/ / Microsoft Office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của Microsoft Office Suite. Nó đã được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và một phiên bản xem trước đã có trước đó, vào quý 2 cùng năm đó. Nó bao gồm các ứng dụng có sẵn trong các bộ trước (chẳng hạn như Office 2016 và Office 2013), bao gồm Word, Excel, Outlook và PowerPoint, cũng như các máy chủ bao gồm Skype for Business, SharePoint và Exchange.


Shutterstock


Yêu cầu đối với Office 2019

Bạn sẽ cần Windows 10 để cài đặt bộ ứng dụng mới. Lý do chính là Microsoft muốn cập nhật các ứng dụng Office của mình hai lần một năm kể từ bây giờ, theo cách tương tự như cách họ hiện đang cập nhật Windows 10. Để tất cả hoạt động trơn tru, công nghệ cần phải kết hợp với nhau.


Ngoài ra, Microsoft đặt mục tiêu cuối cùng sẽ loại bỏ các phiên bản Office trước đó vì chúng không hoạt động theo chu kỳ hai lần một năm. Microsoft hiện đang để mắt đến lịch trình này cho hầu hết các phần mềm của mình.


Ưu điểm cho bạn, người dùng, là bạn sẽ luôn có phiên bản cập nhật nhất của cả Windows 10 và Office 2019 vào bất kỳ thời điểm nào, miễn là bạn cho phép cài đặt Bản cập nhật Windows. Microsoft cũng cho biết họ sẽ hỗ trợ Office 2019 trong năm năm và sau đó sẽ cung cấp khoảng hai năm hỗ trợ kéo dài sau đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Office 2019 ngay bây giờ và sử dụng nó cho đến khoảng năm 2026.Office 2019 so với Microsoft 365

Microsoft đã tuyên bố rõ ràng rằng Microsoft Office 2019 sẽ là “vĩnh viễn”. Điều này có nghĩa là, không giống như Microsoft 365, bạn có thể mua bộ Office và sở hữu nó. Bạn sẽ không phải trả tiền đăng ký hàng tháng để sử dụng nó (như trường hợp của Microsoft 365).


Microsoft đang làm điều này bởi vì họ nhận ra rằng không phải tất cả người dùng đã sẵn sàng cho đám mây (hoặc có lẽ không tin tưởng vào nó) và muốn giữ công việc của họ ngoại tuyến và trên máy của riêng họ. Nhiều người dùng không tin rằng đám mây đủ an toàn và muốn tự chịu trách nhiệm về dữ liệu của họ theo các điều khoản của họ. Tất nhiên, có những người không muốn trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng sản phẩm.


Nếu bạn hiện là người dùng Microsoft 365, không có lý do gì để mua Office 2019. Trừ khi bạn muốn chọn không tham gia đăng ký và cũng chuyển tất cả công việc của mình sang ngoại tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định làm điều đó, bạn vẫn có thể lưu công việc của mình lên đám mây nếu muốn, bằng cách sử dụng các tùy chọn như OneDrive, Google Drive và Dropbox. Khi làm như vậy, bạn có thể loại bỏ phí đăng ký hàng tháng mà bạn phải trả cho Microsoft 365 ngay bây giờ.Các tính năng mới

Một số tính năng mới đã được giới thiệu trong bộ Microsoft Office 2019:


 • Microsoft Office 2019 có các tính năng mực mới và cải tiến, chẳng hạn như độ nhạy áp lực.
 • PowerPoint 2019 có các tính năng trực quan hóa mới, như Biến đổi và Thu phóng.
 • Excel 2019 có các công thức và biểu đồ mới để giúp phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn.
 • Các cải tiến đối với Exchange, SharePoint và Skype for Business cũng bao gồm các bản cập nhật để cải thiện khả năng sử dụng giọng nói, bảo mật và quản lý CNTT.


Câu hỏi thường gặp

 • Microsoft Office 2019 là bao nhiêu?

  Office 2019 dành cho sinh viên và gia đình có giá mua một lần là 149,99 đô la. Office Home and Business được bán lẻ với chi phí một lần là $ 249,99. Nếu bạn chọn đăng ký Microsoft 365 để thay thế, hãy đăng ký cấp gia đình với $ 99 mỗi năm hoặc $ 9,99 mỗi tháng. Microsoft 365 Personal là $ 69,99 mỗi năm hoặc $ 6,99 mỗi tháng. Microsoft 365 Apps for Business là 8,25 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng (với cam kết hàng năm) và Microsoft 365 Business Standard chạy 12,50 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng (với cam kết hàng năm).

 • Mất bao lâu để cài đặt Microsoft Office 2019?

  Tùy thuộc vào kết nối internet của bạn, việc tải xuống và cài đặt Microsoft Office 2019 có thể mất từ ​​15 phút đến hai giờ.

 • Làm cách nào để tải Microsoft Office 2019 miễn phí?

  Mặc dù bạn không thể tải Microsoft Office 2019 miễn phí, nhưng bạn có thể truy cập các công cụ Office miễn phí thông qua Office trên Web và tài khoản Microsoft. Bạn sẽ có thể truy cập Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Skype, v.v., mặc dù với các tính năng hạn chế, miễn phí.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *