/ / Quan hệ đối tác của Zimperium và Carahsoft có ý nghĩa như thế nào đối với bảo mật di động

Quan hệ đối tác của Zimperium và Carahsoft có ý nghĩa như thế nào đối với bảo mật di động

Zimperium, nhà cung cấp bảo mật di động hàng đầu cho chính phủ và doanh nghiệp, hiện đang cung cấp bảo vệ cho công chúng. Đây là những gì họ cung cấp.

Khi tội phạm mạng do nhà nước bảo trợ gia tăng sự quan tâm của chúng nhắm vào các thiết bị liên lạc cá nhân riêng lẻ (như điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng), tường lửa và chương trình chống vi-rút thương mại đơn giản không còn có thể bảo vệ người dùng của chúng một cách chính xác. Điện thoại di động là mục tiêu ưa thích vì họ biết rằng điện thoại và máy tính bảng hiện có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu nhạy cảm ở đó.

Ai có thể được hưởng lợi từ quan hệ đối tác này?

Nhân viên dân sự ở các cấp cao nhất của chính phủ và thậm chí các cá nhân tư nhân có một số kiến ​​thức về cơ sở hạ tầng hoặc nghiên cứu (hoặc thậm chí là những người trong mắt công chúng) là mục tiêu ưa thích của những tội phạm mạng do nhà nước bảo trợ này.

Các công ty như Zimperium đã đối phó với các loại mối đe dọa này đối với các nền tảng bảo mật di động cho môi trường chính phủ và doanh nghiệp. Để bắt đầu cung cấp các sản phẩm của họ cho nhiều khu vực tư nhân hơn, Zimperium đã công bố quan hệ đối tác với Carahsoft Technology Corp vào tháng trước. Điều này sẽ làm cho các sản phẩm của Zimperium có sẵn cho khu vực công thông qua các đối tác đại lý của Carahsoft.

Việc hợp tác với Carahsoft sẽ mở rộng cơ hội bán Zimperium cho khu vực công, vốn cho đến nay không thể dựa vào hầu hết các sản phẩm bảo mật cao cấp mà Zimperium cung cấp. Điều này sẽ cho phép các cá nhân và công ty nhỏ hơn triển khai các giải pháp bảo mật ứng dụng di động và củng cố khả năng phòng thủ của họ trước các mối đe dọa mạng ngày càng có khả năng và được nhà nước bảo trợ.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù một số công ty, như Apple, đã đưa ra một số loại cảnh báo cơ bản chống lại các cuộc tấn công do nhà nước tài trợ, Zimperium vẫn mang đến các giải pháp bảo mật cao cấp phù hợp với những mối đe dọa này.

Zimperium bảo vệ tốt nhất mang lại

Các sản phẩm của Zimperium theo truyền thống chủ yếu bao gồm các giải pháp phòng thủ mối đe dọa di động tiên tiến. Sản phẩm chính của nó là các giải pháp zIPS: giải pháp bảo mật này được cho là một trong những nền tảng bảo mật di động duy nhất có thể cung cấp cho các cơ quan chính phủ khả năng phòng chống mối đe dọa di động trên thiết bị, hỗ trợ học máy.

Họ cũng có bảo mật di động zIPS. Ứng dụng này bảo vệ các thiết bị iOS, Android và Chromebook được các quan chức chính phủ sử dụng chống lại các cuộc tấn công di động đang phát triển, do nhà nước tài trợ và không do nhà nước tài trợ.

Zimperium cũng cung cấp MAPS (Mobile App Protection Suite). MAPS được thiết kế để hỗ trợ các công ty xây dựng các ứng dụng di động tuân thủ bảo mật cho các hệ điều hành khác nhau đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ trong ứng dụng toàn diện và khả năng hiển thị mối đe dọa tập trung.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn?

Zimperium hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo mật cao cấp này thông qua đối tác đại lý mới của họ cho nhiều đối tượng công chúng hơn là chỉ bán gần như chỉ cho các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân lớn.


Một loạt các điện thoại thông minh Samsung.

Bạn nghĩ rằng điện thoại của bạn đã bị tấn công? Đây là việc cần làm tiếp theo

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *