kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách tạo vòng lặp video YouTube trên Android (và các thủ thuật thú vị khác)

Cách tạo vòng lặp video YouTube trên Android (và các thủ thuật thú vị khác)

Mặc dù Cửa hàng Play tràn ngập các trình phát nhạc, YouTube vẫn là trình phát nhạc nên dùng của tôi. Ứng dụng phát video này đã thay đổi cách nghe nhạc của những người như bạn và tôi – nó có hầu như mọi bài hát, video và album trên hành tinh và không, tôi không ngoa.

Và thực tế là nó có thể đoán thứ hai các bài hát mà bạn muốn nghe là quả anh đào ở trên cùng.


Cách lặp lại video You Tube trên Android và các thủ thuật thú vị khác

Vâng, YouTube như một nền tảng âm nhạc quá tốt. Tuy nhiên, có một tính năng ngăn nó trở thành trình phát nhạc hoàn hảo trên Android. YouTube vẫn không cho phép bạn lặp lại các video. Bài hát mới mà bạn đã yêu thích? Chà, bạn sẽ phải phát lại thủ công mọi lúc.

Argh … khó chịu.

Rất may, có một số cách giải quyết sẽ giúp bạn giữ video YouTube ở chế độ lặp lại trên thiết bị Android của mình. Trong khi một là giải pháp đơn giản, giải pháp còn lại sử dụng ứng dụng của bên thứ ba thú vị.

Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm cho hai phương pháp này hoạt động.

1. Cách giải quyết đơn giản và dễ dàng

Mặc dù nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng vũ khí chúng tôi lựa chọn sẽ là tính năng Danh sách phát của YouTube. Không giống như các video riêng lẻ, tùy chọn danh sách phát cho phép bạn lặp lại các video. Vì vậy, kế hoạch của chúng tôi là thêm một hoặc hai video mà chúng tôi chọn và lặp lại danh sách phát.

Bước 1: Nhấn vào menu ba chấm bên cạnh video yêu thích của bạn. Nhấn vào Thêm vào danh sách phát> Tạo danh sách phát mới và đặt quyền riêng tư thành Riêng tư.


Vòng lặp Yt Videos 1

Vòng lặp Yt Video 17

Bước 2: Bây giờ danh sách phát đã được tạo, hãy mở danh sách đó và nhấn nút Phát lớn. Nhấn vào Mũi tên xuống của video khi video bắt đầu phát và nhấn vào biểu tượng Vòng lặp.


Vòng lặp Yt Video 16

Vòng lặp Yt Video 14

Vậy là xong, bạn đã được sắp xếp. Video sẽ tiếp tục phát theo vòng lặp cho đến khi bạn can thiệp theo cách thủ công hoặc bạn cảm thấy nhàm chán với bài hát – tùy điều kiện nào đến trước.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể xóa các bài hát cũ và thêm các bài hát mới vào danh sách phát này. Vì vậy, lần sau khi bài hát yêu thích của bạn thay đổi, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước thêm và xóa.

2. Thông qua ứng dụng của bên thứ ba

Ứng dụng chúng tôi lựa chọn là Musepic: Lặp lại Video Youtube. Ứng dụng này có tất cả các video trên YouTube. Musepic cũng sẽ không cho phép bạn phát video trong nền vì nó vi phạm các điều khoản và điều kiện của YouTube.

Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn phát video theo vòng lặp mà còn cho phép bạn chọn các phần cụ thể của video để lặp lại. Phần tốt nhất là bạn có thể chọn các phân đoạn video mà bạn muốn lặp lại.

Bước 1: Tìm kiếm video yêu thích của bạn và khi bạn đã mở nó, hãy điều chỉnh điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Bước này là tùy chọn mặc dù.


Vòng lặp Yt Video 13

Vòng lặp Yt Video 12

Bước 2: Bật nút Vòng lặp và lưu nó. Bạn sẽ nhận thấy một lời nhắc nhỏ ở cuối màn hình. Nhấn vào tùy chọn Play it và bạn sẽ được sắp xếp.


Vòng lặp Yt Video 11

Vòng lặp Yt Video 10

Và nếu bạn muốn kiểm tra một chút về nỗi ám ảnh mới của mình, bạn có thể kiểm tra số lần lặp lại ở cuối màn hình.

Bước 3: Để chỉnh sửa tuyến đường của bạn, hãy nhấn vào menu ba chấm và nhấn Chỉnh sửa.

Một vài thủ thuật thú vị trên YouTube

1. Lên lịch để xem sau

Bạn có một video để xem nhưng bị ép thời gian? Đơn giản, hãy thêm nó vào danh sách Xem sau. Tính năng tiện lợi này có lẽ là một trong những tính năng bị đánh giá thấp nhất trên YouTube. Bằng cách này, bạn không bỏ lỡ video khi bận.


Vòng lặp Yt Video 3

Nhấn vào menu ba chấm của video và chọn Thêm vào Xem sau. Tính năng này không gửi bất kỳ lời nhắc nào, vì vậy bạn sẽ phải chủ động kiểm tra thẻ Xem sau trong Thư viện.

2. Thay đổi khu vực của video thịnh hành

Nếu bạn không hài lòng với các video thịnh hành của quốc gia mình, thì tùy chọn tốt nhất là thay đổi địa điểm.


Vòng lặp Yt Video 8

Vòng lặp Yt Video 4

Đi tới Menu> Cài đặt> Chung và nhấn vào Vị trí. Bây giờ hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy quốc gia mà bạn chọn.

3. Yêu cầu YouTube nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Đánh nhiều? Hãy để YouTube chăm sóc nó.

Đi tới Cài đặt chung và bật tùy chọn ‘Nhắc tôi nghỉ ngơi’. Đặt một thời gian và bạn sẽ được thiết lập.


Vòng lặp Yt Video 7

Khi chứng nghiện điện thoại thông minh đang trở thành hiện thực, chúng ta bắt buộc phải kiểm tra thói quen uống rượu của mình.

4. Thay đổi khoảng thời gian tìm kiếm

YouTube hiện cho phép bạn tiến hoặc lùi khi nhấn đúp vào giao diện. Bước nhảy mặc định là 10 giây, tuy nhiên, bạn có thể chọn thay đổi nó.


Vòng lặp Yt Videos 5

Chuyển đến Cài đặt chung và thay đổi tùy chọn Nhấn đúp để tìm kiếm.

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet