/ / Làm thế nào và tại sao để chơi Wordle ở chế độ cứng

Làm thế nào và tại sao để chơi Wordle ở chế độ cứng

Bạn có thể cảm thấy rằng Wordle đã đủ khó, nhưng bạn có biết Wordle có một chế độ khó không? Vâng, nó có, và nếu bạn muốn một thử thách thực sự, thì bạn nên sử dụng nó. Sự xê dịch địa chất tạo ra gió; quên lần chạy thành công hoàn hảo 100% của bạn và có được cơ Wordle đó Thực ra đang làm việc.

Đây là cách chơi Wordle ở chế độ cứng.

Chế độ cứng Wordle là gì?

Tên nên cho mọi thứ đi ở đây. Chế độ Wordle hard cũng giống như Wordle bạn chơi hàng ngày vào đúng 00:00:01, ngoại trừ có thêm độ khó. Bạn vẫn đang đoán một từ có năm chữ cái, và bạn vẫn phải đoán nó trong sáu lần đoán. Các chữ cái cũng sẽ sáng lên màu vàng cho một chữ cái đúng và màu xanh lá cây cho một chữ cái đúng ở vị trí chính xác.

Vậy điều gì làm cho chế độ cứng khác biệt? Chà, với chế độ cứng hoạt động, bạn cần phải sử dụng các dự đoán chính xác trước đó trong bất kỳ dự đoán tiếp theo nào.


chữ gỗ

Ví dụ: giả sử từ bắt đầu của bạn là TEARS và bạn nhận được chữ T và E màu vàng và chữ S. Màu xanh lục Khi bạn chơi từ tiếp theo, nó phải sử dụng ba lần đoán đúng đó, vì vậy bạn sẽ thử chữ T và A. ở một nơi khác và từ phải kết thúc bằng chữ S.

Ở chế độ khó, bạn không thể có TEARS ở lượt đầu tiên, sau đó (với ba gợi ý của bạn) hãy thử một từ như CHUMP, không chứa các chữ cái nào giống nhau. Bạn luôn phải đi với các manh mối từ từ trước đó.

Liên quan: Thời báo New York đã mua Wordle: Đây là ý nghĩa của điều đó

Làm thế nào để bạn chơi Wordle ở chế độ cứng?

Nó rất dễ. Trên trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, chỉ cần điều hướng đến Cài đặt thực đơn. Đây là bánh răng nhỏ ở trên cùng bên phải màn hình của bạn. Nhấp vào đó và bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn. Một trong số đó là thanh trượt chuyển đổi cho Chế độ cứng. Nhấp vào nó và nó sẽ thay đổi màu sắc, cho thấy rằng bạn đã khởi chạy chế độ cứng thành công.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu trò chơi với các quy tắc mới.

Cũng có các tùy chọn khác ở đây. Nếu nền trắng sáng quá đối với bạn, bạn có thể bật và tắt Chế độ tối. Ngoài ra còn có các cài đặt trợ năng cho những người bị mù màu.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế Wordle tốt nhất để sửa lỗi câu đố của bạn

Tại sao bạn chơi Wordle ở chế độ cứng?


gợi ý thủ thuật loazts cheazts

Tôi biết, phải không? Cái loại mất trí nào làm thế này ?! Như đã đề cập, dù sao thì bạn cũng có thể đã sử dụng chiến thuật này. Ngay cả khi không bật chế độ cứng. Nó có ý nghĩa khi sử dụng các chữ cái mà bạn đã biết là có trong giải pháp; nó tiết kiệm các dự đoán của bạn và giúp bạn giành chiến thắng nhanh hơn (nếu bạn muốn một mẹo Wordle có hiệu lực).

Vì vậy, nếu bạn không thấy Wordle đủ thách thức hoặc đang phát triển một chút chán với việc chơi nó, thì bạn chắc chắn sẽ muốn nâng cao ante và chạy chế độ khó. Tương tự như vậy, nếu bạn thực sự muốn cải thiện điểm Wordle của mình, thì bạn nên sử dụng chế độ cứng. Thành thật mà nói, nó hoạt động kỳ diệu ngay cả khi nó khó hơn một chút, ban đầu.

Liên quan: Wordle là gì? Trò chơi đoán từ đã phát triển mạnh mẽ

Bây giờ bạn đã biết về Chế độ cứng Wordle!

Bạn có phải là đối thủ? Tất nhiên rồi. Nếu bạn đang lên kế hoạch chơi Wordle ở chế độ khó, thì có thể đã đến lúc bạn phát triển một cách tiếp cận chiến lược hơn cho trò chơi và đạt được điểm Wordle tốt hơn khi bạn ở đó.


gợi ý thủ thuật loazts cheazts
10 Mẹo và Thủ thuật Wordle để cải thiện điểm số của bạn

Bạn đang gặp khó khăn để giải Wordle trong sáu lần đoán trở xuống? Hãy thử các gợi ý, mẹo và chiến lược này và vượt qua bài chạy Wordle tốt nhất của bạn!

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *