kucasino

KUBET

/ / Công cụ quản lý tác vụ nhóm trực tuyến

Công cụ quản lý tác vụ nhóm trực tuyến

Khi có một số nhiệm vụ được phân phối cho một nhóm lớn người thì việc theo dõi từng người trong số họ không phải là một con đường phức tạp. Thật dễ dàng để quên ai đang làm gì và khi nào. Sự phức tạp của các công cụ quản lý dự án không làm cho việc theo dõi nhanh chóng tiến độ của các nhiệm vụ trong nhóm trở nên dễ dàng hơn.

Ngăn xếp là một công cụ mới nhằm mục đích làm cho việc quản lý tác vụ nhóm dễ dàng hơn. Nó có một giao diện không lộn xộn để kiểm tra các nhiệm vụ được giao và trực quan hóa khối lượng công việc của nhân viên.

Công cụ này đi kèm với một bảng điều khiển có sẵn hiển thị tất cả các nhiệm vụ được giao cho bạn ngày khôn ngoan. Nó cho phép bạn lọc và xem tất cả các nhiệm vụ của mình (và của những người dùng khác) bằng cách sử dụng Nhiệm vụ hoạt động chuyển hướng.


Stacks1

Bấm vào Cài đặt liên kết nằm trên menu trên cùng. Thêm tài khoản người dùng mới, cung cấp cho anh ta các vai trò khác nhau (quản trị viên hoặc người quản lý tài khoản), thêm nhóm người dùng, thêm người mới trong nhóm người dùng, thêm khách hàng và dự án mới.


Stacksmanagement1

Bạn có thể giao nhiệm vụ mới cho bất kỳ ai bằng cách nhấp vào liên kết “Thêm nhiệm vụ mới”. Mỗi khi bạn tạo một nhiệm vụ mới cho bất kỳ người nào, người đó sẽ nhận được cảnh báo thông báo nhiệm vụ mới.

Kiểm tra tất cả các nhiệm vụ đang hoạt động dưới dạng ngăn xếp được đưa ra ở góc trên cùng bên phải. Khi bạn di chuột qua các ngăn xếp, nó sẽ hiển thị tên nhiệm vụ. Bạn có thể nhấp vào nó để biết chi tiết về nhiệm vụ đó.


Stackstasks1

Với Stacks, bạn có thể dễ dàng lọc và xem trước tất cả khối lượng công việc của các nhân viên khác. Nó giúp bạn biết được ai đang bận trong công việc nào và thời gian anh ta sẽ hoàn thành công việc đó.

Cảnh báo được tạo (qua báo động và email) sau mỗi nhiệm vụ được giao và hoàn thành. Nhật ký lịch sử cho mỗi nhiệm vụ có sẵn để xem ai đã hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Ghi chú: Bạn có thể đăng ký và tận hưởng dịch vụ này miễn phí trong 60 ngày. Sau đó bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Gói tối thiểu bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết giá của công cụ này tại đây.

Đặc trưng

  • Công cụ quản lý trực tuyến để thông báo nhiệm vụ và thời hạn của khách hàng.
  • Kiểm tra khối lượng công việc của nhân viên.
  • Giao nhiệm vụ và nhận phản hồi.
  • Xem các nhiệm vụ, thực hiện nó và thực hiện thay đổi ngay lập tức.
  • Tối đa 2 GB tệp tải lên.
  • Bảo mật SSL.
  • Xử lý khách hàng, dự án và nhiệm vụ không giới hạn.
  • 60 ngày dùng thử miễn phí.

Kiểm tra Stacks để quản lý và cộng tác nhiệm vụ nhóm trực tuyến dễ dàng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.