/ / Làm thế nào để có được một chiếc rìu khi đi qua động vật: Chân trời mới

Làm thế nào để có được một chiếc rìu khi đi qua động vật: Chân trời mới

Một chiếc rìu là một công cụ cần thiết trong Animal Crossing: New Horizons. Bạn sẽ cần gỗ để xây dựng tất cả các loại công thức nấu ăn, công cụ, đồ nội thất, v.v. — và bạn không thể lấy gỗ nếu không có rìu. Bạn không bắt đầu với một cái, và cái đầu tiên bạn nhận được có chất lượng thấp và sẽ không tồn tại lâu. Đọc tiếp để tìm hiểu cách lấy chiếc rìu đầu tiên của bạn trong Animal Crossing: New Horizons, cách nâng cấp chiếc rìu của bạn và hơn thế nữa.Làm thế nào để có được chiếc rìu đầu tiên của bạn trong trò chơi Animal Crossing: New Horizons

Rìu là một trong những công cụ đầu tiên bạn nhận được trong Animal Crossing, nhưng có một số điều bạn cần làm để có được nó. Hãy làm theo các bước sau để có được chiếc rìu mỏng manh đầu tiên của bạn:


Nếu có nhiều người chơi cùng một trò chơi Animal Crossing, thì chỉ người chơi đầu tiên mới cần thực hiện việc này. Sau khi họ làm xong, công thức chế tạo rìu sẽ có sẵn cho những người chơi khác.

 1. Nói chuyện với Tom Nook. Anh ấy sẽ đưa cho bạn Lưới mỏng manh và Cần câu mỏng manh.

 2. Sử dụng những công cụ đó để bắt lỗi và bắt một số cá.

 3. Khi bạn đã có một vài trong số đó, hãy quay lại và nói chuyện với Tom Nook một lần nữa.


 4. Hãy tặng cá và bọ cho anh ta và anh ta sẽ cung cấp cho bạn công thức chế tạo Chiếc rìu mỏng manh.


 5. Thu thập năm cành cây và hai viên đá từ mặt đất trên hòn đảo của bạn.


 6. Khi bạn đã có những thứ đó, hãy tìm một bàn làm việc, chọn công thức Flimsy Axe và chế tạo nó. Khi bạn đã có Rìu mỏng manh, bạn có thể lấy gỗ, chặt cây và cuối cùng nâng cấp lên những chiếc rìu tốt hơn.

Cách nâng cấp một chiếc rìu mỏng manh trong Animal Crossing: New Horizons

Chiếc rìu mỏng manh là bước đầu tiên cần thiết để có được những công cụ, đồ nội thất và các tòa nhà tốt hơn trên hòn đảo của bạn, nhưng cái tên đã nói lên tất cả — chiếc rìu này mỏng manh! Nó sẽ hỏng sau khoảng 40 lần sử dụng và bạn sẽ cần một cái mới. Tuy nhiên, đừng tìm kiếm một chiếc Axe mỏng manh khác. Thay vào đó, nếu bạn có công thức nấu ăn phù hợp, bạn có thể nâng cấp lên Rìu đá hoặc Rìu kim loại, cả hai đều tồn tại lâu hơn rất nhiều. Đây là những gì bạn cần làm:


 1. Đầu tiên, bạn cần có công thức chế tạo những chiếc rìu tốt hơn đó để nâng cấp lên một chiếc rìu tốt hơn. Perform various tasks around your island until you’ve amassed 3,000 Nook Miles.


 2. When you’ve got 3,000 Nook Miles, go to the Nook Stop terminal and select Redeem Nook Miles.

 3. Từ đó, mua Công thức công cụ khá tốt. Điều này chứa các công thức nấu ăn cho các trục được nâng cấp và các công cụ khác.


 4. Thu thập các vật liệu bạn cần để nâng cấp chiếc rìu của mình. Hãy xem phần tiếp theo để biết các loại trục có sẵn và những gì bạn cần để tạo ra chúng.


 5. Khi bạn đã có vật liệu phù hợp, hãy tìm một bàn làm việc và sử dụng các vật liệu và công thức để chế tạo chiếc rìu bạn muốn.

Bạn không cần phải thu thập nguyên liệu và chế tạo một chiếc rìu mới mỗi khi bạn cần. Khi bạn đã mở khóa công thức chế tạo rìu, những chiếc rìu đó sẽ được bán tại cửa hàng Nook’s Cranny. Sau khi rìu gãy, bạn có thể mua một cái mới nếu có đủ chuông. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chế tác chúng từ nguyên liệu thô nếu muốn.


Hướng dẫn về Tất cả các Trục trong Động vật Vượt qua: Chân trời Mới

Có bốn loại rìu khác nhau trong Animal Crossing: Hew Horizons. Dưới đây là cách nhận từng công thức, nguyên liệu chúng cần và thời gian của mỗi công thức.


Loại rìu Vật liệu cần thiết Mở khóa bằng Độ bền
Rìu mỏng manh 5 cành cây

1 viên đá
Nói chuyện và quyên góp cho Tom Nook Khoảng 40 lượt truy cập
Rìu đá 1 chiếc rìu mỏng manh

3 miếng gỗ
Mua Công thức Công cụ Khá Tốt tại Nook Stop Khoảng 100 lượt truy cập
Cây rìu 1 chiếc rìu mỏng manh

3 miếng gỗ

1 viên sắt
Mua Công thức Công cụ Khá Tốt tại Nook Stop Khoảng 100 lượt truy cập
Rìu vàng Công thức Tự làm Rìu Vàng

1 cái rìu

1 viên ngọc vàng
Nhận Công thức Tự làm sau khi bẻ gãy 100 chiếc rìu Khoảng 200 lượt truy cập


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *