/ / Luôn cập nhật về FIFA World Cup bằng Tiện ích mở rộng FIFA.com của Chrome

Luôn cập nhật về FIFA World Cup bằng Tiện ích mở rộng FIFA.com của Chrome

phu-kien

Bóng đá World Cup đã khiến cả thế giới say mê bởi sự kỳ diệu của nó. Và chúng tôi cũng đang cố gắng. Chúng tôi đã cho bạn biết về các trang web hàng đầu để phát trực tiếp World Cup trên máy tính của bạn và cách đăng ký lịch thi đấu của đội bạn yêu thích bằng lịch Google. Đây là cái tiếp theo.

Nếu bạn là người dùng Google Chrome thì bạn có thể dùng thử tiện ích mở rộng FIFA.com chrome để luôn cập nhật tin tức FIFA mới nhất và tỷ số trực tiếp của các trận đấu. Chắc chắn đó là một cái khá tiện lợi.

Sau khi cài đặt, một biểu tượng nhỏ xuất hiện trên thanh tiện ích mở rộng chrome. Nhấp vào biểu tượng và nó hiển thị một cửa sổ bật lên có tin tức hiện tại liên quan đến đội tuyển World Cup yêu thích của bạn.


Fifaworldcup

Chuyển đến tùy chọn tiện ích mở rộng để tùy chỉnh cài đặt theo đội yêu thích của bạn. Theo cài đặt mặc định được lưu vào Tất cả các nhóm. Nó có nghĩa là nó hiển thị tin tức liên quan đến tất cả các đội khi bạn nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng.


Fifachromeextension

Nhấp vào trình đơn thả xuống và chọn đội yêu thích của bạn. Ví dụ, tôi đã chọn Brazil.


Fifa Comchrome

Chọn hộp bên cạnh các tùy chọn đã cho. Tôi không muốn theo dõi tất cả các đội vì vậy tôi chỉ chọn hai ô. Phần mở rộng sẽ hiển thị một tin tức liên quan đến đội bóng yêu thích của tôi và các đội khác trong nhóm Brazil. Nhấp vào nút “Đóng”.


Fifachrome

Ngoài xem tin tức và tỷ số trực tiếp, bạn có thể chia sẻ trạng thái trận đấu trên Twitter và Facebook bằng nút chia sẻ. Ngoài ra còn có các tab khác nhau: đội của tôi, trực tiếp, trận đấu và cài đặt. Chuyển sang tab trực tiếp để xem tỷ số trận đấu hiện tại.


Lịch hẹn năm mươi

Nhìn chung phần mở rộng này rất hữu ích cho những người yêu thích bóng đá. Nó tiết kiệm thời gian của bạn và bạn không cần phải chuyển sang các trang web khác nhau để xem tỷ số trực tiếp. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin tốt đẹp và tin tức liên quan đến sự kiện.

Một điều thú vị nữa về công cụ này: nó tự động bật lên điểm số khi một đội ghi bàn thắng trong một trận đấu trực tiếp. Đó là thời gian thực!

Tải xuống tiện ích mở rộng FIFA.com cho Chrome để cập nhật tin tức và tỷ số bóng đá world cup trong thời gian thực.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.