/ / Nhận chiết khấu cho Nhà máy điện di động EcoFlow RIVER 2

Nhận chiết khấu cho Nhà máy điện di động EcoFlow RIVER 2

Việc duy trì tất cả năng lượng bạn cần khi đang di chuyển có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn muốn nghe nhạc khi đang ở bãi biển, khi bạn đang cắm trại hoặc ở bất kỳ nơi xa xôi nào khác.


Vậy, cuối cùng thì làm thế nào để bạn có được cho mình một trạm phát điện di động? EcoFlow có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, nhưng RIVER 2 hiện đang được giảm giá!


Tiết kiệm và tăng sức mạnh

SÔNG 2 (1)

Trong vài ngày tới, EcoFlow RIVER 2 sẽ được bán với mức giá giảm đáng kể, vì vậy bây giờ là lúc để sở hữu sản phẩm của riêng bạn. Bạn có thể mua nó từ cửa hàng EcoFlow hoặc từ Amazon, với mức giá đã giảm là 219 đô la (giảm từ 299 đô la).

Đây là một thỏa thuận tuyệt vời; bạn nên đảm bảo rằng bạn có cho mình một trong những thứ này vì nó có thể rất hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn mua từ bây giờ đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, bạn có thể được giảm giá thêm 8% cho tất cả các giao dịch mua EcoFlow Black Friday của mình, bằng cách sử dụng mã EFBF8OFF.

Nhà máy điện di động cấp nhập cảnh tuyệt vời

Nhà máy điện di động EcoFlow River 2

Khi nói đến các trạm phát điện di động, EcoFlow RIVER 2 khá tuyệt vời. Bạn có thể sạc nó lên đến 100% chỉ trong một giờ, điều này thật tuyệt khi bạn muốn lên đường sớm. Bạn có thể chỉ cần cắm cái này vào và bắt đầu chuẩn bị vào phút cuối, và nó sẽ được thực hiện vào lúc bạn sẵn sàng lái xe đi.

Trên thực tế, bạn có thể sạc thiết bị này theo nhiều cách vì bạn cũng có thể sử dụng các tấm pin mặt trời, ổ cắm 12V trong ô tô hoặc phích cắm USB-C thông thường.

Lựa chọn tuyệt vời nhất, rõ ràng là bạn có thể sạc nó bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, biến nó thành một nguồn năng lượng xanh.

RIVER 2 có công suất lên đến 600W, bạn có thể chạy cùng lúc 6 thiết bị mà không lo quá tải. Trạm nguồn có nhiều cổng để bạn có thể sạc các thiết bị của mình, như sau: hai ổ cắm AC, 1 cổng USB-C, 2 cổng USB-A và 1 ổ cắm trên ô tô.

RIVER 2 sử dụng hóa chất LFP, có nghĩa là nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài. Trên thực tế, RIVER 2 có vòng đời hơn 3.000 lần sạc, tức là khoảng 10 năm sử dụng hàng ngày.

Trạm phát điện di động cũng thực sự dễ dàng mang theo vì nó chỉ nặng 7,7 lbs. Nó cũng có kích thước khá nhỏ, chỉ có kích thước 9,6 x 8,4 x 5,5 inch.

Lấy một trạm phát điện mới và tiết kiệm tiền

EcoFlow RIVER 2 là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào và nó hữu ích như một phương tiện dự phòng ngay cả trong trường hợp mất điện, ngoài ra, nó còn là người bạn đồng hành lý tưởng khi bạn di chuyển.

Và đừng quên mã giảm giá của bạn—EFBF8OFF—Để được giảm thêm 8% khi mua hàng EcoFlow cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *