/ / Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

Xbox Live Gold sẽ được thay thế bằng Xbox Game Pass Core bắt đầu từ tháng 9 năm 2023.


Nếu bạn là một game thủ Xbox cuồng nhiệt, có thể bạn sẽ tự hỏi thay đổi này có ý nghĩa gì đối với bạn. Hãy cùng tìm hiểu.


Xbox Game Pass Core sẽ mang lại những thay đổi gì?

Hình ảnh chính và tiêu đề cho thông báo Xbox về Game Pass Core

Nếu bạn thường xuyên chơi trên Xbox, bạn có thể muốn biết thay đổi đối với Xbox Game Pass Core có ý nghĩa gì đối với bạn. Đăng ký của bạn sẽ tự động thay đổi từ Xbox Live Gold sang Xbox Game Pass Core vào ngày 14 tháng 9 năm 2023 khi thay đổi diễn ra. Giá của bạn vẫn giữ nguyên. Sau khi thay đổi ngay lập tức, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện gồm hơn 25 trò chơi, theo một bài đăng trên Xbox Wire ban đầu đã đưa tin.

Như thông báo chi tiết, Games With Gold cũng sẽ ngừng hoạt động cùng với gói Xbox Live Gold, nhưng đừng lo lắng; bất kỳ trò chơi nào bạn đã xác nhận quyền sở hữu khi sử dụng dịch vụ khi dịch vụ này đang hoạt động sẽ tồn tại mãi mãi trong thư viện của bạn.

Về cơ bản, sẽ không có gì thay đổi từ phía bạn. Bạn có thể tiếp tục tận hưởng quyền truy cập nhiều người chơi và trả cùng một khoản phí hàng tháng—với phần thưởng bổ sung là 25 trò chơi miễn phí để chơi. Có nhiều lý do khiến Game Pass có thể trở nên đắt hơn theo thời gian, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong giai đoạn chuyển đổi ban đầu từ Xbox Live Gold sang Game Pass Core.

Thay đổi đối với Xbox Game Pass Core có phải là một điều tốt không?

Thật hợp lý khi cảm thấy hơi nghi ngờ khi một công ty trò chơi đưa ra một thay đổi đối với dịch vụ mà bạn trả tiền. Toàn bộ ngành công nghiệp đã được chứng minh là không xa lạ gì với việc lấy càng nhiều tiền của bạn càng tốt.

Tuy nhiên, hãy xem xét rằng sự thay đổi này có thể là tốt. Không có thay đổi nào đối với phí hàng tháng hoặc lợi ích dịch vụ thực tế của bạn, thay vào đó, dịch vụ tổng thể mà Xbox cung cấp cho các trò chơi cho thuê và chơi trực tuyến đã được cô đọng thành một tên. Có Xbox Live Gold và sau đó là Xbox Game Pass là điều không cần thiết. Giờ đây, nó chỉ đơn giản là Xbox Game Pass với gói đăng ký ba tầng.

Điều duy nhất sẽ thay đổi từ quan điểm của người chơi, đó là bạn sẽ có 25 trò chơi mà bạn có thể chơi ngay lập tức mà trước đây bạn có thể chưa từng sở hữu. Đó là một chiến thắng cho bạn và nếu nó khuyến khích bạn nâng cấp lên cấp Xbox Game Pass cao hơn, thì đó là một chiến thắng cho Xbox. Một bản cập nhật công bằng trong sơ đồ lớn của mọi thứ.

Xbox Live Gold sắp ra mắt

Xbox Live Gold đã là một phần của dịch vụ Xbox kể từ khi Xbox 360 được công bố vào năm 2005. Trước đó, nó chỉ đơn giản là Xbox Live trên Xbox gốc. Vào tháng 9 năm 2023, dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động, nhường chỗ cho Xbox Game Pass Core.

Nếu bạn hiện đang đăng ký gói Xbox Live Gold, hãy yên tâm rằng sẽ không có gì thay đổi về phía bạn, ngoại trừ tên của gói mà bạn đăng ký.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *