/ / Sinh viên và giáo viên Tải Microsoft Office miễn phí

Sinh viên và giáo viên Tải Microsoft Office miễn phí

Microsoft có một loạt các gói Microsoft 365 dành cho mục đích sử dụng cá nhân, doanh nghiệp hoặc phi lợi nhuận. Một kế hoạch như vậy có thể đã được áp dụng tại trường học của bạn. Sinh viên và giáo viên không chỉ có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng đủ điều kiện của trường để đăng ký Microsoft 365 miễn phí mà còn có thể tự mình đăng ký ưu đãi thay vì thông qua quản trị viên.


Kiểm tra tính đủ điều kiện sau đây sẽ xác định xem bạn có thể nhận được tài khoản Microsoft Office miễn phí cho sinh viên và giáo viên hay không. Nếu bạn không đủ điều kiện, hãy hỏi quản lý trường học của bạn xem họ có hỗ trợ Microsoft 365 Education hay không.


Leren Lu / Digital Vision / Getty Images


Những gì được bao gồm cho học sinh và giáo viên đủ điều kiện

Tài khoản Microsoft Office miễn phí dành cho sinh viên và giáo viên bao gồm các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access và Publisher mới nhất dành cho máy tính để bàn (Office 2019 dành cho Windows hoặc Office 2019 dành cho Mac). Không chỉ vậy, các chương trình máy tính để bàn này có thể được cài đặt trên tối đa năm PC hoặc Mac cũng như lên đến năm thiết bị di động.


Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn này tích hợp với Office Online, phiên bản dựa trên trình duyệt của Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Điều quan trọng về Office Online là nó cho phép bạn cộng tác trên tài liệu trong thời gian thực với các sinh viên hoặc giáo viên khác. Nếu bạn cần làm việc ngoại tuyến, bạn có thể lưu cục bộ sau đó đồng bộ hóa các thay đổi sau khi kết nối được thiết lập lại.


Ưu đãi cũng bao gồm bộ nhớ miễn phí trong OneDrive. Các tài liệu đã lưu vào OneDrive có thể được truy cập trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn. Gói Microsoft 365 Education thường cho phép các tổ chức giáo dục cung cấp trải nghiệm Office và OneDrive cùng với các trang web, email miễn phí, nhắn tin nhanh và hội nghị trên web. Bạn có thể cần phải kiểm tra với trường của bạn để biết chi tiết về các thành phần này.Làm thế nào để xác định tính đủ điều kiện của bạn

Chương trình này đã có hiệu lực được một thời gian, nhưng bây giờ việc xác định trường của bạn có phải là cơ sở đủ điều kiện hay không sẽ dễ dàng hơn.


Việc kiểm tra tính đủ điều kiện cần có địa chỉ email của trường. Tiếp theo, hãy truy cập trang web thích hợp để tìm hiểu thêm về các khả năng cho trường của bạn:

Quản trị viên của các tổ chức đủ điều kiện cần làm gì

Quản trị viên không cần phải làm gì nhiều. Đây là điều thú vị về ưu đãi của Microsoft, như được mô tả trên trang Office in Education của họ:


“Không có hành động quản trị nào mà tổ chức của bạn cần thực hiện để đăng ký. Bạn có thể chỉ cần thông báo tính khả dụng của Microsoft 365 Education for Students cho sinh viên của mình bằng cách sử dụng nội dung từ bộ công cụ của chúng tôi. Truy cập bộ công cụ. Liên hệ với đại diện Microsoft của bạn với các câu hỏi cụ thể về các bước của bạn trường học nên lấy. ”Dành cho sinh viên hoặc giáo viên không đủ điều kiện

Sự quan tâm của bạn có thể thúc đẩy các cuộc trò chuyện quan trọng thay mặt cho các học sinh hoặc giáo viên khác ở trường của bạn. Nếu trường của bạn không đủ điều kiện, hãy liên hệ với ban giám hiệu của trường để yêu cầu họ liên hệ với Microsoft về việc không đủ điều kiện.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *