/ / Cách kết nối Skype với nhiều người

Cách kết nối Skype với nhiều người

Skype là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Một dịch vụ VoIP đơn giản để sử dụng, nó cung cấp các cuộc gọi thoại và video miễn phí qua internet. Còn khi bạn muốn thiết lập cuộc gọi nhóm Skype với bạn bè thì sao? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách Skype với nhiều người và thiết lập cuộc trò chuyện nhóm.Tôi cần biết gì về trò chuyện nhóm qua Skype?

Skype cung cấp nhiều phương tiện khác nhau để trò chuyện. Cho dù bạn chỉ muốn sắp xếp một cuộc trò chuyện nhanh chóng với gia đình thông qua trò chuyện âm thanh hay bạn muốn thiết lập cuộc gọi video nhóm Skype, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Dưới đây là những điều cơ bản đằng sau khái niệm này.


 • Tối đa 50 người có thể tham gia. Chúng tôi không mong đợi nhiều cuộc họp mặt gia đình yêu cầu nhiều người tham gia nhưng nếu muốn, bạn có thể trò chuyện video hoặc âm thanh với tối đa 49 người dùng khác. Càng nhiều người trong cuộc trò chuyện nhóm, chất lượng càng có thể bị giảm sút nếu kết nối internet của bạn gặp khó khăn.
 • Tối đa 300 người có thể nhắn tin. Không cần âm thanh hoặc video? Bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc trò chuyện văn bản với tối đa 300 người.
 • Hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo lắng về việc đăng ký hoặc trả bất kỳ khoản phí nào. Tối đa 50 người được sử dụng hoàn toàn miễn phí qua bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính nào.
 • Bạn không cần tài khoản. Không phải ai cũng cần có tài khoản để tham gia. Bạn có thể chia sẻ liên kết với người dùng để họ có thể tham gia mà không cần đăng ký.
 • Bạn có thể trò chuyện trong tối đa 4 giờ. Skype có chính sách sử dụng hợp lý là 4 giờ cho mỗi cuộc gọi video cá nhân với tối đa 10 giờ mỗi ngày. Vượt quá giới hạn đó và nó chuyển sang cuộc gọi âm thanh.Cách thiết lập cuộc gọi nhóm trong Skype

Nó gần như đơn giản để thiết lập một cuộc gọi nhóm cũng như gọi cho bất kỳ ai trên Skype. Đây là những việc cần làm trong lần đầu tiên.


 1. Mở skype.


 2. Chọn nút trò chuyện mới.

 3. Nhấp chuột Trò chuyện nhóm mới.

 4. Nhập tên cho cuộc trò chuyện nhóm.


 5. Nhấn vào Mũi tên cái nút.

 6. Thêm mọi người vào nhóm bằng cách nhấp vào tên của họ hoặc nhập tên của họ vào hộp thoại.


 7. Nhấp chuột Làm xong khi bạn đã thêm mọi người.

 8. Nhấn vào Cuộc gọi điện video để bắt đầu cuộc gọi với nhóm.

  Ngoài ra, hãy nhấp vào Cuộc gọi âm thanh để thiết lập cuộc gọi chỉ có âm thanh.

Cách tham gia cuộc gọi nhóm trong tương lai

Việc tham gia các cuộc gọi nhóm khác thậm chí còn đơn giản hơn khi chúng đã được tạo. Đây là cách để làm điều đó.


 1. Mở skype.


 2. Nhấp vào trò chuyện nhóm trong Trò chuyện gần đây.


 3. Nhấn vào Cuộc gọi điện video để bắt đầu cuộc gọi với nhóm.

  Ngoài ra, hãy nhấp vào nút Cuộc gọi âm thanh để thiết lập cuộc gọi chỉ có âm thanh.

Mẹo cuộc gọi nhóm qua Skype

Các cuộc gọi nhóm qua Skype rất dễ thiết lập và cũng cung cấp một số phần thưởng bổ sung hữu ích. Đây là một số ý tưởng.


 • Mời nhiều người hơn. Nếu bạn muốn mời nhiều người hơn, chỉ cần nhấp vào Thêm vào nhóm để thêm thành viên mới của gia đình hoặc vòng kết nối tình bạn.
 • Gửi tin nhắn vui vẻ. Bạn muốn gửi một tin nhắn video thay vì thực hiện một cuộc gọi? Đánh vào Tin nhắn video để gửi tin nhắn nhanh cho ai đó.
 • Tạo một cuộc thăm dò ý kiến. Trong cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc thăm dò và gửi cho mọi người. Đó là một cách tuyệt vời để giúp tìm ra nơi mà tất cả các bạn nên gặp trực tiếp vào lần tới.
 • Chia sẻ vị trí của bạn. Nhấn vào Chia sẻ vị trí của bạn để chia sẻ vị trí của bạn như một tính năng an toàn tiện dụng hoặc chỉ đơn giản là để giới thiệu địa điểm nghỉ dưỡng của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *