/ / Kiếm tiền (Bells) trong ‘Animal Crossing: New Leaf’

Kiếm tiền (Bells) trong ‘Animal Crossing: New Leaf’

Những gì để biết

  • Cách nhanh nhất để kiếm tiền là bán các vật phẩm tại Re-tail. Kiểm tra bảng đen Re-Tail để tìm các vật phẩm kiếm được chuông đôi.
  • Mua bánh quy may mắn bằng Play Coins và bán giải thưởng bằng bánh quy. Kiếm xu từ Play bằng cách dạo quanh với Nintendo 3DS.
  • Thu mua trái nhàu; bán với giá 500 chuông mỗi chiếc. Ngoài ra, hãy rung cây lấy tiền bằng cách đứng cạnh chúng và nhấn MỘT.

Đọc bài viết này để biết các mẹo kiếm tiền, được gọi là “chuông”, trong Animal Crossing: New Leaf cho Nintendo 3DS và Nintendo 2DS.Làm thế nào để bán hàng trong Animal Crossing: New Leaf

Cách nhanh nhất để kiếm tiền Animal Crossing: New Leaf là bán các mặt hàng tại Re-tail. Re-Tail là cửa hàng tái chế / chợ trời của thị trấn. Bạn có thể bán hầu hết các vật phẩm bạn thu thập được tại Re-Tail với giá cao hơn những gì bạn nhận được tại cửa hàng của Nooklings. Re-Tail cũng thuận tiện hơn khi đến thăm, vì nó ở trong thị trấn của bạn trong khi cửa hàng của Nooklings ở trên Main Street. Điều đó nói rằng, chủ sở hữu sẽ tính bạn một khoản phí nhỏ để dọn rác, bao gồm cả lốp xe, giày và các bức tranh giả của Crazy Redd (bạn có thể giữ lại cho ngôi nhà của mình nếu muốn).


Có một bảng đen nhỏ bên ngoài Re-Tail liệt kê tối đa sáu vật phẩm sẽ giúp bạn kiếm được số chuông gấp đôi nếu bạn mang chúng vào, vì vậy hãy kiểm tra hàng ngày.


Mua bánh quy may mắn bằng tiền xu Play và bán giải thưởng của bạn

Cửa hàng Nooklings ‘trên Main Street cung cấp bánh quy may mắn, hầu hết trong số đó có vé thưởng cho một vật phẩm liên quan đến Nintendo (ví dụ: Siêu nấm, Hoa lửa, v.v.). Những vật phẩm này rất thú vị để sưu tập nếu bạn là một fan hâm mộ của Nintendo tchotchkes, nhưng chúng cũng có giá trị, vì vậy hãy cân nhắc bán bớt đồ chơi Nintendo của bạn khi bạn giành được chúng.


Các cookie may mắn được mua bằng Play Coins, mà bạn kiếm được bằng cách dạo quanh với Nintendo 3DS của mình. Nói cách khác, bạn có thể đặt hệ thống ở chế độ ngủ và mang theo bên mình trong khi chạy việc vặt để nhận được nhiều Play Xu như bạn cần.


Bạn cũng có thể bán những món quà mà bạn bè động vật của bạn tặng cho bạn.


Tìm, trồng và thu hoạch trái cây ngoại lai

Thị trấn của bạn có trái cây địa phương của riêng mình và mỗi phần thường được bán với giá 100 quả chuông. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua trái cây không phải của địa phương, thường với giá 500 quả một quả. Nếu bạn nhận được dù chỉ một miếng trái cây không phải của địa phương, hãy chắc chắn rằng bạn trồng nó. Sau đó, hãy trồng quả của cây đó, và với thời gian bạn sẽ có một vườn cây ăn quả trị giá hàng ngàn quả chuông.


Cây ăn quả có thể được thu hoạch ba ngày một lần khi chúng đã phát triển đầy đủ. Cách dễ nhất để lấy trái cây nước ngoài là đến thăm thị trấn của một người bạn qua Nintendo StreetPass. Các công dân động vật của bạn cũng có thể tặng bạn những miếng trái cây như một món quà, ngoài ra bạn có thể nhận được một giỏ trái cây không phải của địa phương nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà Isabelle giao cho bạn ở Tòa thị chính. Nếu vẫn thất bại, hãy đi du lịch đến Đảo của thị trấn bạn, lấy một số loại trái cây nhiệt đới và trồng nó. Tránh trồng cây của bạn quá gần các tòa nhà, đá hoặc các cây khác, nếu không chúng sẽ không phát triển.


Trái cây mọc trên cây cọ, như dừa và chuối, phải được trồng gần bãi biển để sinh sôi.


Tìm và trồng trái cây hoàn hảo

Trái cây hoàn hảo trông đặc biệt tươi tốt và hấp dẫn, và một miếng có giá trị 600 quả chuông. Bạn có thể trồng những loại trái cây hoàn hảo để phát triển một cây đầy trái hoàn hảo, nhưng những cây ăn trái hoàn hảo rất mong manh và chúng cần được trồng lại sau khi đã thu hoạch xong. Bạn có thể mang về nhà một mảnh trái cây hoàn hảo không phải của địa phương từ thị trấn của một người bạn và bán nó với giá 3.000 quả chuông, nhưng tiếc là bạn không thể trồng những cây ăn quả hoàn hảo không phải của địa phương.Rung cây

Bạn có thể rung cây bằng cách đứng cạnh chúng và nhấn nút MỘT cái nút. Nếu bạn may mắn, tiền có thể rơi ra ngoài. Bạn thậm chí có thể đánh giá một món đồ nội thất (đừng hỏi làm thế nào nó có được ở đó), mà bạn có thể bán nếu bạn không muốn. Cũng có nhiều khả năng tổ ong sẽ rơi từ trên cây xuống. Nếu nhanh tay, bạn có thể bắt được một con ong cho bộ sưu tập Bảo tàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tránh bị đầy vết chích nếu chạy vào nhà. Ngay cả khi bạn bị tấn công, bạn có thể thu thập tổ ong trống và bán nó với giá 500 chuông.Tìm kiếm những tảng đá bất thường, sau đó đập chúng!

Mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy một tảng đá trong thị trấn của mình có hình dạng rất khác so với những tảng đá khác. Nếu bạn mở nó bằng rìu hoặc xẻng, bạn có thể tìm thấy quặng bên trong và bán được rất nhiều tiền.


Cũng có một tảng đá trong thị trấn của bạn hàng ngày sẽ phát ra tiếng chuông nếu bạn dùng rìu hoặc xẻng đập vào nó. Rock kiếm tiền theo bội số ngày càng tăng, nhưng bạn chỉ có vài giây để có được mọi thứ bạn có thể thoát khỏi nó, và độ giật sẽ làm bạn chậm lại. Bạn có thể tăng sản lượng của đá bằng cách đào các lỗ phía sau bạn để hấp thụ độ giật.


Cyrus sẽ rèn đồ đạc bằng vàng cho bạn tại Re-Tail nếu bạn mang cho anh ta một số quặng vàng.


Chơi Thị trường cuống

Động vật lai có một “thị trường tiềm ẩn” dựa trên củ cải. Mỗi sáng Chủ nhật, bạn có thể mua củ cải từ một con lợn rừng tên Joan. Sau đó, trong suốt cả tuần, bạn có thể nói chuyện với Reese và Re-Tail và tìm hiểu xem củ cải của bạn đang bán để làm gì. Giá thay đổi hai lần mỗi ngày: một lần khi Re-Tail mở cửa trong ngày và một lần nữa vào buổi trưa.


Bạn phải bán củ cải của mình trước sáng Chủ nhật tới, nếu không chúng sẽ hư hỏng. “Mua thấp, bán cao” là chiến lược tốt nhất, nhưng điều đó có thể khó hơn nghe. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều Động vật lai hướng dẫn thị trường theo dõi trực tuyến để giúp bạn kiếm tiền.Bắt cá và bọ trên đảo

Cuối cùng bạn sẽ có được khả năng đi du lịch đến một hòn đảo nhiệt đới ngoài khơi thị trấn của bạn. Lệ phí là 1.000 chuông (chi phí sẽ trả lại), nhưng bạn chắc chắn sẽ phải trả số tiền đó nhiều lần với hàng đống bọ và cá giá cao mà bạn có thể thu thập khi ở đó. Chiến lợi phẩm của bạn không thể rời khỏi hòn đảo trong túi của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tất cả vào giỏ gần lối ra cho bến thuyền. Nội dung của giỏ sẽ được xếp lại trên bến tàu ở thị trấn của bạn, vì vậy bạn có thể nhặt chúng và bán những gì bạn muốn lúc rảnh rỗi.Làm việc theo phong thủy của bạn

Phong thủy là một hệ thống được cho là để cải thiện vận may của những người sắp xếp các đồ vật trong nhà theo các mô hình cụ thể. Nếu bạn sắp xếp các vật dụng màu vàng và xanh lá cây theo những cách nhất định, bạn có thể kiếm thêm tiền và trả ít tiền hơn cho các món đồ, vì vậy hãy thử nghiệm với cách sắp xếp đồ đạc của bạn càng nhiều càng tốt.Đào và bán hóa thạch

Mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy những vết nứt hình ngôi sao trên mặt đất. Nếu bạn dùng xẻng để đào những thứ này lên, bạn có thể ghi được một hóa thạch. Các hóa thạch có thể được Blathers tại Bảo tàng phân tích, và từ đó bạn có thể bán hoặc tặng chúng.Lấy và bán các vật phẩm từ thất lạc và tìm thấy

Nếu bạn xây dựng một đồn cảnh sát trong thị trấn của mình, bạn cũng sẽ được thừa kế một Lost and Found. Lost and Found tích lũy các đồ đạc, văn phòng phẩm và các mặt hàng khác mà bạn có thể mang theo bên mình và bán.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *