/ / Làm thế nào để khiến dân làng di chuyển ra ngoài trong Animal Crossing: New Horizons

Làm thế nào để khiến dân làng di chuyển ra ngoài trong Animal Crossing: New Horizons

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của Animal Crossing: New Horizon nó là một trò chơi thư giãn để chơi. Bây giờ, nếu bạn có một dân làng mà bạn không thích hoặc người không “phù hợp” với sự rung cảm trên hòn đảo của bạn, thì, điều đó có thể kém hấp dẫn hơn. Rất may, có một số cách để bạn có thể khiến dân làng di chuyển ra ngoài và đến một cuộc phiêu lưu mới trên một hòn đảo khác.


Bạn phải có tối thiểu sáu dân làng trước khi một trong số họ quyết định đã đến lúc chuyển sang một thứ gì đó mới. Nếu bạn không có sáu người dân trên đảo, người bạn muốn chuyển đến sẽ phớt lờ bạn như cách bạn phớt lờ họ.


Làm thế nào để khiến một dân làng di chuyển ra khỏi ANCH

Bạn có thể đã nghe tin đồn nếu bạn ngược đãi ngôi làng bạn muốn chuyển đến — đánh họ bằng lưới bọ và những thứ tương tự — họ sẽ quyết định rời đi. Đó không phải là một đảm bảo rằng họ sẽ làm được. Nhưng có một cái gì đó bạn có thể làm.


Cách dễ nhất để khiến dân làng di chuyển ra ngoài là phớt lờ họ. Bây giờ, đây không phải là một quá trình nhanh chóng, nhưng nếu bạn kiên nhẫn, nó sẽ hoạt động.


Một cách để đẩy nhanh quá trình này là thực hiện một chuyến du lịch thời gian, nhưng ngay cả điều đó cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ có được người hàng xóm mong muốn di chuyển kịp thời. Nó có thể gây ra một số hậu quả không mong muốn (củ cải của bạn có thể bị hỏng, bạn có thể mất tiền thưởng liên tiếp ở Nook Stop, v.v.), vì vậy trừ khi có lý do chính đáng để bạn cần phải gấp rút mọi thứ, thì chậm và ổn định có thể là lựa chọn tốt nhất.

Bỏ mặc một người dân trong làng — không nói chuyện với họ, đáp ứng yêu cầu của họ và tránh họ — là cách chắc chắn nhất để khiến một người dân trong làng di chuyển. Bạn phải dành một vài ngày để bỏ qua cư dân mà bạn muốn chuyển đến, nhưng bạn vẫn cần để mắt đến họ.


Nếu lo ngại rằng bạn có thể vô tình giao du với một cư dân, bạn có thể ngăn họ bằng cách dựng hàng rào xung quanh nhà của họ. Việc làm này sẽ giúp bạn quan sát được cư dân mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Sau một vài ngày, bạn có thể thấy cư dân đi lại xung quanh với một bong bóng suy nghĩ trên đầu, hoặc họ thậm chí có thể đến gần bạn trong khi gọi tên bạn. Đây là lúc bạn cần tham gia với cư dân vì họ có thể đang cân nhắc việc chuyển đi và họ sẽ cần sự xác nhận của bạn rằng đó là cách tiếp cận phù hợp.


Một khi bạn tham gia với cư dân, nếu họ đề cập đến việc di chuyển, hãy chắc chắn khuyến khích quá trình suy nghĩ đó. Nói với họ điều gì đó như “Có lẽ đã đến lúc” hoặc điều gì đó tương tự thể hiện sự ủng hộ. Thông thường, dân làng sẽ di chuyển khá nhanh. Đôi khi ngay cả trong cùng một ngày.Cách thoát khỏi dân làng trong ANCH bằng thẻ Amiibo

Thẻ amiibo là thẻ nhân vật bạn có thể mua riêng từ Động vật lai trang amiibo của trang web. Các thẻ này hoạt động bằng công nghệ trường gần (NFC), vì vậy bạn có thể cầm chúng lên bộ điều khiển Công tắc của mình để kích hoạt chúng.
Nếu bạn có thẻ amiibo, bạn có thể sử dụng thẻ này để mời các nhân vật khác đến sống trên hòn đảo của bạn. Khi hòn đảo của bạn đã đầy (bạn có thể có tối đa 10 cư dân trên một hòn đảo), bạn có thể mời những người khác bằng cách sử dụng thẻ amiibo, điều này sẽ nhắc nhở một người dân trên đảo hiện tại muốn di chuyển.


Điểm yếu khi sử dụng phương pháp này là nhân vật mà bạn mời di chuyển đến hòn đảo sẽ chọn người mà họ muốn di chuyển khỏi hòn đảo. Nó không phải lúc nào cũng giống người bạn muốn rời khỏi hòn đảo. Nếu điều đó xảy ra, nó luôn có thể ngăn cản người dân trong làng di chuyển.


Nếu bạn không có thẻ amiibo, bạn cũng có thể mời những người lạ ngẫu nhiên đến cắm trại trên đảo của bạn (cắm trại được mở khóa sau khi bạn đã giúp xây dựng tòa nhà Dịch vụ Thường trú và thiết lập ba trang chủ bổ sung đầu tiên trên đảo). Khi trại viên bắt đầu đến, hãy nói chuyện với họ. Bạn có thể cần nói chuyện với ai đó vài lần trước khi có cơ hội mời họ chuyển đến đảo.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *