harvest 3

Toggl Vs Harvest 4

Các tùy chọn khá đơn giản và bạn sẽ làm quen với chúng ở phần cuối của hướng dẫn này.

2. Nhóm, Khách hàng, Dự án

Cho dù bạn là một người làm việc tự do hay muốn theo dõi cuộc sống cá nhân, thì tiền đề cơ bản vẫn giống nhau trong cả Toggl và Harvest. Bạn thêm một khách hàng, giả sử như GuidingTech. Bạn tạo các dự án để giao cho khách hàng đó như ý tưởng, viết, chỉnh sửa, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v. Để làm như vậy, hãy nhấp vào Dự án, chọn Tạo và đặt tên cho nó. Hầu hết những điều đó phụ thuộc vào lĩnh vực công việc của bạn.


Toggl Vs Harvest 5

Theo cách tương tự, hãy tạo khách hàng nếu bạn đang làm việc cho nhiều nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo các dự án cho ngôi nhà của mình để theo dõi các công việc gia đình như dọn dẹp, mua sắm, tưới cây, v.v.


Toggl Vs Harvest 6

Nếu bạn đang làm việc với một nhóm, bạn có thể thêm người (vợ / chồng hoặc nhân viên) và chỉ định các dự án khác nhau cho các thành viên nhóm khác nhau trong cả Toggl và Harvest.


Toggl Vs Harvest 7

Không phải tất cả công việc chúng tôi làm đều phải thanh toán. Vì vậy, bạn có thể chỉ định số giờ có thể lập hóa đơn cho các dự án và nhân viên dựa trên những gì họ sẽ làm. Trong Thu hoạch, bạn cũng có thể chỉ định Công suất hoặc số giờ dự kiến ​​mà người đó sẽ làm việc để dự báo chi phí hàng tháng / hàng năm. Hữu ích cho việc lập ngân sách và phân bổ quỹ và thời gian. Điều đó cũng sẽ tạo ra một số báo cáo bổ sung.

Phần lớn, họ xử lý các nhóm, khách hàng và dự án khá tốt và theo cùng một phong cách.

3. Thời gian ghi nhật ký

Mọi thứ bắt đầu thay đổi theo hướng có lợi cho Toggl ở đây. Bạn có thể ghi nhật ký thời gian bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ trong đó bạn nhập chi tiết dự án, bắt đầu bộ đếm thời gian, sau đó dừng nó khi bạn hoàn thành. Có một chế độ thủ công cũng cho phép bạn bấm giờ trước khi bạn bắt đầu làm việc. Trong trường hợp đó, bạn có thể chuyển sang chế độ thủ công, nhập thời gian bắt đầu và kết thúc theo cách thủ công và lưu lại.


Toggl Vs Harvest 8

Trong Thu hoạch, bạn chỉ có thể sử dụng một trong những phương pháp này tại một thời điểm vì một số lý do. Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ thủ công từ chế độ hẹn giờ, bạn sẽ phải thay đổi điều này trong cài đặt. Điều đó thật rườm rà và lãng phí thời gian.


Toggl Vs Harvest 9

Tôi quên bấm bộ đếm thời gian nhiều lần hơn những gì tôi quan tâm, nhưng Toggl khiến tôi dễ dàng sửa nó. Trong Thu hoạch, khi tôi nhập thời gian theo thời lượng, không có cách nào để thay đổi ngày. Tôi phải lưu mục nhập, quay lại và chọn chỉnh sửa, sau đó thay đổi ngày. Tôi không quên đến mức đó nhưng đó vẫn là một việc vặt.


Toggl Vs Harvest 10

Đây là tùy chọn ngày bây giờ.


Toggl Vs Harvest 11

Một lần nữa, trong Toggl, bạn có thể thay đổi ngày và giờ thành bất kỳ thứ gì bạn muốn và chỉ cần thực hiện với mục nhập. Ngoài ra, Toggl hiển thị một bộ đếm thời gian trực tiếp trong tab, vì vậy tôi không phải chuyển qua chuyển lại khi làm việc để xem mình đã làm việc trong bao lâu. Hữu ích cho việc nghỉ ngơi ngắn ngày.


Toggl Vs Harvest 12

Trên thực tế, không có bộ đếm thời gian trong Thu hoạch. Bạn tạo một mục nhập và sau đó bắt đầu hoặc dừng bộ đếm thời gian. Điều đó hơi khó hiểu vì tại thời điểm tạo mục nhập, tôi được yêu cầu nhập thời gian. Trong Toggle, bạn chọn chế độ hẹn giờ và bấm vào nút bắt đầu và bận rộn làm việc.


Toggl Vs Harvest 13

Harvest sẽ tự động tạo mục nhập khi bạn dừng bộ đếm thời gian.


Toggl Vs Harvest 14

Bỏ qua các tính năng thông minh, hẹn giờ là tính năng được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ ứng dụng theo dõi thời gian nào và Toggl làm được điều đó tốt hơn Harvest.

4. Tính năng hữu ích

Toggl và Harvest đi kèm với nhiều báo cáo như báo cáo thời gian và giờ có thể lập hóa đơn. Nhưng Harvest đưa mọi thứ lên một mức cao hơn ở đây. Bạn cũng có thể tạo báo cáo chi phí, tạo hóa đơn cho những giờ có thể lập hóa đơn và gửi trực tiếp cho khách hàng. Harvest tích hợp với PayPal và Stripe để theo dõi các khoản thanh toán. Theo dõi chi phí có thể giúp kiểm soát ngân sách của bạn.


Toggl Vs Harvest 15

Toggl không cung cấp hóa đơn và ngân sách. Có một số tính năng thú vị khác như bộ đếm thời gian Pomodoro để tăng năng suất, nhắc nhở theo dõi bộ đếm thời gian và Dòng thời gian sẽ tự động theo dõi các trang web mà bạn truy cập trong hơn 10 giây. Ngừng sử dụng mạng xã hội quá nhiều, trừ khi bạn đang làm việc. Ngoài ra còn có tính năng Phát hiện không hoạt động trong đó Toggl sẽ theo dõi thời gian bạn rời khỏi bàn phím. Những ngày này, đi ngoại tuyến là một đặc ân.

5. Định giá, Nền tảng và Tích hợp

Cả Toggl và Harvest đều tích hợp với một số ứng dụng của bên thứ ba như Trello, Basecamp, Asana và Freshbooks. Harvest có một danh sách dài các ứng dụng khác mà nó cũng tích hợp và đang dẫn đầu cuộc đua tại đây. Cả hai ứng dụng theo dõi thời gian đều có sẵn trên tất cả máy tính để bàn và hệ điều hành di động có tiện ích mở rộng trình duyệt. Toggl cũng hoạt động trên Linux, còn Harvest thì không.


Toggl Vs Harvest 16

Harvest đưa ra các kế hoạch đơn giản. Tất cả các tính năng đều có sẵn cho tất cả các gói bao gồm gói miễn phí chỉ giới hạn cho 1 người và 2 dự án. Sau đó, bạn phải trả 12 đô la / tháng cho các dự án không giới hạn cho 1 người và 12 đô la cho mỗi người hàng tháng cho các dự án và người dùng không giới hạn.

Toggl có một gói miễn phí cung cấp tất cả các tính năng như bộ đếm thời gian Pomodoro, trình theo dõi ngoại tuyến, lời nhắc và hơn thế nữa. Để có được các tính năng báo cáo và quản lý dự án nâng cao, bạn phải trả 9 đô la cho mỗi người dùng hàng tháng và 18 đô la cho mỗi người hàng tháng cho các tính năng quản lý nhóm như quyền quản trị viên, vai trò và hồ sơ.

Thời gian đang trôi đi

Harvest phù hợp hơn cho các cá nhân và nhóm cần các tính năng lập ngân sách và lập hóa đơn. Đối với những người khác, có Toggl. Hãy kiểm soát cuộc sống, thời gian của bạn và làm nhiều việc hiệu quả hơn thay vì lãng phí quá nhiều thời gian để làm những việc không quan trọng về lâu dài. Cách duy nhất để làm điều đó là theo dõi thời gian. Hãy nhớ rằng, những gì được đo sẽ được quản lý.

Tiếp theo: Bạn có phải là người dùng Toggl không? Dưới đây là đánh giá chuyên sâu về cách hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành nhiều việc hơn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *