/ / Cách cài đặt Fortnite trên Android

Cách cài đặt Fortnite trên Android

Fortnite là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay và người hâm mộ rất vui khi Epic Games có thể Fortnite trên Android. Ban đầu, Fortnite Android beta chỉ tương thích với các thiết bị Samsung mới nhất. Sau đó, chỉ những người có mã tương thích mới có thể truy cập được. Epic Games đã mở rộng khả năng tương thích của nó cho Fortnite Android beta cho một loạt thương hiệu thiết bị và đã chia sẻ các thông số kỹ thuật thiết bị cần thiết để cài đặt. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play vì Epic Games tự phát hành trò chơi.


Hình ảnh Lionel Bonaventure / Getty

Epic Games hỗ trợ bản beta trên Samsung Galaxy S7 và S7 edge, Galaxy S8 và S8 +, Galaxy S9 và S9 +, Galaxy Note 8 và 9 cũng như Galaxy Tab S3 và Tab S4. Đối với các thiết bị khác, hãy truy cập trang web Epic Games Fortnite Android Beta. Trên các thiết bị Samsung tương thích, hãy truy cập bản beta từ Galaxy Store.


Yêu cầu hệ thống đối với Fortnite Android Beta

Nếu điện thoại thông minh Android của bạn không có trong danh sách các thiết bị tương thích, bạn có thể cài đặt Fortnite Android beta nếu thiết bị có các thông số kỹ thuật tối thiểu sau:


 • Hệ điều hành: Android 8.0 Oreo trở lên, 64 bit.
 • RAM: 3 gigabyte trở lên.
 • Bộ xử lý: Adreno 530 trở lên; Mali-G71 MP20 hoặc Mali-G72 MP12 trở lên.Cài đặt Fortnite Android Beta

Quy trình trong bài viết này áp dụng cho tất cả các thiết bị Android tương thích. Nó sử dụng chính thức của Epic Games Fortnite trình khởi chạy beta.


Để cài đặt Fortnite beta, hãy hoàn thành các bước sau:


 1. Mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, trong thanh địa chỉ, hãy nhập fortnite.com/android. Lựa chọn Tải xuống để tải xuống trình khởi chạy beta.

  Ngoài ra, hãy mở trình duyệt trên máy tính của bạn và trên thanh địa chỉ, hãy nhập https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/get-started. Sau đó, quét mã QR.

 2. Trình duyệt Google Chrome trên thiết bị của bạn nhắc bạn cho phép một số quyền bảo mật nhất định trước khi cài đặt trò chơi và trình khởi chạy Fortnite. Lựa chọn Cho phép từ nguồn này.

  Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy thu hồi các quyền truy cập này. Các quyền này có thể gây ra rủi ro bảo mật cho thiết bị.

 3. Trong Trình cài đặt Fortnite, hãy chọn Cài đặt để tải xuống tệp .apk cài đặt trò chơi.


 4. Khi được nhắc, hãy chọn Tiếp tục để cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ của thiết bị.

  Lựa chọn Cho phép để biết thêm bất kỳ lời nhắc cấp quyền bảo mật nào xuất hiện.

 5. Trong Trình cài đặt Fortnite, hãy chọn Phóng.

 6. Trên trang chào mừng, nếu bạn có tài khoản Fortnite, hãy chọn Có Tìm tài khoản của tôivà đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Không Tạo tài khoản mới, sau đó làm theo hướng dẫn để thiết lập một tài khoản mới để bắt đầu chơi.

Thu hồi quyền bảo mật của Android

Khi mà Fortnite Phiên bản beta của Android đã được thiết lập, bạn có thể thu hồi quyền đã cấp để cài đặt trình khởi chạy Fortnite.


Epic Games khuyên bạn nên giữ Fortnite Installer trên thiết bị Android của mình để dễ dàng cài đặt các bản cập nhật.

Để thu hồi quyền bảo mật, trên thiết bị Android của bạn, hãy chọn Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Quyền truy cập đặc biệt > Cài đặt ứng dụng không xác định. Đối với Trình cài đặt Fortnite, hãy tắt Cho phép từ nguồn này nút chuyển đổi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *